Tin tức

 • Kiểm tra thông số của hệ thống thủy lực-Trên Tàu

  Phạm vi công việc: + Đo kiểm lưu lượng của hệ thống. Dải đo: 0 ÷ 600 Lít/phút. + Đo kiểm áp lực của hệ thống. Dải đo: 0 ÷ 600 bar. + Đo kiểm nhiệt độ dầu. Dải đo: 0 ÷ 200oC.

  Chi tiết...
 • Nâng cấp phiên bản 3 trạm súc rửa đường ống 75 Kw

  Thông tin về trạm súc rửa: - Công suất động cơ: 75 KW.Gồm 3 động cơ chính 2 x 30Kw và 1 x15 Kw - Lưu lượng lớn nhất 1100 Lít/phút, điều khiển vô cấp, áp suất lớn nhất 135 bar - Thùng dầu 1800L và toàn bộ vật tư kết nối làm bằng thép không rỉ

  Chi tiết...
 • Các bước chế tạo đế van thủy lực

  Bước 1: Phải có sơ đồ mạch thủy lực của đế van và các van thủy lực sẽ lắp lên đế van. Bước 2: Đưa ra các phương án bố trí van. Bước 3: Gia công theo bản vẽ. Bước 4: Kiểm tra.

  Chi tiết...
 • Quy trình chế tạo xi lanh thủy lực của QME

  Phải hiểu rõ ứng dụng cụ thể của xy lanh cần chế tạo trong dây chuyền công nghệ (cường độ làm việc, đặc tính áp suất, tư thế làm việc, vận tốc di chuyển, nhiệt độ dầu …). Từ đó, lựa chọn được kết cấu xi lanh, loại gioăng phớt sẽ sử dụng và tính toán dẫn hướng phù hợp.

  Chi tiết...
 • Sản xuất bàn thí nghiệm thủy lực - Văn phòng Bosch Rexroth Việt Nam
  Tuy chỉ là 1 trong 3 đại lý của Bosch Rexroth tại Việt Nam nhưng QME được đánh giá cao và tin tưởng giao cho dự án Sản xuất Trạm kiểm tra/Máy kiểm tra thủy lực, Bơm thủy lực, Động cơ thủy lực cho văn phòng Bosch Rexroth. Việt Nam. Tháng 5/2013, QME đã hoàn thành việc lắp ráp và chạy thử trạm Test Rig 45KW và bàn giao cho văn phòng Bosch Rexroth.
  Chi tiết...
 • Sản xuất đại trà xe lọc di động made in Việt Nam - chất lượng Đức
  Là đại diện của HYDAC - Đức, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lọc dầu, chúng tôi cảm nhận được mong muốn của khách hàng, họ cần những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mặt khác, bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống lọc chính là lõi lọc (ruột lọc). Nắm bắt được điều đó, chúng tôi cho ra đời xe lọc di động với khung và vỏ lọc sản xuất trong nước, sử dụng lõi lọc của HYDAC, kết hợp ưu điểm giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng không thua kém các hãng khác. hàng đầu thế giới
  Chi tiết...
 • Chế tạo thành công máy tăng áp nitơ với áp suất lên tới 350 bar
  15/07/2009, QME thử nghiệm thành công máy tăng áp khí Nito tự động (version 1) với áp suất Nito đầu ra là 350 bar. Với bộ tăng áp này, chi phí nạp nitơ cho ắc quy cao áp giảm từ 1/2 đến 2/3 so với cách nạp thông thường. Ngoài ra, thời gian tải cũng được rút ngắn khá nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chúng tôi có thể thực hiện nạp gas áp suất cao tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.
  Chi tiết...
 • Dịch vụ kiểm tra thông số của hệ thống thủy lực-bơm thủy lực

  Để đánh giá chính xác tình trạng làm việc của hệ thống thủy lực nói chung và của bơm thủy lực nói riêng, QME đã đầu tư thiết bị đo Hydrotechnik “4010A-ppTQ-18-18-72” với thông số và tính năng sau:

  Chi tiết...
 • Chế tạo Hệ thống thủy lực điều khiển 4 chân xi lanh Nâng hạ Máy cán tôn KL 406N di động

  Sau khi đã bàn giao Hệ thống thủy lực nâng hạ thùng Container chứa Máy cán tôn SmartSeam đầu tiên vào năm 2021, qua quá trình sử dụng khách hàng đánh giá tốt nên tiếp tục đặt QME chế tạo Hệ thống thứ 2. QME tiếp tục hoàn thành job dịch vụ "Chế tạo, cải tiến, tích hợp Hệ thống thủy lực điều khiển 4 chân xi lanh Nâng hạ Máy cán tôn KL 406N của hãng Lysaght thuộc Bluescope Steel".

  Chi tiết...