Thương hiệu

 • Inpro/ Seal

  Inpro/Seal là công ty nổi tiếng thế giới về việc thiết kế, sản xuất các loại Phớt Chắn Dầu, Vòng làm kín ổ trục (Bearing Isolators) bảo vệ ổ trục mãi mãi, giúp hoạt động bền bỉ, lâu dài và cung cấp các giải pháp hoàn hảo hỗ trợ làm kín ổ trục, chắn dầu, ngăn bụi bẩn, giảm rung, giúp kéo dài tuổi thọ ổ trục, loại bỏ các rò rỉ, bảo vệ các thiết bị, máy móc có trục quay trong nhiều ngành công nghiệp.

  QME hiện đang là Đại Lý Inpro/ Seal Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Phớt chắn dầu, Gioăng phớt làm kín, Vòng bi chống rò rỉ Inpro - Seal chính hãng. Thương hiệu Anh Quốc (United Kingdom). Thuộc tập đoàn công ty mẹ DOVER - US. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Inpro/Seal là thương hiệu thuộc tập đoàn nổi tiếng thế giới DOVER Precision Components chuyên về việc thiết kế, sản xuất các thiết bị bảo vệ vòng bi (Bearing Isolators), Thiết bị làm kín trục quay (Shaft Seal), Phớt làm kín ổ trục tuốc bin hơi (Floating brush seal),... giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị, vận hành tin cậy, tiết giảm chi phí vận hành bảo dưỡng.

  Bằng công nghệ không ngừng cải tiến của mình, Inpro/SEAL mang đến những giải pháp hoàn hảo hỗ trợ làm kín ổ trục, chắn dầu, ngăn ngừa bụi bẩn, giảm rung động, giảm ma sát giúp kéo dài tuổi thọ vòng bị cũng như ngăn ngừa, giảm thiểu các vấn đề rò rỉ...cho các dòng thiết bị quay trong nhiều ngành công nghiệp như: Lọc hóa dầu, khí điện đạm, công nghiệp thép, xi măng, hóa chất...

  Danh mục sản phẩm riêng biệt của hãng Inpro/Seal bao gồm các loại gioăng phớt làm kín, phớt chắn dầu, vòng bi cách ly, phớt làm kín trục, vòng đệm ổ trục, gioăng phớt chống rò rỉ, phớt chắn bụi bẩn, phốt làm kín, ... hỗ trợ thiết bị quay, máy móc có trục quay hoạt động ổn định, đem lại độ an toàn trong quá trình vận hành. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí sửa chữa tối ưu. Hãng Inpro - Seal đem đến các giải pháp công nghệ tiên tiến giúp quá trình vận hành sản xuất diễn ra liên tục, ổn định và đem lại sự bền bỉ, kéo dài tuổi thọ sử dụng thiết bị quay, máy móc có trục quay.

  Đại lý Inpro Seal Việt Nam

  Quý khách có nhu cầu mua các loại phớt làm kín, gioăng phớt chắn dầu (Bearing Isolators), ngăn bụi bẩn, phớt chống rò rỉ cho thiết bị có ổ trục quay, máy móc trục quay công nghiệp chính hãng Inpro Seal thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng Inpro/ Seal tại thị trường Việt Nam:

  QME là nhà phân phối Inpro Seal tại Việt Nam

  QME phân phối Vòng làm kín ổ trục, Phớt chắn dầu Inpro Seal tại Việt Nam

  Inpro / Seal đã phát minh ra Bộ Gioăng Phớt chắn dầu, làm kín ổ trục quay vào năm 1977. Kể từ đó, hãng Inpro - Seal đã duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường Gioăng Phớt toàn cầu. Trong hơn 40 năm, Inpro / Seal đã kết hợp kinh nghiệm ứng dụng sâu rộng và thử nghiệm, cải tiến công nghệ liên tục để sản phẩm ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

  Inpro / Seal trở thành công ty đối tác, liên doanh với Dover vào năm 2009 và trở thành một phần của Dover Precision Components, một nhà cung cấp tích hợp các giải pháp quan trọng về hiệu suất cho máy móc quay, chuyển động qua lại.

  Inpro/ Seal và Dover Precision Components là trực thuộc phân khúc Giải pháp, quy trình Bơm của Tập Đoàn Dover.

  Dover là nhà sản xuất và cung cấp đa dạng các giải pháp trên toàn cầu với doanh thu hàng năm khoảng 7 tỷ đô.

  Cụ thể, Dover cung cấp các thiết bị và linh kiện, vật tư tiêu hao, các bộ phận hậu mãi, phần mềm và giải pháp kỹ thuật số cũng như các dịch vụ hỗ trợ thông qua năm phân khúc hoạt động: Sản phẩm kỹ thuật, Giải pháp nhiên liệu, Hình ảnh & Nhận dạng, Máy bơm & Giải pháp quy trình và Thiết bị lạnh & Thực phẩm.

  Dover kết hợp quy mô toàn cầu với sự nhanh nhạy trong hoạt động để dẫn đầu các thị trường mà Dover phục vụ. Được công nhận về cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi trong hơn 60 năm, đội ngũ hơn 23.000 nhân viên của Dover có tư duy làm chủ, cộng tác với khách hàng để xác định lại những gì có thể.

  Có trụ sở chính tại Downers Grove, Illinois, Dover giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với tên gọi “DOV”.

 • Staubli

  Đam Mê Đổi Mới - Stäubli là nhà cung cấp giải pháp cơ điện tử với 3 hoạt động cốt lõi: Kết nối, Robot và Dệt may. Hãng Staubli là một tập đoàn quốc tế hiện đang hoạt động tại 29 quốc gia, với các đại lý tại 50 quốc gia trên bốn lục địa. Lực lượng lao động toàn cầu với 5.500 người. Staubli cam kết hợp tác với khách hàng trong hầu hết mọi ngành để cung cấp các giải pháp toàn diện với sự hỗ trợ lâu dài.

  QME hiện đang là Đối Tác Stäubli tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại khớp nối nhanh thủy lực, khí nén, chất lỏng, năng lượng,... đáp ứng với nhu cầu đa dạng của nhiều ngành công nghiệp. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Ban đầu, Stäubli được thành lập vào năm 1892, là một xưởng nhỏ ở Horgen/ Zurich. Hiện tại, Stäubli là một tập đoàn quốc tế có trụ sở chính tại Pfäffikon, Thụy Sĩ, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới.

  Trụ sở hãng Staubli

  Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua các loại sản phẩm, thiết bị, máy móc, phụ kiện chính hãng Stäubli thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Các sản phẩm Khớp nối nhả nhanh Staubli chính hãng

  Kể từ năm 1892, Tập đoàn Stäubli đã mở rộng cả về công nghệ và địa lý. Ngay từ năm 1909, Stäubli đã thiết lập cơ sở sản xuất đầu tiên tại Pháp, sau đó là mở rộng thêm sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Khởi đầu là một nhà tiên phong về công nghệ và là đối tác đáng tin cậy trong ngành dệt, Stäubli đã mở rộng chuyên môn của mình sang các giải pháp kết nối. Lúc đầu với các khớp nối nhanh cho khí nén và thủy lực, sau đó là nguồn điện và dữ liệu.

  Với việc mua lại Unimation - công ty tiên phong nổi tiếng trong lĩnh vực robot công nghiệp - Stäubli tiếp tục con đường năng động của mình trở thành một trong những lĩnh vực công nghiệp tiên tiến và sáng tạo nhất. Trên cơ sở di sản công nghệ và kiến thức chuyên môn toàn diện này, Staubli hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho ứng dụng của họ.

  Tổng quát các loại Khớp nối nhanh, đóng ngắt khô Stäubli - Giải pháp kết nối cho tất cả các loại thiết bị, mạch trong mọi ngành công nghiệp:

  Hãng Staubli là chuyên gia được công nhận trong việc kết nối nhanh chóng và an toàn với chất lỏng, khí, thủy lực và nguồn điện. Stäubli cung cấp nhiều loại khớp nối nhanh và ngắt kết nối khô tiêu chuẩn cũng như các đầu nối chuyên dụng cao cho tất cả các loại mạch và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của mọi ngành công nghiệp. Cho dù yêu cầu của khách hàng là ngắt sạch, an toàn hoặc khớp nối dòng chảy đầy đủ, các sản phẩm của hãng Staubli mang lại hiệu suất cao và độ tin cậy lâu dài.

  1/ Khớp nối nhả nhanh an toàn và phụ kiện cho khí nén:

  Dòng giải pháp kết nối toàn diện cho khí nén của Stäubli mang lại một số ưu điểm khác biệt. Vật liệu chất lượng cao mang lại hiệu suất và độ kín của đầu nối tối ưu mà bạn có thể tin tưởng, cùng với tốc độ dòng chảy đảm bảo cao trong tất cả các mạch khí nén. An toàn là điều quan trọng hàng đầu và không thể thiếu trong thiết kế sản phẩm Staubli ở mọi cấp độ trong quá trình kết nối, vận hành và ngắt kết nối. Thiết kế tiện dụng và vật liệu nhẹ.

  Khớp nối khí nén Staubli

  2/ Khớp nối ngắt kết nối nhanh và khô để kiểm soát nhiệt độ:

  Việc lựa chọn giải pháp kiểm soát nhiệt độ tốt nhất cho từng ứng dụng là rất quan trọng, bất kể chất lỏng làm mát được sử dụng, điều kiện sử dụng, môi trường hoạt động và các yếu tố chi phí và năng suất. Nhiều loại khớp nối tháo nhanh Stäubli, đường kính dòng chảy đầy đủ hoặc không tràn, với kích thước từ 3 mm đến 65 mm, sẽ mang lại độ tin cậy lâu dài.

  Khớp nối nhanh kiểm soát nhiệt độ Staubli

  3/ Làm sạch các khớp nối nhả nhanh ngắt để quản lý nhiệt:

  Độ kín tuyệt đối là yếu tố quan trọng trong quá trình làm mát bằng chất lỏng của thiết bị điện tử. Các khớp nối nhả nhanh không tràn của Stäubli lý tưởng để sử dụng trong các mạch quản lý nhiệt và đảm bảo độ tin cậy trong thời gian dài. Thiết kế nhỏ gọn của chúng có nghĩa là chúng có thể được kết hợp liền mạch vào cài đặt của bạn. Với nhiều tùy chọn vật liệu ghép nối và nhiều loại phớt có sẵn, chúng tương thích với nhiều loại chất làm mát và nhiệt độ. Tính năng bù sai lệch tích hợp trên một số kiểu làm cho khớp nối Stäubli trở nên hoàn hảo cho các kết nối giá đỡ mù.

  Làm sạch các khớp nối nhả nhanh ngắt để quản lý nhiệt

  4/ Khớp nối nhanh để kết nối chất lỏng điều hòa không khí trên xe và máy:

  Các khớp nối tháo lắp nhanh của Stäubli cho phép kết nối và ngắt kết nối thường xuyên các thiết bị của hệ thống làm mát mà không cần đổ thêm chất làm mát vào các mạch. Chúng được thiết kế để có độ bền lâu dài và có nhiều loại niêm phong, cơ chế khóa vặn dễ sử dụng, các nút khóa nâng lên tiện dụng và hơn thế nữa. Nhân viên bảo trì có trình độ không cần thiết để thoát nước và nạp lại, nhờ tính dễ sử dụng của chúng.

  Khớp nối nhanh để kết nối chất lỏng điều hòa không khí trên xe và máy

  5/ Các khớp nối ngắt kết nối nhanh và khô kiểu mô-đun cho chất lỏng và khí:

  Các đầu nối nhanh cho chất lỏng và khí của Stäubli bao gồm đầy đủ các sản phẩm có tính đến các đặc tính riêng biệt của chất lỏng hoặc khí được xử lý. Staubli cung cấp nhiều loại con dấu, nhiều công nghệ van và khóa, cũng như các tùy chọn bổ sung như mã hóa khóa và kết nối cuối. Staubli đảm bảo hiệu suất cao, độ kín và độ nhỏ gọn, chỉ với các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Các khớp nối ngắt kết nối nhanh và khô kiểu mô-đun cho chất lỏng và khí

  6/ Khớp nối nhanh thủy lực có sức đề kháng cao cho tất cả các loại áp suất:

  Các khớp nối nhanh thủy lực của Stäubli cung cấp mức hiệu suất và công nghệ cao hơn, đảm bảo lưu lượng chất lỏng tối ưu và tính toàn vẹn của mạch và môi trường hoàn hảo. Các khớp nối của chúng tôi cũng mang lại khả năng chống chịu cao nhờ thiết kế thông minh cũng như các vật liệu, con dấu và cơ chế khóa chắc chắn và đáng tin cậy, cho dù bạn yêu cầu giải pháp áp suất thấp, trung bình hay cao.

  Khớp nối nhanh thủy lực có sức đề kháng cao cho tất cả các loại áp suất

  7/ Toàn bộ phạm vi từ dòng chảy đầy đủ đến các khớp nối nhanh ngắt sạch để làm đầy và thoát nước:

  Với trọng tâm là xử lý an toàn và thân thiện với môi trường, Stäubli cung cấp ngắt kết nối khô và khớp nối nhanh để làm đầy và thoát nước kết nối để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, mô tô thể thao, hóa chất và hơn thế nữa. Với tốc độ dòng chảy cao để làm đầy nhanh chóng, các khớp nối của Staubli cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng như xếp dỡ xe tải, toa xe, bồn chứa và bồn chứa, cũng như làm đầy và thoát nước trống.

  Toàn bộ phạm vi từ dòng chảy đầy đủ đến các khớp nối nhanh ngắt sạch để làm đầy và thoát nước

  8/ Các khớp nối và giải pháp hoàn chỉnh để tiếp nhiên liệu:

  Các giải pháp kết nối Stäubli cung cấp khả năng chống dầu, áp suất và độ rung cao cho mọi loại nhiên liệu, chế độ nạp và phương tiện, bao gồm cả xe hạng nhẹ và hạng nặng và phương tiện tiếp nhiên liệu trên máy bay, cho phép kết nối an toàn với nhiều loại mạch điện. Sản phẩm của hãng Staubli bao gồm các giải pháp cho NGV, LPG và hydro, bộ phận nạp nhiên liệu phụ trợ cho máy bay, bộ phận phân phối, thùng chứa có thể đóng mở và hệ thống tiếp nhiên liệu di động.

  Các khớp nối và giải pháp hoàn chỉnh để tiếp nhiên liệu

  9/ Khớp nối nhanh, ống mềm và bộ lọc cho đường cấp khí thở cho tất cả các thiết bị bảo vệ cá nhân:

  Hiểu rằng đường thở là dây sống thực sự, Stäubli thường xuyên đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn EN 12021, EN 14594 và EN 14593. Các sản phẩm khí thở của Staubli được nâng cao hơn nữa nhờ hơn 60 năm kinh nghiệm trong công nghệ kết nối chất lỏng và hiểu biết sâu sắc về nhiều loại ứng dụng khí thở. Duy trì các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất và xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn vững vàng, Staubli tính đến nhu cầu cá nhân và môi trường của bạn, cung cấp một loạt các giải pháp kết hợp các chức năng cung cấp, kết nối, lọc và phân phối.

  Khớp nối nhanh, ống mềm và bộ lọc cho đường cấp khí thở cho tất cả các thiết bị bảo vệ cá nhân

  10/ Khớp nối an toàn với chức năng tháo nhanh đường hàn:

  Tuân theo các tiêu chuẩn an toàn NF EN 730-1 và ISO 5175 hạng nặng, các kết nối Stäubli đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và việc lắp đặt trong các hoạt động hàn oxy-nhiên liệu. Công nghệ của họ tích hợp các thiết bị an toàn khác nhau và cấu hình cụ thể của Stäubli ngăn các mạch bị tráo đổi. Chức năng tháo lắp nhanh chóng có nghĩa là các ống có thể được kết nối và ngắt kết nối chỉ trong một chuyển động, an toàn tuyệt đối.

  Khớp nối an toàn với chức năng tháo nhanh đường hàn

 • Kompaflex

  Kompaflex là một công ty của Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất các khớp nối co giãn bằng kim loại cho các ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay.

  QME hiện đang là Đại Lý Kompaflex Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại khớp nối giãn nở kim loại Kompaflex chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Công ty được Kompaflex ag được thành lập vào năm 1981, sản phẩm của hãng Kompaflex ag được nhiều nhà sản xuất thiết bị lớn sử dụng rộng rãi, phổ biến. Các giải pháp, sản phẩm do hãng Kompaflex cung cấp nổi bật bởi độ chính xác và luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Nhà máy Kompaflex

  Danh mục sản phẩm của hãng Kompaflex ag bao gồm các loại khớp nối mềm kim loại, khớp dãn nở kim loại, khớp chống rung kim loại, khớp nối giãn nở, khớp giãn nở, khớp nối co giãn, khớp nối kim loại co giãn, khớp co giãn nhiều lớp đa năng,... với đầy đủ kích cỡ nhỏ, vừa, lớn, hình tròn, hình bầu dục và hình elip, hình nón và hình chữ nhật, đường kính lớn, chân không cực cao và áp suất cao, vật liệu hiệu suất cao. Phù hợp với các ngành công nghiệp như sản xuất tuabin hơi, tuabin khí, động cơ diesel; dầu khí, môi trường áp suất cao, nhiệt độ cao, ăn mòn cao; công nghệ làm mát, làm nóng; hệ thống chân không, hạt nhân; luyện thép, luyện kim; hóa chất và dược phẩm; năng lượng, nhiệt điện; ...

  Quý khách có nhu cầu mua các loại khớp co giãn, khớp giãn nở chống rung đường ống công nghiệp chính hãng Kompaflex ag thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng KOMPAFLEX tại thị trường Việt Nam:

  QME là Đại Lý Kompaflex ag tại Việt Nam

  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Kompaflex ag luôn kiểm tra kĩ và thử nghiệm với nhiều trường hợp phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe.

  . Nhân viên kiểm tra của hãng Kompaflex ag được đào tạo theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9712. Ngoài ra, tất cả các thợ hàn buộc phải có bằng cấp hàn, bằng cấp liên quan cần thiết.

  . Nhân viên kiểm tra nội bộ có trình độ chuyên môn cao đối với hầu hết các phương pháp kiểm tra phổ biến theo tiêu chuẩn ISO và ASME.

  + Kiểm tra mức độ phá hủy của sản phẩm qua các tiêu chuẩn test quốc tế như kiếm tra áp suất nước, kiểm tra tính rò rỉ, kiểm tra độ rò ri khí Heli, kiểm tra mức độ đàn hồi của lò xo, độ nhám bề mặt, kiểm tra độ bền bỉ, thử nghiệm bùng nổ, ...

  Kiểm tra sản phẩm Kompaflex trước khi xuất xưởng

  Khớp co giãn DN 7200 Kompaflex chính hãng

  Khớp co giãn tùy chỉnh với pantograph cơ khí

  Khớp giãn nở đa năng DN 2400 Kompaflex chính hãng

  Khớp nối giãn nở đường kính 4300mm cho ngành điện

  Khớp co giãn nhiều lớp hình chữ nhật DN 5000x4500 dùng cho nhà máy nhiệt điện

  Khớp co giãn góc DN 2200 dùng cho đường ống khí hơi

  Khớp giãn nở đa năng nhiều lớp hình chữ nhật DN 2400x1000 trong nhà máy thép

  Khớp nối co giãn Kompaflex tiêu chuẩn

  Khớp giãn nở nhiều lớp hình chữ nhật dùng cho lò phản ứng tổng hợp Max-Planck-Institut thử nghiệm Wendelstain-7X

 • Ingersoll Rand

  Ingersoll Rand là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu với một loạt các công nghệ không khí, chất lỏng, năng lượng, phương tiện chuyên dụng và y tế sáng tạo và có tầm quan trọng, cung cấp các dịch vụ và giải pháp để tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Kể từ khi hợp nhất với Gardner Denver vào đầu năm 2020, chúng tôi đã có hơn 300 năm kinh nghiệm tổng hợp và chuyên môn sáng tạo.

  Ingersoll Rand® cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, năng suất và hoạt động của khách hàng.

  QME hiện đang là Đại Lý, Đối Tác phân phối, cung cấp các loại sản phẩm Ingersoll Rand chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp Khí Nén hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Máy nén khí Piston, máy nén khí không dầu, máy nén khí trục vít quay ngập dầu, bộ lọc máy nén khí, máy sấy khí, máy nén ly tâm, bộ điều khiển tự động hóa khí nén, máy nén khí di động, ... chính hãng Ingersoll Rand thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Máy nén khí Ingersoll Rand chính hãng

  Ingersoll Rand Australia có văn phòng trên khắp Australia & New Zealand cung cấp các giải pháp và dịch vụ khí nén, máy thổi & máy bơm chân không sáng tạo đáp ứng một loạt các ứng dụng công nghiệp. Với các văn phòng tại các thành phố thủ đô lớn và các khu vực trong khu vực, Ingersoll Rand luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

  Ingersoll Rand tập trung vào đổi mới liên tục và phát triển các công nghệ đột phá để mang lại hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất vượt trội. Khách hàng dựa vào chúng tôi để dự đoán các giải pháp trước khi họ biết họ cần chúng.

  Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu, thu hồi nhiệt, xử lý nước thải và năng lượng mặt trời, giúp tạo ra tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng trên toàn thế giới. Quy trình sản xuất và dịch vụ của chúng tôi đảm bảo nhân viên làm việc trong một môi trường an toàn và lành mạnh, đồng thời giảm thiểu tác động của môi trường.

  Ingersoll Rand (NYSE: IR), được thúc đẩy bởi tinh thần kinh doanh và tư duy làm chủ, cam kết giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp, năng lượng, y tế và xe chuyên dụng mang tính sáng tạo và có sứ mệnh quan trọng trên hơn 40 thương hiệu uy tín được thiết kế để vượt trội ngay cả trong những điều kiện phức tạp và khắc nghiệt nhất, nơi thời gian chết đặc biệt tốn kém. Nhân viên của chúng tôi kết nối với khách hàng suốt đời bằng cách cung cấp kiến thức chuyên môn đã được chứng minh, cải tiến năng suất và hiệu quả.

  Máy sấy khí, bộ lõi lọc khí nén Ingersoll Rand chính hãng

 • Hawe

  Với hơn 70 năm kinh nghiệm, HAWE Hydraulik luôn cải tiến và tích hợp các công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất để sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, đảm bảo uy tín, tuổi thọ sử dụng lâu bền.

  QME là Đại Lý Hawe, chính thức phân phối các sản phẩm Hawe chính hãng tại Việt Nam với giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, chế độ Bảo Hành đầy đủ. Hãy liên hệ QME để được hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng.

  Năm 1949, vài năm sau khi chiến tranh kết thúc, Karl Heilmeier và Wilhelm Weinlein đã thành lập công ty Heilmeier & Weinlein tại Munich - Đức để kinh doanh và sản xuất các thiết bị thủy lực. Doanh nghiệp Hawe được hình thành dựa trên sự kết hợp tính sáng tạo kỹ thuật với các kỹ năng thương mại của 2 người sáng lập.

  Vào đầu những năm 1950, số lượng nhân viên và đơn đặt hàng tăng lên, nhiều sản phẩm mới được sáng chế thêm. Tên thương hiệu HAWE Hydraulik đã phát triển, dựa trên cách đánh vần ngữ âm tiếng Đức các chữ cái đầu tên 2 người sáng lập Heilmeier và Weinlein.

  Heilmeier Hannover Messe 1952

  Chỉ trong vài thập kỷ, Công ty HAWE Hydraulik có trụ sở tại Munich đã phát triển thành Tập đoàn HAWE hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và trở thành một trong các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thủy lực.

  Các công ty con của Hawe ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á cung cấp một mạng lưới bán hàng, dịch vụ và kỹ thuật mở rộng toàn cầu. Các nhà máy sản xuất tại Đức sẽ trực tiếp cung cấp sản phẩm cho các khách hàng trên toàn thế giới.

  Nhà máy sản xuất HAWE Hydraulics

  Các sản phẩm Hawe bao gồm máy bơm thủy lực (máy bơm cố định và biến đổi), bộ thủy lực, van thủy lực cho các ứng dụng xây dựng, phụ kiện thủy lực và linh kiện điện tử.

  Các hệ thống điều khiển cho các máy di động bao gồm xe nông nghiệp, lâm nghiệp và thành phố cho phép người dùng làm việc với độ chính xác cao, độc lập với tải trọng và tiết kiệm nhiên liệu. Van điện từ Hawe đạt các tiêu chuẩn quốc tế để sử dụng trong máy móc xây dựng và thiết bị khoan trong môi trường nổ và môi trường dễ bị cháy nổ.

  Thư chứng nhận Đại lý từ hãng Hawe:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Hawe tại Việt Nam 2020

  Quý khách tham khảo thêm các dòng sản phẩm của hãng HAWE:

  Bearings Hawe chính hãng

  Bearings

  Compact hydraulic power pack Hawe chính hãng

  Compact hydraulic power pack

  Directional seated valve Hawe chính hãng

  Directional seated valve

  Mobile Hydraulics Hawe chính hãng

  Mobile Hydraulics

  Over-center valve Hawe chính hãng

  Over-center valve

  Prop. directional spool valve Hawe chính hãng

  Prop. directional spool valve

  Radial piston pump Hawe chính hãng

  Radial piston pump

  Seated Valve G Hawe chính hãng

  Seated Valve G

  Sys 12 174 Water Power Hawe chính hãng

  Sys 12 174 Water Power

 • Vitillo

  Tập đoàn Vitillo được thành lập năm 1991, có trụ sở chính đặt tại Ý. Gồm 7 nhà máy tại Ý (5) và Macedonia (2). 100% sản phẩm của Vitillo được sản xuất tại EU.

  Đầu năm 2016, QME được bổ nhiệm làm đại lý chính thức của Vitillo tại Việt Nam cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng như (và cũng là đơn vị đầu tiên tại khu vực châu Á):

  - Ống mềm thủy lực (1SN, 2SN, 4SP, 4SH, R13, R15 …)
  - Vỏ bóp và đầu nối bấm ống
  - Đầu nối ren hệ BSP
  - Đầu nối ren hệ JIC
  - Đầu nối ren hệ ORFS
  - Đầu nối theo tiêu chuẩn DIN2353

  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

                 Kho hàng Vitillo của VHE

  Ống thủy lực Vitillo chính hãng

  Một số chứng chỉ mà Vitillo đã đạt được như:

  - IQNet - ISO 9001
  - RINA - ISO 9001
  - Mining type approvals (MSHA)
  - Marine type approvals (RINA-MAC)
  - Med: EC Type-Examination Certificate (Module B & Module D)

  QME phân phối Tuy ô Vitillo chính hãng

  Chứng nhận QME là đại lý chính thức phân phối ống thủy lực Vitillo tại Việt Nam:

  QME hiện đang là Đại lý Vitillo tại Việt Nam

 • Pietro Fiorentini

  Pietro Fiorentini được thành lập tại Bologna vào năm 1940, là một công ty công nghiệp hàng đầu ở Đông Bắc nước Ý. Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong toàn bộ chuỗi cung ứng khí tự nhiên, Pietro Fiorentini mở rộng phát triển không ngừng để trở thành Tập Đoàn lớn trên thế giới.

  Ngày nay Tập đoàn Pietro Fiorentini đã mở rộng tầm nhìn của mình hướng tới sự phát triển của các công nghệ và giải pháp cho một thế giới kỹ thuật số, bền vững, đặc biệt tập trung vào các dự án tái tạo năng lượng. Mục tiêu là trở thành công ty dẫn đầu giải quyết các thay đổi trong những năm tới, chẳng hạn như số hóa, chuyển đổi sang các nguồn năng lượng sạch hơn và trách nhiệm lớn hơn liên quan đến tính bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường.

  QME hiện đang là Đại lý, Đối tác Pietro Fiorentini Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại thiết bị đo lường, điều chỉnh, cảm biến khí gas chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Pietro Fiorentini là hãng sản xuất đến từ Italia, chuyên các dòng sản phẩm như bộ điều chỉnh áp suất, van giảm áp, thiết bị đo lưu lượng, bộ hiển thị tín hiệu áp suất, van điều chỉnh áp suất, bộ lọc, van điều áp, van thủy lực, đồng hồ đo, thiết bị điều chỉnh,... khí gas, khí đốt, khí tự nhiên. Được dùng trong các ứng dụng như Nhà máy sản xuất khí đốt, Trạm nén khí và phân phối khí, Đường ống dẫn dầu khí, Khu vực dự trữ khí gas, Nhà máy sản xuất điện năng từ khí tự nhiên, Nhà máy lọc dầu và các ngành công nghiệp nặng khác.

  Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm, thiết bị điều áp, cao áp, đo lường, lọc khí chính hãng Pietro Fiorentini, made in Italy thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Van chỉnh áp suất Pietro Fiorentini được sử dụng rất rộng rãi, từ các công trình dân dụng cho đến các ứng dụng trong sản xuất công nghiệp. Ngày nay hãng Pietro Fiorentini đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

  Với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng đã được chứng minh qua nhiều năm, van chỉnh lưu lượng áp suất của hãng Pietro với ưu điểm: vật liệu bền, thiết kế đơn giản, ít hư hỏng, bảo trì đơn giản, hoạt động tốt trong môi trường khắc nhiệt....

  QME đại lý Pietro Fiorentini tại Việt Nam

  Năm 2020, Tập đoàn Pietro Fiorentini đạt doanh thu hợp nhất khoảng 400 triệu euro, tăng hơn 21% so với năm 2019. Tập đoàn tự hào có một danh sách khách hàng hợp nhất là các công ty phân phối và vận chuyển khí tự nhiên, công ty dầu khí, EPC, công nghiệp, người dùng cuối và các công ty tiện ích, những công ty công nhận vị thế tuyệt đối của mình về đổi mới sản phẩm và quy trình. Sản xuất tập trung vào một loạt các giải pháp công nghệ tiên tiến cho toàn bộ chuỗi cung cấp khí tự nhiên: từ các bộ phận và dịch vụ cho mạng lưới phân phối và truyền tải, đến một loạt các giải pháp được thiết kế bao gồm van, đồng hồ đo lưu lượng nhiều pha, nhà máy xử lý, giảm thiểu và đo lường đơn vị và trạm.

  Ngoài trụ sở chính tại Arcugnano (Vicenza), Tập đoàn Pietro Fiorentini có khoảng 30 địa điểm trong số các địa điểm sản xuất và thương mại, cả ở Ý và nước ngoài, và sử dụng khoảng 2.400 nhân viên trên toàn thế giới, với mạng lưới phân phối đến hơn 100 quốc gia trên các lục địa. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường toàn cầu, công ty tạo ra gần 70% doanh thu bên ngoài nước Ý.

  High - Medium Pressure Gas Regulators

  High - Medium Pressure Gas Regulators

  Medium - Low Pressure Gas Regulators

  Medium - Low Pressure Gas Regulators

  Low pressure gas regulators and governors

  Low pressure gas regulators and governors

  Valves

  Valves

  Gas metering & Gas filters

  Gas metering & Gas filters

 • Vicoda

  VICODA Group Là một công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực kiểm soát độ rung, hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, xây dựng đường sắt, kỹ thuật kết cấu, xây dựng cầu và năng lượng tái tạo. Danh mục sản phẩm toàn diện cũng như định vị toàn cầu của tập đoàn là những điều kiện tiên quyết lý tưởng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tại chỗ hiệu quả và phát triển các giải pháp tùy chỉnh.

  Tập đoàn VICODA chuyên về các lĩnh vực công nghệ chống rung cũng như chống ồn và rung do kết cấu trong các ngành công nghiệp, xây dựng đường ray, xây dựng công trình, xây dựng cầu và năng lượng tái tạo.

  Referenz Gasmotor

  QME hiện đang là Đại Lý, Đối Tác chính thức phân phối, cung cấp sản phẩm Vicoda chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp chống rung dành riêng cho ngành cho mọi ứng dụng hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Lò xo thép, bộ giảm chấn, giảm sock, vòng bi đàn hồi, ... chính hãng Vicoda thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng VICODA tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Vicoda tại Việt Nam

  Einbau Visco VD

   

  Tập đoàn VICODA có các cơ sở sản xuất của riêng mình tại ba lục địa và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ kỹ thuật liên quan đến sản phẩm và thiết kế sản phẩm đến chuỗi cung ứng. Ngoài nhiều văn phòng kinh doanh quốc tế, trung tâm năng lực kỹ thuật liên quan đến sản phẩm được đặt tại Zeven, cơ sở sản xuất vòng bi xây dựng và đàn hồi ở Salzhemmendorf và Losheim và vòng bi cầu ở Mainhardt.

  VICODA GmbH nổi lên từ công ty thành công trên toàn cầu LISEGA SE, chuyên về một loạt sản phẩm trưởng thành trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ đường ống công nghiệp. Là một đơn vị kinh doanh mới, VICODA GmbH ban đầu tập trung vào lĩnh vực công nghệ rung, với mục tiêu cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm trên thị trường.

  Referenz Kompressor

  Việc giải quyết vấn đề rung động là điều bạn không thể bỏ qua: nó đòi hỏi kỹ thuật rung có trình độ chuyên môn xem xét từng trường hợp riêng biệt cùng với một loạt các thiết bị công nghệ rung chất lượng cao sẽ kết hợp để tạo ra giải pháp tốt nhất riêng biệt.

  Vì không có sản phẩm duy nhất nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau có thể, VICODA có trong tay một chương trình sản phẩm hoàn chỉnh của tất cả các loại thiết bị kiểm soát rung cần thiết. Được điều chỉnh theo dạng rung tương ứng, cường độ, đặc điểm và cách bố trí lắp đặt, do đó có thể cung cấp giải pháp tối ưu trong từng trường hợp.

  Dòng sản phẩm đa dạng của Tập đoàn VICODA bao gồm tất cả các phương pháp giảm rung. VICODA không tập trung vào một công nghệ sản phẩm duy nhất, mà hợp nhất trong mạng lưới của mình tất cả các phương pháp thiết kế và phát triển quan trọng để giảm chấn, hạn chế hoặc cách ly các rung động không mong muốn.

  Einbau ViskoVM Stora neu

  Referenz praezisonsmaschine vicoda

  Referenz radialventilator vicoda

  Referenz umformpresse vicoda

  vicoda produkt stahlfederelemente einbau floatingfloor

  Referenz Saugzuggeblaese

 • Faster

  Faster dẫn đầu thế giới về khớp nối từ năm 1951. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành thủy lực, hãng Faster đã thiết kế, sản xuất hơn 500 triệu khớp nối nhả nhanh (Quick Couplings), đầu nối nhanh, nút bịt khớp nối, phụ kiện thủy lực và đã đăng ký hơn 100 bằng sáng chế.

  Tất cả các khớp nối, đầu nối, nút bịt Faster đều có logo Faster để đảm bảo nguồn gốc và độ tin cậy. Tất cả các khớp nối nhả nhanh Faster được thiết kế, sản xuất phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001.

  Faster hiện đang phát triển, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại nhằm sản xuất ra nhiều loại khớp nối nhả nhanh, đầu nối thủy lực từ áp suất trung bình đến cực cao, khớp nối đơn, nhiều kết nối và giải pháp đúc nguyên khối.

  Khớp nối Faster cho phép kết nối và ngắt kết nối nhanh chóng với bất kỳ mạch thủy lực nào, không gây rò rỉ và đảm bảo hoạt động tốt nhất ngay cả trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Khớp nối, đầu nối nhả nhanh, nút bịt ngăn bụi bẩn trước khi xuất xưởng, sẽ được các kĩ sư tay nghề lâu năm kiểm tra, thử nghiệm, chưa bao giờ an toàn hơn và nhanh hơn cùng Faster.

  Faster là một đối tác tích cực và đáng tin cậy, có thể đảm bảo hiệu suất cao nhất, các giải pháp tùy chỉnh cũng như các sản phẩm tiêu chuẩn.

  QME là Đại lý Faster Quick Couplings tại Việt Nam

  Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là Đại lý, Đối tác của hãng Faster tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Khớp nối nhanh (Quick Couplings), Đầu nối nhả nhanh, Nắp đậy ngăn bụi bẩn, made in Italy, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (EU).
   
  QME nhập hàng Khớp nối nhanh (Quick Couplings), Đầu nối (connectors), Nắp đậy/ Nút bịt ngăn bụi bẩn không vào cổng kết nối (Dust Protections) trực tiếp từ hãng Faster về với số lượng lớn, thường xuyên nên đảm bảo giá thành bán ra sẽ rẻ, cạnh tranh, chính sách hỗ trợ tốt trên thị trường hiện nay. Hàng luôn duy trì sẵn tại kho để giao ngay khi khách hàng có nhu cầu.
   
  . Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trình độ cao - Giao hàng Nhanh - Dịch vụ hậu mãi Uy Tín
   
  . "Sự Hài Lòng của khách hàng là Thành Công của chúng tôi"

  Quý khách hãy liên hệ QME để nhận được Báo Giá Tốt với nhiều Ưu Đãi:

   
  Tham khảo thêm các thông tin mới tại: https://qme.vn/tin-tuc.html
   
  Thông tin liên hệ chi tiết: https://qme.vn/lien-he.html

  Website hãng Faster - easier to connect: https://www.fastercouplings.com/

  QME bán Khớp nối nhanh Faster Italy

  Đầu nối nhanh Faster Italy chính hãng

  Faster Couplings

 • QME Hydraulics

  Công ty Quang Minh là đại lý chính thức của hãng Bosch Rexroth Đức và Hydac Đức, Manuli Ý và Timken Mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực, khí nén, thì QME còn cung cấp các dịch vụ như sau:

  1. Dịch vụ súc rửa đường ống thủy lực bằng Hóa chất và Dầu thủy lực

  2. Cho thuê thiết bị súc rửa đường ống, trạm súc rửa, xe lọc dầu tách nước, máy đo độ bẩn...

  3. Bảo dưỡng định kỳ các hệ thống thủy lực

  4. Thiết kế chế tạo trạm nguồn thủy lực theo yêu cầu

  5. Thiết kế chế tạo xi lanh thủy lực theo yêu cầu

  6. Đo kiểm các các thông số của hệ thống thủy lực

  7. Dịch vụ thay ruột và nạp khí Ni tơ cho bình tích áp

  8. Thay thế phụ tùng Bơm/ Động cơ Piston và kiểm tra trên băng thử thủy lực

  9. Dịch vụ lọc dầu và tách nước khỏi dầu

  10. Thi công lắp đặt đường ống thủy lực

  11. Chế tạo xe lọc di động và trạm lọc dầu thủy lực

  12. Đào tạo Công nhân và Kỹ sư về chuyên ngành thủy lực - khí nén

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi