QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Thương hiệu

 • Logo-Website-QME.jpg Bosch Rexroth

  Tập đoàn Bosch Rexroth được thành lập hơn 125 năm, là tập đoàn lớn của CHLB Đức được cả thế giới biết đến, chính thức vào thị trường Việt Nam năm 1993.

  Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị và phụ kiện khí nén, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực và khí nén.

  Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm mỏ.

  Quý khách tham khảo thêm thông tin QME là đại lý chính thức phân phối hàng Rexroth chính hãng tại Việt Nam tại đây. Cam kết chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng.

  Các sản phẩm Bosch Rexroth mà QME đang cung cấp bao gồm bơm piston, bơm bánh răng, mô tơ thủy lực, van phân phối, van thủy lực, van 1 chiều, van tỷ lệ, lõi lọc dầu, van chỉnh áp, công tắc áp suất, phụ tùng bơm, phốt làm kín, van tiết lưu, bơm cánh gạt, đầu báo tắc lọc, ... Quý khách tham khảo mã chi tiết tại đây

  1/ Van phân phối

  2/ Bơm Piston

  3/ Mô tơ Piston

         

  Thư xác nhận QME là đại lý Bosch Rexroth chính thức tại Việt Nam:
  Thư xác nhận QME là đại lý Rexroth tại Việt Nam 2020
   Đại lý chính thức Bosch Rexroth tại Việt Nam
   
  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.
 • Lisega(1).jpg Lisega

  Tập đoàn LISEGA là công ty chuyên gia hàng đầu thế giới về các thiết bị dùng trong hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp.

  Trụ sở chính tại Đức, phủ rộng sản xuất trên toàn cầu và mạng lưới phân phối quốc tế, LISEGA được biết đến như một công ty toàn cầu có nguồn gốc từ Đức.

  lisega-zeven

  QME hiện đang là Đối Tác, Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Lisega chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Móc treo cố định, Giá đỡ, Móc treo lò xo, Niềng răng, Xylanh thủy lực, giảm chấn động, Kẹp ống, Vòng bi lăn, Khoen ren, Khoen hàn, Kẹp chùm,  ... chính hãng Lisega thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng LISEGA tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Lisega tại Việt Nam

  lisega-fertigung-einstellung

  Lisega có một danh mục các sản phẩm hoàn chỉnh gồm hơn 16.000 thành phần tiêu chuẩn hóa, sử dụng trong các tình huống hỗ trợ, tải vận hành, nhiệt độ và phạm vi di chuyển thường gặp trong các hệ thống đường ống trong xây dựng nhà máy công nghiệp. Hệ thống mô-đun của LISEGA cung cấp cơ sở tương ứng. Tất cả các thành phần có kết nối tương thích với các nhóm tải của chúng.

  Dòng sản phẩm của LISEGA với hơn 16.000 mặt hàng được tiêu chuẩn hóa là dòng sản phẩm hỗ trợ đường ống mô-đun toàn diện nhất trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho tất cả các ứng dụng công nghiệp điển hình.

  Danh mục sản phẩm được tiêu chuẩn hóa này cho phép sản xuất giá đỡ ống gần với sản xuất hàng loạt. Do đó, nhiều sản phẩm có sẵn với thời gian giao hàng ngắn có thể trực tiếp từ các kho tại các địa điểm của LISEGA.

  lisega-fertigung-montageplatz-01

  Mức độ tự động hóa cao, sản xuất hàng loạt hiệu quả và tính linh hoạt cao trong các công trình xây dựng đặc biệt là những gì làm cho LISEGA trở nên khác biệt so với các nhà sản xuất khác.

  Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng đều được kiểm tra bởi bộ phận kiểm tra hàng hóa đến của chúng tôi để tuân thủ các thông số kỹ thuật.

  Tại LISEGA, chúng tôi thực hiện liên tục kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất. Chúng bao gồm kiểm tra kích thước và kiểm tra không phá hủy, trong số những thứ khác. Trong lĩnh vực ứng dụng hạt nhân, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng quốc tế, đặc biệt là các yêu cầu theo quy định ASME III NF / NCA 4000 (US), RCCM-Section H (FR), KTA (DE), DIN EN 13480-5 và NNSA (CN).

  Sau khi lắp ráp cuối cùng, tất cả các móc treo cố định, móc treo lò xo, bộ giảm xóc và bộ giảm chấn đều trải qua các bài kiểm tra chức năng trên băng thử chuyên dụng. Tất cả các phương tiện thử nghiệm đều được kiểm tra và hiệu chuẩn thường xuyên bởi nhân viên có trình độ theo tiêu chuẩn EN ISO 7500-1.

  lisega-fertigung-04-3

  lisega-logistik-beladung-03

  lisega-unternehmens-philosophie-02

  lisega-unternehmens-philosophie-03

  lisega-unternehmens-philosophie-04

 • Hydac.jpg Hydac

  HYDAC được thành lập vào năm 1963, là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện thủy lực, gắn bó với ngành thủy lực hơn 50 năm kinh nghiệm. Và có trụ sở chính tại Đức và một số nhà máy đặt tại EU.

  Thương hiệu Hydac” được cấu thành từ Hydraulics Accessories. HYDAC là viết tắt của thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng.

  Hydac nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm như: bình tích áp, hệ thống lọc, lõi lọc, hệ thống làm mát, thiết bị đo lường và phụ kiện dùng cho hệ thống thủy lực. Hydac cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như ắc quy thủy lực, bộ lọc chất lỏng, bộ lọc quá trình, bộ làm mát, điều khiển điện thủy lực, van công nghiệp, hệ thống cảm biến áp suất, công nghệ đo và mã hóa điện từ, xi lanh, máy bơm, công nghệ lắp đặt, thiết bị, giám sát tình trạng và nhiều hơn nữa.

  QME đang là Đại Lý phân phối các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực Hydac chính hãng tại Việt Nam với cam kết đúng Chất Lượng, Giá Rẻ.

  Quý khách tham khảo các sản phẩm Hydac chính được đang được QME cung cấp tại đây.

  Tại Trung tâm Chăm sóc Fluid, Hydac sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển độc nhất thế giới, có diện tích hơn 2400 mét vuông. Được trang bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất, mọi thử nghiệm hiệu suất của bộ lọc và phân tích chất lỏng đều có thể. Thực tế bất kỳ tình huống ứng dụng có thể được mô phỏng.

  Hydac sở hữu nhiều bằng sáng chế và đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001

  Đại lý cung cấp Bộ lọc Hydac chính hãng

  Bộ lọc Hydac chính hãng

  Đại lý phân phối Bình tích Hydac chính hãng

  Bình tích Hydac chính hãng


  Thư xác nhận từ hãng Hydac chứng nhận QME là Đại lý Hydac chính thức tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME vẫn là Đại Lý phân phối hãng HYDAC tại Việt Nam 2020 - 2022

   Ủy quyền bán sản phẩm Hydac - QME 2019

  Đại lý chính thức Hydac tại Việt Nam

  Hydac cung cấp cho các lĩnh vực chính như nhà máy sản xuất nhựa, vật liệu nhựa, gạch, kim loại, bao bì, tự động hóa.

  Các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực HYDAC sản xuất được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực thủy lực công nghiệp và di động.

  Hydac cung cấp các giải pháp làm mát và bôi trơn các bánh răng trong tuabin gió, làm việc trong hệ thống thủy lực căng của các máy công cụ hiện đại, đệm các buồng lái trên máy móc nông nghiệp, hỗ trợ thủy lực làm việc của máy đào, và kiểm tra và kiểm tra khả năng tải của cánh trên Airbus A 380.

  Ngoài ra, phụ kiện HYDAC còn dùng để điều chỉnh các máng parabol của các nhà máy năng lượng mặt trời hoặc điều khiển van và thiết bị trong các nhà máy điện. Rung trong động cơ diesel kích thước lớn được làm ẩm bằng ắc quy thủy lực, và chuyển động trục trên tàu khoan được bù bằng xi lanh thủy lực.

  Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ chúng tôi

 • Logo-FST.jpg Freudenberg Sealing Technologies (FST)

  FST là nhà cung cấp seal, phớt, o-ring, phốt, x-ring đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm ngành công nghiệp ô tô, hàng không dân dụng, cơ khí chế tạo, thủy lực, đóng tàu, thực phẩm và công nghiệp dược phẩm, máy móc nông nghiệp, tua bin điện gió, máy bay và xây dựng.

  Freudenberg được thành lập vào năm 1849 - Một tập đoàn công nghệ toàn cầu với khoảng 48.000 nhân viên tại 60 quốc gia. Trụ sở chính đặt tại Weinheim, Đức.

  Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, đa dạng nhiều ứng dụng mới nhưng Freudenberg luôn có nhiều giải pháp đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng vì hãng luôn tích cực đổi mới, cải tiến năng lực từ chất lượng vật liệu, hệ thống và công nghệ sản xuất cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao trong suốt quá trình phát triển hơn 170 năm.

  Freudenberg Sealing Technologies (FST) cung cấp đa dạng các thương hiệu seal phớt nổi tiếng như Merkel®, NOK, Freudenberg, Simmerring®, Dichtomatik. Chi tiết các dòng sản phẩm cụ thể gồm seal phốt thủy lực, phớt làm kín khí nén, phốt chắn dầu, phớt động cơ xe, gioăng phớt, phốt ty, phớt piston, phốt giảm áp, phớt dẫn hướng, phốt ben, phốt hóa chất, phớt thực phẩm, X-ring, phốt chữ V, phốt trung tâm, sin canh đệm, phớt dầu, simmerrings, membranes, high-precision molded parts, bellows, dust caps, hydraulic accumulators, O rings, frame, silicone and shock absorber gaskets, valve stem seals and various special seals, transmissions, brakes and steering systems; rubber and PTFE components for vehicle suspensions, pouch-cell frame seals, gaskets for batteries, profile to gasket (P2G), 2K housings, fuel cell seals, Plug & Seal

  Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là Đại Lý Freudenberg Sealing Technologies (FST) tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Seal, Phớt chắn dầu, Gioăng phốt làm kín, O-ring chính hãng. Thương hiệu Đức (Germany). Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (EU).

  QME cam kết Chất Lượng – Chính Hãng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn các loại Sin, Phốt, Seal, Phớt thủy lực, khí nén và các loại phốt đặc biệt chất lượng cao, dùng trong các điều kiện khắc nghiệt: Nhiệt Độ cao (-30oC < T < 600oC), Áp Suất cao (4 bar < P < 900 bar), Môi trường hóa chất (HCL, H2SO4, Acid Acrylic), Môi trường thực phẩm,… thì hãy liên h ngay để QME chúng tôi có cơ hội phục vụ và nhận được báo giá tốt với nhiều dịch vụ hậu mãi ưu đãi.

  Thư chứng nhận QME là Đại Lý của hãng FST tại thị trường Việt Nam:

  Đại lý Freudenberg Sealing Technologies (FST) tại Việt Nam

  QME phân phối Seal Phốt Phớt FST, Dichtomatik, Merkel, NOK-Freudenberg, Simrit, Corteco, Simmerring

  Hình ảnh về sản phẩm Seal, phớt, phốt, Gioăng, O-Ring, X-Ring của hãng FST:

   

  Dynamic Seals, Static Seals Freudenberg, Merkel, Dichtomatik, Simmerring, NOK

  Seals, phớt, phốt Freudenberg, Merkel, Dichtomatik, Simmerring, NOK chính hãng

  Orings, Vrings Freudenberg, Merkel, Dichtomatik, Simmerring, NOK chính hãng

  Special Sealing Products Freudenberg, Merkel, Dichtomatik, Simmerring, NOK

   

 • Norgren.jpg IMI Norgren

  IMI Norgren là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển chuyển động và chất lỏng. Bất cứ nơi nào cần độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy kỹ thuật, Norgren đều đáp ứng tốt, hãng cung cấp các giải pháp đặc biệt giúp khách hàng cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động cho thiết bị, máy móc.

  Hiện tại, IMI Norgren đang hoạt động mạnh tại hơn 50 quốc gia, có hơn 400 kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao hỗ trợ đưa ra các giải pháp chuyên sâu, phù hợp cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp.

  Các sản phẩm của hãng IMI Norgren được sản xuất với độ chính xác cao, hoàn chỉnh và đã chứng minh có chất lượng cao qua nhiều năm. Hãng Norgren luôn tập trung đầu tư chế tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ thông minh, quy trình hiện đại, thử nghiệm liên tục để sản xuất ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

  QME hiện đang là Đại Lý IMI Norgren Việt Nam, đối tác tin cậy, chính thức phân phối và cung cấp các loại xi lanh (Cylinders), van thủy lực (Valves), thiết bị lọc dầu, bộ lọc khí nén, chất bôi trơn, bộ điều chỉnh áp suất, bộ cảm biến áp suất, máy bơm hút chân không, đầu nối, phụ kiện đường ống công nghiệp, Xi lanh trượt khí nén, Xi lanh dẫn hướng, Air Bellows Norgren type: M/31082, Van khí nén, ... Norgren chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua các loại xy lanh, van thủy lực, cảm biến điện từ, bộ lọc, phụ kiện cho thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp chính hãng IMI Norgren thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của hãng Norgren tại thị trường Việt Nam:

  Norgren Authorization Letter 2022

  IMI Norgren Pneumatic Cylinders & Actuators

  Pneumatic Cylinders & Actuators

  IMI Norgren Compressed Air Preparation

  Compressed Air Preparation

  IMI Norgren Fittings, Tubing & Accessories

  Fittings, Tubing & Accessories

  IMI Norgren Directional Control Valves

  Directional Control Valves

  IMI Norgren Pressure Switches & Sensors, Vacuum

  Pressure Switches & Sensors, Vacuum

  IMI Norgren có kinh nghiệm vững chắc, tiên phong trong một số lĩnh vực xe tải, container, xe chuyên dụng; năng lượng, dầu khí, nhiệt điện; sản xuất và chế biến thực phẩm; tự động hóa trong công nghiệp; đường sắt; ...

  IMI Norgren cung cấp sẵn các bảng dữ liệu, bảng vẽ kĩ thuật, thông số chi tiết về sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu hệ thống của mình.

 • Timken.jpg Timken

  Timken được thành lập vào năm 1899, có trụ sở chính tại Mỹ và có thị trường trên 20 quốc gia. Timken có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam năm 2010.

  Timken nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và dịch vụ như:

  - Vòng bi: bi côn, bi đũa, bi cầu, tang trống, ...
  - Hệ thống truyền động: Bánh răng, xích tải, vít tải, gối đỡ vòng bi, ...
  - Các sản phẩm phụ: phớt dầu, mỡ bôi trơn
  - Các dịch vụ như: dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa, bảo trì sản phẩm

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken chuyên phân phối các sản phẩm của hãng Timken tại Việt Nam với cam kết 100% chính hãng, giá Rẻ, chất lượng Tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tận tâm, chu đáo nhằm đem lại sự an tâm khi khách mua hàng Timken do QME cung cấp. (Tham khảo thêm tại đây)

  Thư xác nhận QME là Đại lý Timken năm 2022

  Thư xác nhận QME là Đại lý Timken năm 2021

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken tại Việt Nam

  Đại lý chính thức vòng bi bạc đạn Timken tại Việt Nam

  Các sản phẩm của Timken được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Sản xuất thép, các ngành công nghiệp chuyển động, ngành công nghiệp vận tải, công nghệ chế biến.

  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • Kiekens_Logo.jpg Kiekens

  Kiekens-DSH cung cấp giải pháp desuperheater tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Bộ giải nhiệt Kiekens được chế tạo và thiết kế tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với giá bán cạnh tranh, bền bỉ hơn 30 năm.

  Kiekens-DSH đã hoạt động trong lĩnh vực quản lý hơi nươc (steam) trên thế giới hơn 60 năm và phục vụ khách hàng trên nhiều thị trường tại hơn 100 quốc gia.

  Kiekens được thành lập vào ngày 01/05/1907 bởi ông H. Th. Kiekens ở Amsterdam, Hà Lan. Công ty tập trung vào sản xuất quạt cho thợ rèn. Các quạt đã thay thế các ống thổi và liên kết với hệ thống thông gió công nghiệp đã được tạo ra.

  Vào những năm 1960, Kiekens hợp tác với Shell và Đại học Kỹ thuật, đã phát triển bộ khử nhiệt, điều hòa nhiệt (desuperheater) đầu tiên, cho phép giảm nhiệt độ của hơi nước có kiểm soát. Sản xuất bộ khử siêu tốc cho Shell, bắt đầu cho các nhà máy ở Hà Lan và sau đó cũng được cung cấp cho các nhà máy lọc hóa dầu khác của Hà Lan. Trong những năm 1970 Shell cũng đặt hàng bộ khử nhiệt hơi nước cho các nhà máy của Shell Singapore và kể từ đó Kiekens bắt đầu cung cấp bộ giải nhiệt, giảm nhiệt, tản nhiệt hơi nước, khí của họ trên toàn thế giới.

  Hiện Kiekens-DSH cung cấp hàng nghìn bộ desuperheater khử nhiệt, điều hòa nhiệt độ hơi nước, khí ở hơn 100 quốc gia.

  Kiekens Landsmeer - QME đại lý, nhà phân phối, đối tác cung cấp

  Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là đối tác Kiekens-DSH tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Desuperheater Hà Lan. Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (EU).

  QME cam kết Chất Lượng – Chính Hãng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn các loại van điều khiển (control valve); bộ khử nhiệt desuperheaters điều chỉnh hơi nước luôn ở mức bão hòa, Venturi cho ngành dầu khí, hóa dầu; Multi Nozzle Spray dùng cho khí thiên nhiên hóa lỏng LNG (Liquefied Natural Gas); bộ khử ẩm Quench; Skids; bộ giảm áp dùng cho ngành Fertilizer, năng lượng Power thì hãy liên hệ ngay để QME chúng tôi có cơ hội phục vụ và nhận được báo giá tốt với nhiều dịch vụ hậu mãi ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối, cung cấp chính hãng tại đây.

  QME phân phối Kiekens Desuperheater tại Việt Nam

  Đại lý Kiekens phân phối bộ giảm nhiệt, khử nhiệt Desuperheater

  Kiekens Control Valve, Venturi, Multi Nozzle Spray, Quench, Skids, Desuperheater

  Các dòng sản phẩm, thiết bị của hãng Keikens:

  1/ Venturi:

  Kiekens Venturi là bộ khử nhiệt, giảm nhiệt, giảm ôn hơi nước Desuperheater đáng tin cậy nhất trên thị trường thế giới. Do đó, Kiekens Venturi thường xuyên được sử dụng trong ngành dầu khí, nơi áp dụng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Kiekens Venturi được làm bằng vật liệu rèn vững chắc, nơi vật liệu thừa được cắt bỏ - điều này có nghĩa là không có hàn hoặc các bộ phận chuyển động. Do đó, Kiekens Venturi không nhạy cảm với các cú sốc nhiệt và hầu như không cần bảo trì. Với tuổi thọ hơn 30 năm, chi phí sở hữu thấp nhất.

  QME cung cấp Kiekens Venturi Desuperheater tại Việt Nam

  2/ Multi Nozzle Spray:

  Kiekens Multi Nozzle Spray (MNS) Desuperheater Attemperator, máy hút ẩm phun nhiều vòi phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng áp suất hơi VHP / HP / MP / LP. Phiên bản thép không gỉ của MNS thường được triển khai trong các quy trình liên quan đến khí cực lạnh như LNG đông lạnh. Desuperheater đa năng này được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh và có thể dễ dàng hài hòa với các phần khác trong quá trình lắp đặt.

  Máy hút ẩm phun nhiều vòi Multi Nozzle Spray chính hãng Kiekens-DSH

  3/ Quench:

  Kiekens Quench Desuperheater là một lựa chọn đáng tin cậy và ít tốn kém hơn cho các ứng dụng đơn giản hơn. Loại Desuperheater cụ thể này yêu cầu một van nước riêng để phun nước vào đường ống dẫn hơi. Quench được lắp đặt vuông góc và dễ dàng lắp vào hệ thống đường ống.

  Kiekens Quench Desuperheater

  4/ Skids:

  Để điều hòa nhiệt độ hoặc điều hòa áp suất (PRDS) cho đường hơi, Kiekens-DSH có thể cung cấp máng trượt mô-đun cho các ngành công nghiệp khác nhau. Hệ thống trượt mô-đun này áp dụng cho đặc điểm kỹ thuật của bạn và sẽ được thiết kế riêng để dễ dàng thực hiện trong nhà máy của quý khách hàng.

  Kiekens Skids

  5/ Control Valve:

  Van điều khiển rất quan trọng để hệ thống khử quá nhiệt. Với hệ thống khử quá nhiệt Kiekens, có thể kiểm tra xem van điều khiển của khách hàng có phù hợp với việc lắp đặt và cung cấp van điều khiển Desuperheater hay không nếu cần thiết.

  Kiekens Control Valve

  Lịch sử Kiekens-DSH BV

  1907 Thành lập công ty tư nhân Kiekens ở Amsterdam

  1971 Tiếp quản bởi Internatio-Müller NV

  1993 Internatio-Müller NV trở thành NV Imtech

  1998 Việc tổ chức lại Kiekens BV trong bộ phận Imtech và Desuperheater được thêm vào Imtech-Systems.

  1999 Di chuyển Kiekens Desuperheaters từ Landsmeer đến Zaandam (vị trí hiện tại)

  2004 Tổ chức lại Imtech-Systems BV thành Imtech-Technology BV

  2009 phần Kiekens trở thành Imtech-Kiekens

  2015 BU Industry International BV được Techim BV mua lại

  Năm 2017 Sáp nhập Công nghệ và Hệ thống phân tích Kiekens thành 360KAS BV

  2018 Kiekens-DSH BV mua lại Kiekens Desuperheaters từ 360KAS BV

 • Logo-Up-Web-1.jpg AS Tech Hydraulik

  Công ty AS Tech Industrial and Hydraulik là đối tác có năng lực trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị, hệ thống thủy lực trong lĩnh vực máy móc công nghiệp hạng nặng.

  Trong lĩnh vực công nghiệp và kẹp thủy lực, ASTech cung cấp các giải pháp và cải tiến chuyên sâu, hiệu quả với độ chính xác cao. Hãng As Tech Hydraulik luôn nghiên cứu cải tiến sản phẩm không ngừng để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, đồng thời cung cấp tốt các giải pháp hữu hiệu, giải quyết chuẩn xác các vấn đề của khách hàng trên toàn cầu.

  Đặc biệt, hãng AS Tech có hỗ trợ khách hàng thông qua việc thiết kế các mô hình 2D/ 3D ngay tức thì. Để đáp ứng những kỳ vọng cao về sản phẩm và dịch vụ, AS Tech luôn hướng tới khách hàng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.

  Hình ảnh giới thiệu về công ty hãng As Tech Industrie- und Spannhydraulik GmbH

  QME hiện đang là Đại Lý AS Tech Industrie- und Spannhydraulik GmbH tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Máy xiết bulong thủy lực; Thiết bị kéo căng bulong chuyên dùng cho tuabin, turbine điện gió; Trạm cấp dầu cho máy xiết bu-long; Máy trục bắn vít, siết bu lông; Máy bơm thủy lực nhỏ gọn, tiện lợi, tay gạt, bơm điện; Phụ kiện thủy lực chuyên dụng, xi lanh thủy lực, công nghiệp thủy lực;... Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua các loại sản phẩm, thiết bị, máy móc, phụ kiện chính hãng AS Tech Hydraulik, made in Germany/ USA thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME trở thành Đại Lý AS Tech được ủy quyền phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý AS Tech Hydraulik tại Việt Nam

  Dưới đây là sản phẩm nổi bật và cũng là thế mạnh của hãng AS Tech đó là Máy xiết bu lông, thiết bị kéo căng bulong, trạm cấp dầu máy kéo căng, siết chặt bu-long chuyên dụng cho tuabin (turbine) điện gió công nghiệp:

  AS Tech Axial Bolting

  Máy siết bu lông AsTech Hydraulic

  Trạm cấp dầu cho thiết bị xiết bulong AS Tech Hydraulik

  Máy kéo căng bu lông Astech Hydraulik

  Thiết bị kéo căng bu-long AS Tech Industrie- und Spannhydraulik GmbH

  AS Tech Hydraulic Nuts

  AS Tech Automatic bolt tensioner

  Một vài hình ảnh thực tế về ứng dụng sản phẩm của hãng AS Tech Hydraulik:

  Đại lý AS Tech Hydraulik tại Việt Nam

  QME phân phối AS Tech Hydraulik tại Việt Nam

  QME là Đại lý AS Tech chính hãng tại Việt Nam

  Thiết bị xiết bulong tuabin điện gió AS Tech

 • Logo%20Inpro-Seals.jpg Inpro/Seal

  Inpro/Seal là công ty nổi tiếng thế giới về việc thiết kế, sản xuất các loại Phớt Chắn Dầu (Bearing Isolators) bảo vệ ổ trục mãi mãi, giúp hoạt động bền bỉ, lâu dài và cung cấp các giải pháp hoàn hảo hỗ trợ làm kín ổ trục, chắn dầu, ngăn bụi bẩn, giảm rung, giúp kéo dài tuổi thọ ổ trục, loại bỏ các rò rỉ, bảo vệ các thiết bị, máy móc có trục quay trong nhiều ngành công nghiệp.

  Inpro/Seal là thương hiệu thuộc tập đoàn nổi tiếng thế giới DOVER Precision Components chuyên về việc thiết kế, sản xuất các thiết bị bảo vệ vòng bi (Bearing Isolators), Thiết bị làm kín trục quay (Shaft Seal), Phớt làm kín ổ trục tuốc bin hơi (Floating brush seal),... giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị, vận hành tin cậy, tiết giảm chi phí vận hành bảo dưỡng.

  Bằng công nghệ không ngừng cải tiến của mình, Inpro/SEAL mang đến những giải pháp hoàn hảo hỗ trợ làm kín ổ trục, chắn dầu, ngăn ngừa bụi bẩn, giảm rung động, giảm ma sát giúp kéo dài tuổi thọ vòng bị cũng như ngăn ngừa, giảm thiểu các vấn đề rò rỉ...cho các dòng thiết bị quay trong nhiều ngành công nghiệp như: Lọc hóa dầu, khí điện đạm, công nghiệp thép, xi măng, hóa chất...

  Danh mục sản phẩm riêng biệt của hãng Inpro/Seal bao gồm các loại gioăng phớt làm kín, phớt chắn dầu, vòng bi cách ly, phớt làm kín trục, vòng đệm ổ trục, gioăng phớt chống rò rỉ, phớt chắn bụi bẩn, phốt làm kín, ... hỗ trợ thiết bị quay, máy móc có trục quay hoạt động ổn định, đem lại độ an toàn trong quá trình vận hành. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí sửa chữa tối ưu. Hãng Inpro - Seal đem đến các giải pháp công nghệ tiên tiến giúp quá trình vận hành sản xuất diễn ra liên tục, ổn định và đem lại sự bền bỉ, kéo dài tuổi thọ sử dụng thiết bị quay, máy móc có trục quay.

  Đại lý Inpro/Seal Việt Nam

  QME hiện đang là Đại Lý Inpro/Seal Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Phớt chắn dầu, Gioăng phớt làm kín, Vòng bi chống rò rỉ Inpro - Seal chính hãng. Thương hiệu Anh Quốc (United Kingdom). Thuộc tập đoàn công ty mẹ DOVER - US. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua các loại phớt làm kín, gioăng phớt chắn dầu (Bearing Isolators), ngăn bụi bẩn, phớt chống rò rỉ cho thiết bị có ổ trục quay, máy móc trục quay công nghiệp chính hãng Inpro Seal thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng Inpro/Seal tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là đại lý Inpro Seal ủy quyền tại Việt Nam

  Đại lý phân phối Phớt chắn dầu Inpro Seal tại Việt Nam

  Inpro / Seal đã phát minh ra Bộ Gioăng Phớt chắn dầu, làm kín ổ trục quay vào năm 1977. Kể từ đó, hãng Inpro - Seal đã duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường Gioăng Phớt toàn cầu. Trong hơn 40 năm, Inpro / Seal đã kết hợp kinh nghiệm ứng dụng sâu rộng và thử nghiệm, cải tiến công nghệ liên tục để sản phẩm ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

  Inpro / Seal trở thành công ty đối tác, liên doanh với Dover vào năm 2009 và trở thành một phần của Dover Precision Components, một nhà cung cấp tích hợp các giải pháp quan trọng về hiệu suất cho máy móc quay, chuyển động qua lại.

  Inpro / Seal và Dover Precision Components là trực thuộc phân khúc Giải pháp, quy trình Bơm của Tập Đoàn Dover.

  Dover là nhà sản xuất và cung cấp đa dạng các giải pháp trên toàn cầu với doanh thu hàng năm khoảng 7 tỷ đô.

  Cụ thể, Dover cung cấp các thiết bị và linh kiện, vật tư tiêu hao, các bộ phận hậu mãi, phần mềm và giải pháp kỹ thuật số cũng như các dịch vụ hỗ trợ thông qua năm phân khúc hoạt động: Sản phẩm kỹ thuật, Giải pháp nhiên liệu, Hình ảnh & Nhận dạng, Máy bơm & Giải pháp quy trình và Thiết bị lạnh & Thực phẩm.

  Dover kết hợp quy mô toàn cầu với sự nhanh nhạy trong hoạt động để dẫn đầu các thị trường mà Dover phục vụ. Được công nhận về cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi trong hơn 60 năm, đội ngũ hơn 23.000 nhân viên của Dover có tư duy làm chủ, cộng tác với khách hàng để xác định lại những gì có thể.

  Có trụ sở chính tại Downers Grove, Illinois, Dover giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với tên gọi “DOV”.

 • Logo-Staubli-Up-Web.jpg Staubli

  Đam Mê Đổi MớiStäubli là nhà cung cấp giải pháp cơ điện tử với 3 hoạt động cốt lõi: Kết nối, Robot và Dệt may. Hãng Staubli là một tập đoàn quốc tế hiện đang hoạt động tại 29 quốc gia, với các đại lý tại 50 quốc gia trên bốn lục địa. Lực lượng lao động toàn cầu với 5.500 người. Staubli cam kết hợp tác với khách hàng trong hầu hết mọi ngành để cung cấp các giải pháp toàn diện với sự hỗ trợ lâu dài.

  Ban đầu, Stäubliđược thành lập vào năm 1892, là một xưởng nhỏ ở Horgen/ Zurich. Hiện tại, Stäubli là một tập đoàn quốc tế có trụ sở chính tại Pfäffikon, Thụy Sĩ, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới.

  Trụ sở hãng Staubli

  QME hiện đang là Đối Tác Stäubli tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại khớp nối nhanh thủy lực, khí nén, chất lỏng, năng lượng,... đáp ứng với nhu cầu đa dạng của nhiều ngành công nghiệp. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua các loại sản phẩm, thiết bị, máy móc, phụ kiện chính hãng Stäubli thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Các sản phẩm Khớp nối nhả nhanh Staubli chính hãng

  Kể từ năm 1892, Tập đoàn Stäubli đã mở rộng cả về công nghệ và địa lý. Ngay từ năm 1909, Stäubli đã thiết lập cơ sở sản xuất đầu tiên tại Pháp, sau đó là mở rộng thêm sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Khởi đầu là một nhà tiên phong về công nghệ và là đối tác đáng tin cậy trong ngành dệt, Stäubli đã mở rộng chuyên môn của mình sang các giải pháp kết nối. Lúc đầu với các khớp nối nhanh cho khí nén và thủy lực, sau đó là nguồn điện và dữ liệu.

  Với việc mua lại Unimation - công ty tiên phong nổi tiếng trong lĩnh vực robot công nghiệp - Stäubli tiếp tục con đường năng động của mình trở thành một trong những lĩnh vực công nghiệp tiên tiến và sáng tạo nhất. Trên cơ sở di sản công nghệ và kiến ​​thức chuyên môn toàn diện này, Staubli hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho ứng dụng của họ.

  Tổng quát các loại Khớp nối nhanh, đóng ngắt khô Stäubli - Giải pháp kết nối cho tất cả các loại thiết bị, mạch trong mọi ngành công nghiệp:

  Hãng Staubli là chuyên gia được công nhận trong việc kết nối nhanh chóng và an toàn với chất lỏng, khí, thủy lực và nguồn điện. Stäubli cung cấp nhiều loại khớp nối nhanh và ngắt kết nối khô tiêu chuẩn cũng như các đầu nối chuyên dụng cao cho tất cả các loại mạch và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của mọi ngành công nghiệp. Cho dù yêu cầu của khách hàng là ngắt sạch, an toàn hoặc khớp nối dòng chảy đầy đủ, các sản phẩm của hãng Staubli mang lại hiệu suất cao và độ tin cậy lâu dài.

  1/ Khớp nối nhả nhanh an toàn và phụ kiện cho khí nén:

  Dòng giải pháp kết nối toàn diện cho khí nén của Stäubli mang lại một số ưu điểm khác biệt. Vật liệu chất lượng cao mang lại hiệu suất và độ kín của đầu nối tối ưu mà bạn có thể tin tưởng, cùng với tốc độ dòng chảy đảm bảo cao trong tất cả các mạch khí nén. An toàn là điều quan trọng hàng đầu và không thể thiếu trong thiết kế sản phẩm Staubli ở mọi cấp độ trong quá trình kết nối, vận hành và ngắt kết nối. Thiết kế tiện dụng và vật liệu nhẹ.

  Khớp nối khí nén Staubli

  2/ Khớp nối ngắt kết nối nhanh và khô để kiểm soát nhiệt độ:

  Việc lựa chọn giải pháp kiểm soát nhiệt độ tốt nhất cho từng ứng dụng là rất quan trọng, bất kể chất lỏng làm mát được sử dụng, điều kiện sử dụng, môi trường hoạt động và các yếu tố chi phí và năng suất. Nhiều loại khớp nối tháo nhanh Stäubli, đường kính dòng chảy đầy đủ hoặc không tràn, với kích thước từ 3 mm đến 65 mm, sẽ mang lại độ tin cậy lâu dài.

  Khớp nối nhanh kiểm soát nhiệt độ Staubli

  3/ Làm sạch các khớp nối nhả nhanh ngắt để quản lý nhiệt:

  Độ kín tuyệt đối là yếu tố quan trọng trong quá trình làm mát bằng chất lỏng của thiết bị điện tử. Các khớp nối nhả nhanh không tràn của Stäubli lý tưởng để sử dụng trong các mạch quản lý nhiệt và đảm bảo độ tin cậy trong thời gian dài. Thiết kế nhỏ gọn của chúng có nghĩa là chúng có thể được kết hợp liền mạch vào cài đặt của bạn. Với nhiều tùy chọn vật liệu ghép nối và nhiều loại phớt có sẵn, chúng tương thích với nhiều loại chất làm mát và nhiệt độ. Tính năng bù sai lệch tích hợp trên một số kiểu làm cho khớp nối Stäubli trở nên hoàn hảo cho các kết nối giá đỡ mù.

  Làm sạch các khớp nối nhả nhanh ngắt để quản lý nhiệt

  4/ Khớp nối nhanh để kết nối chất lỏng điều hòa không khí trên xe và máy:

  Các khớp nối tháo lắp nhanh của Stäubli cho phép kết nối và ngắt kết nối thường xuyên các thiết bị của hệ thống làm mát mà không cần đổ thêm chất làm mát vào các mạch. Chúng được thiết kế để có độ bền lâu dài và có nhiều loại niêm phong, cơ chế khóa vặn dễ sử dụng, các nút khóa nâng lên tiện dụng và hơn thế nữa. Nhân viên bảo trì có trình độ không cần thiết để thoát nước và nạp lại, nhờ tính dễ sử dụng của chúng.

  Khớp nối nhanh để kết nối chất lỏng điều hòa không khí trên xe và máy

  5/ Các khớp nối ngắt kết nối nhanh và khô kiểu mô-đun cho chất lỏng và khí:

  Các đầu nối nhanh cho chất lỏng và khí của Stäubli bao gồm đầy đủ các sản phẩm có tính đến các đặc tính riêng biệt của chất lỏng hoặc khí được xử lý. Staubli cung cấp nhiều loại con dấu, nhiều công nghệ van và khóa, cũng như các tùy chọn bổ sung như mã hóa khóa và kết nối cuối. Staubli đảm bảo hiệu suất cao, độ kín và độ nhỏ gọn, chỉ với các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Các khớp nối ngắt kết nối nhanh và khô kiểu mô-đun cho chất lỏng và khí

  6/ Khớp nối nhanh thủy lực có sức đề kháng cao cho tất cả các loại áp suất:

  Các khớp nối nhanh thủy lực của Stäubli cung cấp mức hiệu suất và công nghệ cao hơn, đảm bảo lưu lượng chất lỏng tối ưu và tính toàn vẹn của mạch và môi trường hoàn hảo. Các khớp nối của chúng tôi cũng mang lại khả năng chống chịu cao nhờ thiết kế thông minh cũng như các vật liệu, con dấu và cơ chế khóa chắc chắn và đáng tin cậy, cho dù bạn yêu cầu giải pháp áp suất thấp, trung bình hay cao.

  Khớp nối nhanh thủy lực có sức đề kháng cao cho tất cả các loại áp suất

  7/ Toàn bộ phạm vi từ dòng chảy đầy đủ đến các khớp nối nhanh ngắt sạch để làm đầy và thoát nước:

  Với trọng tâm là xử lý an toàn và thân thiện với môi trường, Stäubli cung cấp ngắt kết nối khô và khớp nối nhanh để làm đầy và thoát nước kết nối để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, mô tô thể thao, hóa chất và hơn thế nữa. Với tốc độ dòng chảy cao để làm đầy nhanh chóng, các khớp nối của Staubli cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng như xếp dỡ xe tải, toa xe, bồn chứa và bồn chứa, cũng như làm đầy và thoát nước trống.

  Toàn bộ phạm vi từ dòng chảy đầy đủ đến các khớp nối nhanh ngắt sạch để làm đầy và thoát nước

  8/ Các khớp nối và giải pháp hoàn chỉnh để tiếp nhiên liệu:

  Các giải pháp kết nối Stäubli cung cấp khả năng chống dầu, áp suất và độ rung cao cho mọi loại nhiên liệu, chế độ nạp và phương tiện, bao gồm cả xe hạng nhẹ và hạng nặng và phương tiện tiếp nhiên liệu trên máy bay, cho phép kết nối an toàn với nhiều loại mạch điện. Sản phẩm của hãng Staubli bao gồm các giải pháp cho NGV, LPG và hydro, bộ phận nạp nhiên liệu phụ trợ cho máy bay, bộ phận phân phối, thùng chứa có thể đóng mở và hệ thống tiếp nhiên liệu di động.

  Các khớp nối và giải pháp hoàn chỉnh để tiếp nhiên liệu

  9/ Khớp nối nhanh, ống mềm và bộ lọc cho đường cấp khí thở cho tất cả các thiết bị bảo vệ cá nhân:

  Hiểu rằng đường thở là dây sống thực sự, Stäubli thường xuyên đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn EN 12021, EN 14594 và EN 14593. Các sản phẩm khí thở của Staubli được nâng cao hơn nữa nhờ hơn 60 năm kinh nghiệm trong công nghệ kết nối chất lỏng và hiểu biết sâu sắc về nhiều loại ứng dụng khí thở. Duy trì các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất và xây dựng dựa trên kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, Staubli tính đến nhu cầu cá nhân và môi trường của bạn, cung cấp một loạt các giải pháp kết hợp các chức năng cung cấp, kết nối, lọc và phân phối.

  Khớp nối nhanh, ống mềm và bộ lọc cho đường cấp khí thở cho tất cả các thiết bị bảo vệ cá nhân

  10/ Khớp nối an toàn với chức năng tháo nhanh đường hàn:

  Tuân theo các tiêu chuẩn an toàn NF EN 730-1 và ISO 5175 hạng nặng, các kết nối Stäubli đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và việc lắp đặt trong các hoạt động hàn oxy-nhiên liệu. Công nghệ của họ tích hợp các thiết bị an toàn khác nhau và cấu hình cụ thể của Stäubli ngăn các mạch bị tráo đổi. Chức năng tháo lắp nhanh chóng có nghĩa là các ống có thể được kết nối và ngắt kết nối chỉ trong một chuyển động, an toàn tuyệt đối.

  Khớp nối an toàn với chức năng tháo nhanh đường hàn

 • Kompaflex-up-Web.jpg Kompaflex

  Kompaflex là một công ty của Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất các khớp nối co giãn bằng kim loại cho các ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay.

  Công ty được Kompaflex ag được thành lập vào năm 1981, sản phẩm của hãng Kompaflex ag được nhiều nhà sản xuất thiết bị lớn sử dụng rộng rãi, phổ biến. Các giải pháp, sản phẩm do hãng Kompaflex cung cấp nổi bật bởi độ chính xác và luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Nhà máy Kompaflex

  Danh mục sản phẩm của hãng Kompaflex ag bao gồm các loại khớp nối mềm kim loại, khớp dãn nở kim loại, khớp chống rung kim loại, khớp nối giãn nở, khớp giãn nở, khớp nối co giãn, khớp nối kim loại co giãn, khớp co giãn nhiều lớp đa năng,... với đầy đủ kích cỡ nhỏ, vừa, lớn, hình tròn, hình bầu dục và hình elip, hình nón và hình chữ nhật, đường kính lớn, chân không cực cao và áp suất cao, vật liệu hiệu suất cao. Phù hợp với các ngành công nghiệp như sản xuất tuabin hơi, tuabin khí, động cơ diesel; dầu khí, môi trường áp suất cao, nhiệt độ cao, ăn mòn cao; công nghệ làm mát, làm nóng; hệ thống chân không, hạt nhân; luyện thép, luyện kim; hóa chất và dược phẩm; năng lượng, nhiệt điện; ...

  QME hiện đang là Đại Lý Kompaflex Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại khớp nối giãn nở kim loại Kompaflex chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua các loại khớp co giãn, khớp giãn nở chống rung đường ống công nghiệp chính hãng Kompaflex ag thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng KOMPAFLEX tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại lý Kompaflex Việt Nam

  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Kompaflex ag luôn kiểm tra kĩ và thử nghiệm với nhiều trường hợp phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe.

  . Nhân viên kiểm tra của hãng Kompaflex ag được đào tạo theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9712. Ngoài ra, tất cả các thợ hàn buộc phải có bằng cấp hàn, bằng cấp liên quan cần thiết.

  . Nhân viên kiểm tra nội bộ có trình độ chuyên môn cao đối với hầu hết các phương pháp kiểm tra phổ biến theo tiêu chuẩn ISO và ASME.

  + Kiểm tra mức độ phá hủy của sản phẩm qua các tiêu chuẩn test quốc tế như kiếm tra áp suất nước, kiểm tra tính rò rỉ, kiểm tra độ rò ri khí Heli, kiểm tra mức độ đàn hồi của lò xo, độ nhám bề mặt, kiểm tra độ bền bỉ, thử nghiệm bùng nổ, ...

  Kiểm tra sản phẩm Kompaflex

  Khớp co giãn DN 7200 Kompaflex chính hãng

  Khớp co giãn tùy chỉnh với pantograph cơ khí

  Khớp giãn nở đa năng DN 2400 Kompaflex chính hãng

  Khớp nối giãn nở đường kính 4300mm cho ngành điện

  Khớp co giãn nhiều lớp hình chữ nhật DN 5000x4500 dùng cho nhà máy nhiệt điện

  Khớp co giãn góc DN 2200 dùng cho đường ống khí hơi

  Khớp giãn nở đa năng nhiều lớp hình chữ nhật DN 2400x1000 trong nhà máy thép

  Khớp nối co giãn tiêu chuẩn

  Khớp nối giãn nở Kompaflex tiêu chuẩn

  Khớp giãn nở nhiều lớp hình chữ nhật dùng cho lò phản ứng tổng hợp Max-Planck-Institut thử nghiệm Wendelstain-7X

 • Logo-Thor-Website.jpg Thor Hoses

  Tập đoàn Thor đã và đang hiện diện ở trên khoảng 40 quốc gia, chuyên phân phối các loại Ống mềm cao su cho ngành công nghiệp với hơn 20.000 loại ống ứng dụng khác nhau phù hợp cho nhiều ngành nghề như thực phẩm, hóa chất, dầu khí, xây dựng, vận tải, tàu biển, luyện kim, cơ khí, thủy lực, ... The Thor Group sở hữu nhiều bằng sáng chế theo tiêu chuẩn chất lượng tại Italy và toàn cầu.

  Thor Vietnam

  QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các ống thủy lực công nghiệp Thor chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu cần mua các loại Ống cao su, ống mềm, tuy ô thủy lực chính hãng Thor thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng THOR tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận Đại Lý Thor tại Việt Nam

  Khoảng vào những năm 1970, Tubi Thor hoạt động với quy mô là một kho xưởng sản xuất Ống thủy lực bện thép, bọc vải bố tại trung tâm Brianza. Năm 1975, Tubi Thor đã thành lập công ty THORSUD S.p.A để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại và đăng ký nhiều bằng sáng chế kỹ thuật sản xuất Ống mềm cao su, ống công nghiệp với chiều dài lên tới 61 mét.

  Vào những năm 1990, The Thor Group tập trung nghiên cứu, chế tạo ra nhiều loại Ống thủy lực phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp trong tương lai. Tập đoàn Thor không ngừng cải tiến kỹ thuật, hoàn thiện quy trình sản xuất thống nhất, đảm bảo chặt chẽ tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm đạt chất lượng tối ưu.

  Từ năm 2003 đến năm 2019, tiếp tục thành lập và phát triển mở rộng thêm nhiều công ty, nhà xưởng trên toàn cầu để cung cấp sản phẩm Ống thủy lực công nghiệp chất lượng với chiều dài lên đến 80 mét phục vụ cho nhiều khách hàng, nhiều ngành nghề trên toàn thế giới.

  Thor Hoses luôn tập trung vào phương châm "Tối Ưu Chất Lượng" bằng việc nghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến kỹ thuật liên tục để cho các sản phẩm sản xuất đến tay người tiêu dùng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Các chứng nhận chất lượng mà hãng Thor đã đạt được trong quá trình phát triển hơn 50 năm gồm chứng nhận ISO 9001: 2015ISO 14001: 2015, cùng rất nhiều chứng nhận của các tổ chức quốc tế chính (DEKRA, Rina, Lloyd’s, Cerisie ..), nhiều bằng sáng chế để chứng minh chất lượng của ống thủy lực và hệ thống sản xuất của hãng Thor hoses.

  Bằng chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng THOR

  Các mẫu Ống Thor cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay:

  Thor Hoses Air

  Thor Hoses Bulk Material

  Thor Hoses Chemical

  Thor Hoses Food

  Thor Hoses Fuel

  Thor Hoses Offshore

  Thor Hoses Onshore

  Thor Hoses Steel Industry

  Thor Hoses Truck - 1

  Thor Hoses Truck

    1 2 3 ...