QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Thương hiệu

 • Bosch_rexroth.jpg Bosch Rexroth

  Tập đoàn Bosch Rexroth được thành lập hơn 125 năm, là tập đoàn lớn của CHLB Đức được cả thế giới biết đến, chính thức vào thị trường Việt Nam năm 1993.

  Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị và phụ kiện khí nén, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực và khí nén.

  Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm mỏ.

  Quý khách tham khảo thêm thông tin QME là đại lý chính thức phân phối hàng Rexroth chính hãng tại Việt Nam tại đây. Cam kết chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng.

  Các sản phẩm Bosch Rexroth mà QME đang cung cấp bao gồm bơm piston, bơm bánh răng, mô tơ thủy lực, van phân phối, van thủy lực, van 1 chiều, van tỷ lệ, lõi lọc dầu, van chỉnh áp, công tắc áp suất, phụ tùng bơm, phốt làm kín, van tiết lưu, bơm cánh gạt, đầu báo tắc lọc, ... Quý khách tham khảo mã chi tiết tại đây

  1/ Van phân phối

  2/ Bơm Piston

  3/ Mô tơ Piston

         

  Thư xác nhận QME là đại lý Bosch Rexroth chính thức tại Việt Nam:
  Thư xác nhận QME là đại lý Rexroth tại Việt Nam 2020
   Đại lý chính thức Bosch Rexroth tại Việt Nam
   
  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.
 • logo-thuong-hieu-Hydac.jpg Hydac

  HYDAC được thành lập vào năm 1963, là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện thủy lực, gắn bó với ngành thủy lực hơn 50 năm kinh nghiệm. Và có trụ sở chính tại Đức và một số nhà máy đặt tại EU.

  Thương hiệu Hydac” được cấu thành từ Hydraulics Accessories. HYDAC là viết tắt của thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng.

  Hydac nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm như: bình tích áp, hệ thống lọc, lõi lọc, hệ thống làm mát, thiết bị đo lường và phụ kiện dùng cho hệ thống thủy lực. Hydac cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như ắc quy thủy lực, bộ lọc chất lỏng, bộ lọc quá trình, bộ làm mát, điều khiển điện thủy lực, van công nghiệp, hệ thống cảm biến áp suất, công nghệ đo và mã hóa điện từ, xi lanh, máy bơm, công nghệ lắp đặt, thiết bị, giám sát tình trạng và nhiều hơn nữa.

  QME đang là Đại Lý phân phối các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực Hydac chính hãng tại Việt Nam với cam kết đúng Chất Lượng, Giá Rẻ.

  Quý khách tham khảo các sản phẩm Hydac chính được đang được QME cung cấp tại đây.

  Tại Trung tâm Chăm sóc Fluid, Hydac sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển độc nhất thế giới, có diện tích hơn 2400 mét vuông. Được trang bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất, mọi thử nghiệm hiệu suất của bộ lọc và phân tích chất lỏng đều có thể. Thực tế bất kỳ tình huống ứng dụng có thể được mô phỏng.

  Hydac sở hữu nhiều bằng sáng chế và đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001

  Đại lý cung cấp Bộ lọc Hydac chính hãng

  Bộ lọc Hydac chính hãng

  Đại lý phân phối Bình tích Hydac chính hãng

  Bình tích Hydac chính hãng


  Thư xác nhận từ hãng Hydac chứng nhận QME là Đại lý Hydac chính thức tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME vẫn là Đại Lý phân phối hãng HYDAC tại Việt Nam 2020 - 2022

   Ủy quyền bán sản phẩm Hydac - QME 2019

  Đại lý chính thức Hydac tại Việt Nam

  Hydac cung cấp cho các lĩnh vực chính như nhà máy sản xuất nhựa, vật liệu nhựa, gạch, kim loại, bao bì, tự động hóa.

  Các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực HYDAC sản xuất được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực thủy lực công nghiệp và di động.

  Hydac cung cấp các giải pháp làm mát và bôi trơn các bánh răng trong tuabin gió, làm việc trong hệ thống thủy lực căng của các máy công cụ hiện đại, đệm các buồng lái trên máy móc nông nghiệp, hỗ trợ thủy lực làm việc của máy đào, và kiểm tra và kiểm tra khả năng tải của cánh trên Airbus A 380.

  Ngoài ra, phụ kiện HYDAC còn dùng để điều chỉnh các máng parabol của các nhà máy năng lượng mặt trời hoặc điều khiển van và thiết bị trong các nhà máy điện. Rung trong động cơ diesel kích thước lớn được làm ẩm bằng ắc quy thủy lực, và chuyển động trục trên tàu khoan được bù bằng xi lanh thủy lực.

  Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ chúng tôi

 • Logo-Vitillo.jpg Vitillo

  Tập đoàn Vitillo được thành lập năm 1991, có trụ sở chính đặt tại Ý. Gồm 7 nhà máy tại Ý (5) và Macedonia (2). 100% sản phẩm của Vitillo được sản xuất tại EU.

                 

  Thị trường chính của Vitillo là Italy, Châu Âu, Mỹ.

  Đầu năm 2016, QME được bổ nhiệm làm đại lý chính thức của Vitillo tại Việt Nam cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng như (và cũng là đơn vị đầu tiên tại khu vực châu Á):

  - Ống mềm thủy lực (1SN, 2SN, 4SP, 4SH, R13, R15 …)
  - Vỏ bóp và đầu nối bấm ống
  - Đầu nối ren hệ BSP
  - Đầu nối ren hệ JIC
  - Đầu nối ren hệ ORFS
  - Đầu nối theo tiêu chuẩn DIN2353

  Một số chứng chỉ mà Vitillo đã đạt được như:

  - IQNet - ISO 9001
  - RINA - ISO 9001
  - Mining type approvals (MSHA)
  - Marine type approvals (RINA-MAC)
  - Med: EC Type-Examination Certificate (Module B & Module D)

  Chứng nhận QME là đại lý chính thức phân phối ống thủy lực Vitillo tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là đại lý Vitillo tại Việt Nam

  Đại lý chính thức Ống tuy ô thủy lực tại Việt Nam

  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • Timken-Logo.jpg Timken

  Timken được thành lập vào năm 1899, có trụ sở chính tại Mỹ và có thị trường trên 20 quốc gia. Timken có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam năm 2010.

  Timken nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và dịch vụ như:

  - Vòng bi: bi côn, bi đũa, bi cầu, tang trống, ...
  - Hệ thống truyền động: Bánh răng, xích tải, vít tải, gối đỡ vòng bi, ...
  - Các sản phẩm phụ: phớt dầu, mỡ bôi trơn
  - Các dịch vụ như: dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa, bảo trì sản phẩm

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken chuyên phân phối các sản phẩm của hãng Timken tại Việt Nam với cam kết 100% chính hãng, giá Rẻ, chất lượng Tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tận tâm, chu đáo nhằm đem lại sự an tâm khi khách mua hàng Timken do QME cung cấp. (Tham khảo thêm tại đây)

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken tại Việt Nam

  Đại lý chính thức vòng bi bạc đạn Timken tại Việt Nam

  Các sản phẩm của Timken được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Sản xuất thép, các ngành công nghiệp chuyển động, ngành công nghiệp vận tải, công nghệ chế biến.

  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • hawe.jpg Hawe

  Năm 1949, vài năm sau khi chiến tranh kết thúc, Karl Heilmeier và Wilhelm Weinlein đã thành lập công ty Heilmeier & Weinlein tại Munich - Đức để kinh doanh và sản xuất các thiết bị thủy lực. Doanh nghiệp Hawe được hình thành dựa trên sự kết hợp tính sáng tạo kỹ thuật với các kỹ năng thương mại của 2 người sáng lập.

  Vào đầu những năm 1950, số lượng nhân viên và đơn đặt hàng tăng lên, nhiều sản phẩm mới được sáng chế thêm. Tên thương hiệu HAWE Hydraulik đã phát triển, dựa trên cách đánh vần ngữ âm tiếng Đức các chữ cái đầu tên 2 người sáng lập Heilmeier và Weinlein.

  Heilmeier Hannover Messe 1952

  Chỉ trong vài thập kỷ, Công ty HAWE Hydraulik có trụ sở tại Munich đã phát triển thành Tập đoàn HAWE hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và trở thành một trong các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thủy lực.

  Các công ty con của Hawe ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á cung cấp một mạng lưới bán hàng, dịch vụ và kỹ thuật mở rộng toàn cầu. Các nhà máy sản xuất tại Đức sẽ trực tiếp cung cấp sản phẩm cho các khách hàng trên toàn thế giới.

  Nhà máy sản xuất HAWE Hydraulics

  Với hơn 70 năm kinh nghiệm, HAWE Hydraulics luôn cải tiến và tích hợp các công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất để sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, đảm bảo uy tín, tuổi thọ sử dụng lâu bền.

  Các sản phẩm Hawe bao gồm máy bơm thủy lực (máy bơm cố định và biến đổi), bộ thủy lực, van thủy lực cho các ứng dụng xây dựng, phụ kiện thủy lực và linh kiện điện tử.

  Các hệ thống điều khiển cho các máy di động bao gồm xe nông nghiệp, lâm nghiệp và thành phố cho phép người dùng làm việc với độ chính xác cao, độc lập với tải trọng và tiết kiệm nhiên liệu. Van điện từ Hawe đạt các tiêu chuẩn quốc tế để sử dụng trong máy móc xây dựng và thiết bị khoan trong môi trường nổ và môi trường dễ bị cháy nổ.

  => QME là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Hawe chính hãng tại Việt Nam với giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, chế độ Bảo Hành đầy đủ. Thư chứng nhận Đại lý từ hãng Hawe, quý khách tham khảo chi tiết tại đây

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Hawe tại Việt Nam 2020

  - Quý khách tham khảo thêm các dòng sản phẩm của hãng HAWE:

  Bearing Hawe Hawe chính hãng

  Bearing

  Compact hydraulic power pack Hawe chính hãng

  Compact hydraulic power pack

  Directional seated valve Hawe chính hãng

  Directional seated valve

  Mobile Hydraulics Hawe chính hãng

  Mobile Hydraulics

  Over-center valve Hawe chính hãng

  Over-center valve

  Prop. directional spool valve Hawe chính hãng

  Prop. directional spool valve

  Radial piston pump Hawe chính hãng

  Radial piston pump

  Seated Valve G Hawe chính hãng

  Seated Valve G

  Sys 12 174 Water Power Hawe chính hãng

  Sys 12 174 Water Power

 • Logo-Ingersoll-Rand.jpg Ingersoll Rand

  Ingersoll Rand là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu với một loạt các công nghệ không khí, chất lỏng, năng lượng, phương tiện chuyên dụng và y tế sáng tạo và có tầm quan trọng, cung cấp các dịch vụ và giải pháp để tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Kể từ khi hợp nhất với Gardner Denver vào đầu năm 2020, chúng tôi đã có hơn 300 năm kinh nghiệm tổng hợp và chuyên môn sáng tạo.

  Ingersoll Rand ® cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, năng suất và hoạt động của khách hàng.

  QME hiện đang là Đối Tác phân phối, cung cấp các loại sản phẩm Ingersoll Rand chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp Khí Nén hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Máy nén khí Piston, máy nén khí không dầu, máy nén khí trục vít quay ngập dầu, bộ lọc máy nén khí, máy sấy của máy nén khí, máy nén ly tâm, bộ điều khiển tự động hóa khí nén, máy nén khí di động, ... chính hãng Ingersoll Rand thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây

  Ingersoll Rand Australia có văn phòng trên khắp Australia & New Zealand cung cấp các giải pháp và dịch vụ khí nén, máy thổi & máy bơm chân không sáng tạo đáp ứng một loạt các ứng dụng công nghiệp. Với các văn phòng tại các thành phố thủ đô lớn và các khu vực trong khu vực, Ingersoll Rand luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

  Ingersoll Rand tập trung vào đổi mới liên tục và phát triển các công nghệ đột phá để mang lại hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất vượt trội. Khách hàng dựa vào chúng tôi để dự đoán các giải pháp trước khi họ biết họ cần chúng.

  Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu, thu hồi nhiệt, xử lý nước thải và năng lượng mặt trời, giúp tạo ra tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng trên toàn thế giới. Quy trình sản xuất và dịch vụ của chúng tôi đảm bảo nhân viên làm việc trong một môi trường an toàn và lành mạnh, đồng thời giảm thiểu tác động của môi trường.

  Ingersoll Rand (NYSE: IR), được thúc đẩy bởi tinh thần kinh doanh và tư duy làm chủ, cam kết giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghiệp, năng lượng, y tế và xe chuyên dụng mang tính sáng tạo và có sứ mệnh quan trọng trên hơn 40 thương hiệu uy tín được thiết kế để vượt trội ngay cả trong những điều kiện phức tạp và khắc nghiệt nhất, nơi thời gian chết đặc biệt tốn kém. Nhân viên của chúng tôi kết nối với khách hàng suốt đời bằng cách cung cấp kiến ​​thức chuyên môn đã được chứng minh, cải tiến năng suất và hiệu quả.

  + Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • Logo-Lisega.jpg Lisega

  Tập đoàn LISEGA là công ty chuyên gia hàng đầu thế giới về các thiết bị dùng trong hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp.

  Trụ sở chính tại Đức, phủ rộng sản xuất trên toàn cầu và mạng lưới phân phối quốc tế, LISEGA được biết đến như một công ty toàn cầu có nguồn gốc từ Đức.

  lisega-zeven

  QME hiện đang là Đối Tác, Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Lisega chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Móc treo cố định, Giá đỡ, Móc treo lò xo, Niềng răng, Xylanh thủy lực, giảm chấn động, Kẹp ống, Vòng bi lăn, Khoen ren, Khoen hàn, Kẹp chùm,  ... chính hãng Lisega thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng LISEGA tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Lisega tại Việt Nam

  lisega-fertigung-einstellung

  Lisega có một danh mục các sản phẩm hoàn chỉnh gồm hơn 16.000 thành phần tiêu chuẩn hóa, sử dụng trong các tình huống hỗ trợ, tải vận hành, nhiệt độ và phạm vi di chuyển thường gặp trong các hệ thống đường ống trong xây dựng nhà máy công nghiệp. Hệ thống mô-đun của LISEGA cung cấp cơ sở tương ứng. Tất cả các thành phần có kết nối tương thích với các nhóm tải của chúng.

  Dòng sản phẩm của LISEGA với hơn 16.000 mặt hàng được tiêu chuẩn hóa là dòng sản phẩm hỗ trợ đường ống mô-đun toàn diện nhất trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho tất cả các ứng dụng công nghiệp điển hình.

  Danh mục sản phẩm được tiêu chuẩn hóa này cho phép sản xuất giá đỡ ống gần với sản xuất hàng loạt. Do đó, nhiều sản phẩm có sẵn với thời gian giao hàng ngắn có thể trực tiếp từ các kho tại các địa điểm của LISEGA.

  lisega-fertigung-montageplatz-01

  Mức độ tự động hóa cao, sản xuất hàng loạt hiệu quả và tính linh hoạt cao trong các công trình xây dựng đặc biệt là những gì làm cho LISEGA trở nên khác biệt so với các nhà sản xuất khác.

  Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng đều được kiểm tra bởi bộ phận kiểm tra hàng hóa đến của chúng tôi để tuân thủ các thông số kỹ thuật.

  Tại LISEGA, chúng tôi thực hiện liên tục kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất. Chúng bao gồm kiểm tra kích thước và kiểm tra không phá hủy, trong số những thứ khác. Trong lĩnh vực ứng dụng hạt nhân, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng quốc tế, đặc biệt là các yêu cầu theo quy định ASME III NF / NCA 4000 (US), RCCM-Section H (FR), KTA (DE), DIN EN 13480-5 và NNSA (CN).

  Sau khi lắp ráp cuối cùng, tất cả các móc treo cố định, móc treo lò xo, bộ giảm xóc và bộ giảm chấn đều trải qua các bài kiểm tra chức năng trên băng thử chuyên dụng. Tất cả các phương tiện thử nghiệm đều được kiểm tra và hiệu chuẩn thường xuyên bởi nhân viên có trình độ theo tiêu chuẩn EN ISO 7500-1.

  lisega-fertigung-04-3

  lisega-logistik-beladung-03

  lisega-unternehmens-philosophie-02

  lisega-unternehmens-philosophie-03

  lisega-unternehmens-philosophie-04

 • Hansun.png Hansun

  Công ty kĩ thuật Hansun được thành lập từ năm 1993, tiền thân là tập đoàn Saehan Entech tại Jurye Busan, Hàn Quốc

  Với nền tảng kĩ thuật vững chắc cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đầu nối ống hệ DIN, khớp nối nhanh và van các loại bằng chất liệu thép không gỉ (Inox) được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy đóng tàu, ngoài khơi, hạt nhân, lửa và các nhà máy điện nước.

  Đạt chứng nhận ISO:9001, ISO:14001, OHSAS:18001 thông qua tổ chức D.N.V (Det Norske Veritas).

  Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Hansun tại Việt Nam như Đầu nối inox, van thủy lực, ống cứng inox, khớp nối nhanh, xy lanh,... với giá Tốt, đảm bảo chính hãng, giao hàng nhanh chóng, đầy đủ chính sách bảo hành.

  Dưới đây là thư xác nhận Đại Lý từ hãng Hansun gửi đến QME:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Hansun tại Việt Nam

  Thư xác nhận QME là Đại Lý phân phối hàng Hansun tại Việt Nam

  Vài hình ảnh thật về sản phẩm của hãng Hansun:

  Van kiểm tra inox Hansun - Check & Relief Valve S-Lok

  Van inox Hansun

  Khớp nối nhanh inox Hansun - Quick Connector S-Lok

  Khớp nối nhanh inox Hansun

  Đầu nối ống inox Hansun - S-LOK Tube Fittings

  Đầu nối inox Hansun

  Van bi inox Hansun - Ball & plug Valve S-Lok

  Van thủy lực Hansun

  Ống cứng inox Hansun - Tubing S-Lok

  Ống cứng inox Hansun

   

  Hansun hiện nay là nhà cung cấp độc quyền của những thương hiệu lớn như Petronas, Nioc, S-oil.

  + Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • Logo%20Vicoda.png Vicoda

  VICODA Group Là một công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực kiểm soát độ rung, hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, xây dựng đường sắt, kỹ thuật kết cấu, xây dựng cầu và năng lượng tái tạo. Danh mục sản phẩm toàn diện cũng như định vị toàn cầu của tập đoàn là những điều kiện tiên quyết lý tưởng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tại chỗ hiệu quả và phát triển các giải pháp tùy chỉnh.

  Tập đoàn VICODA chuyên về các lĩnh vực công nghệ chống rung cũng như chống ồn và rung do kết cấu trong các ngành công nghiệp, xây dựng đường ray, xây dựng công trình, xây dựng cầu và năng lượng tái tạo.

  Referenz Gasmotor

  QME hiện đang là Đại Lý, Đối Tác chính thức phân phối, cung cấp sản phẩm Vicoda chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp chống rung dành riêng cho ngành cho mọi ứng dụng hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Lò xo thép, bộ giảm chấn, giảm sock, vòng bi đàn hồi, ... chính hãng Vicoda thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng VICODA tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Vicoda tại Việt Nam

  Einbau Visco VD

   

  Tập đoàn VICODA có các cơ sở sản xuất của riêng mình tại ba lục địa và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ kỹ thuật liên quan đến sản phẩm và thiết kế sản phẩm đến chuỗi cung ứng. Ngoài nhiều văn phòng kinh doanh quốc tế, trung tâm năng lực kỹ thuật liên quan đến sản phẩm được đặt tại Zeven, cơ sở sản xuất vòng bi xây dựng và đàn hồi ở Salzhemmendorf và Losheim và vòng bi cầu ở Mainhardt.

  VICODA GmbH nổi lên từ công ty thành công trên toàn cầu LISEGA SE, chuyên về một loạt sản phẩm trưởng thành trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ đường ống công nghiệp. Là một đơn vị kinh doanh mới, VICODA GmbH ban đầu tập trung vào lĩnh vực công nghệ rung, với mục tiêu cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm trên thị trường.

  Referenz Kompressor

  Việc giải quyết vấn đề rung động là điều bạn không thể bỏ qua: nó đòi hỏi kỹ thuật rung có trình độ chuyên môn xem xét từng trường hợp riêng biệt cùng với một loạt các thiết bị công nghệ rung chất lượng cao sẽ kết hợp để tạo ra giải pháp tốt nhất riêng biệt.

  Vì không có sản phẩm duy nhất nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau có thể, VICODA có trong tay một chương trình sản phẩm hoàn chỉnh của tất cả các loại thiết bị kiểm soát rung cần thiết. Được điều chỉnh theo dạng rung tương ứng, cường độ, đặc điểm và cách bố trí lắp đặt, do đó có thể cung cấp giải pháp tối ưu trong từng trường hợp.

  Dòng sản phẩm đa dạng của Tập đoàn VICODA bao gồm tất cả các phương pháp giảm rung. VICODA không tập trung vào một công nghệ sản phẩm duy nhất, mà hợp nhất trong mạng lưới của mình tất cả các phương pháp thiết kế và phát triển quan trọng để giảm chấn, hạn chế hoặc cách ly các rung động không mong muốn.

  Einbau ViskoVM Stora neu

  Referenz praezisonsmaschine vicoda

  Referenz radialventilator vicoda

  Referenz umformpresse vicoda

  vicoda produkt stahlfederelemente einbau floatingfloor

  Referenz Saugzuggeblaese

 • Aventics.png AVENTICS

  AVENTICS (Tiền thân là Bosch Rexroth Pneumatics) là một trong những nhà sản xuất chế tạo các sản phẩm, và hệ thống điều khiển khí nén.

  Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành tự động hóa, tập trung vào các ngành vận tải , thực phẩm và đồ uống, công nghệ đường sắt, khoa học đời sống, năng lượng và công nghệ tàu biển. Bằng cách kết hợp các thiết bị điện tử và sử dụng các ứng dụng máy tính cùng hệ thống kết nối internet, Aventics hiện là nhà tiên phong trong các giải pháp điều khiển thông minh với giao thức thân thiện. Tiền đề của nền công nghiệp 4.0 

  Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong khí nén, AVENTICS có hơn 2.000 mạng lưới liên kết trên thế giới. Ngoài ra còn có các cơ sở sản xuất tại Đức (Laatzen), Pháp (Bonneville), Hungary (Eger), Hoa Kỳ (Lexington) và Trung Quốc (Quảng Châu), AVENTICS  đại diện tại hơn 90 quốc gia thông qua bán hàng trực tiếp và các đại lý. Tập đoàn AVENTICS đã đạt được chứng nhận ISO 9001 và ISO / TS 16949 cho chất lượng, tiêu chuẩn ISO 50001 về quản lý năng lượng và tiêu chuẩn ISO 14001 về quản lý môi trường.

  Các cơ cấu chấp hành: Xylanh, motor....
  Hệ thống điều khiển: Van, hệ thống van
  Các phụ kiện hệ thống: đầu nối, đường ống, hệ thống RFL...

                     

                          
                                 

                                 

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi

  Website: http://www.aventics.com/

 • thuong-hieu-QME.jpg QME Hydraulics

  Công ty Quang Minh là đại lý chính thức của hãng Bosch Rexroth Đức và Hydac Đức, Manuli Ý và Timken Mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực, khí nén, thì QME còn cung cấp các dịch vụ như sau:

  1. Dịch vụ súc rửa đường ống thủy lực bằng Hóa chất và Dầu thủy lực

  2. Cho thuê thiết bị súc rửa đường ống, trạm súc rửa, xe lọc dầu tách nước, máy đo độ bẩn...

  3. Bảo dưỡng định kỳ các hệ thống thủy lực

  4. Thiết kế chế tạo trạm nguồn thủy lực theo yêu cầu

  5. Thiết kế chế tạo xi lanh thủy lực theo yêu cầu

  6. Đo kiểm các các thông số của hệ thống thủy lực

  7. Dịch vụ thay ruột và nạp khí Ni tơ cho bình tích áp

  8. Thay thế phụ tùng Bơm/ Động cơ Piston và kiểm tra trên băng thử thủy lực

  9. Dịch vụ lọc dầu và tách nước khỏi dầu

  10. Thi công lắp đặt đường ống thủy lực

  11. Chế tạo xe lọc di động và trạm lọc dầu thủy lực

  12. Đào tạo Công nhân và Kỹ sư về chuyên ngành thủy lực - khí nén

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Logo-Oilon.jpg Oilon

  Oilon là công ty chuyên cung cấp công nghệ đầu đốt và dịch vụ sản xuất năng lượng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Công nghệ và dịch vụ sản xuất năng lượng của Oilon hướng đến các nhà sản xuất thiết bị và nhà máy.

  Sản phẩm chính và nổi bật của hãng Oilon là Đầu Đốt - Burner 0.3 – 307.1 MMBtu/h cho các lò hơi công nghiệp, luyện kim, xử lý rác thải, nhà máy điện hoặc các ứng dụng sưởi ấm ở gia đình, khách sạn, văn phòng, xưởng, sân vườn, ...

  Đại lý Oilon tại Việt Nam

  QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các loại đầu đốt Oilon chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải pháp Công nghệ Đầu đốt công nghiệp dùng trong lò hơi, luyện kim, năng lượng,... hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Đầu đốt, phụ kiện lọc khử khí sạch cho đầu đốt,... chính hãng Oilon thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng OILON tại thị trường Việt Nam:

  Thư ủy quyền Đại Lý Oilon 2021

  Hình ảnh thực tế các sản phẩm Đầu Đốt Oilon chính hãng:

  Oilon GP-140M burner

  Oilon GKP-700M burner

  GP-450 M LN80

  GRP-700 M-II burner

  KP-280M with LMV51

  GP-90 M WD32

  GKP-600 M FGR, 30 ppm LowNOx burner with LMV52 controls

  GKP-2000 ME, natural gas, bio gas and num2 oil combustion simultaneously

  Đầu đốt gas Oilon, đầu đốt dầu Oilon và đầu đốt hai nhiên liệu Oilon  là hoàn toàn tự động, an toàn và đáng tin cậy. Đầu đốt được trang bị công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Chất lượng đứng hàng đầu trên thế giới về ngành đầu đốt. Được thiết kế bộ điều khiển nằm bên ngoài đầu đốt nên giảm thiểu sự hư hỏng.

  Đầu đốt Oilon được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì, an toàn và thân thiện với môi trường.

  Phù hợp cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nồi hơi nước nóng, nồi hơi, lò sưởi không khí và quy trình khác nhau.

  Thích hợp cho các loại nhiên liệu lỏng và khí khác nhau như dầu nhiên liệu nhẹ, dầu nhiên liệu nặng cho độ nhớt lên đến 700mm2 / s ở 50 ° C, khí tự nhiên (CNG, nhóm H và E) và LPG. Đầu đốt sử dụng nhiên liệu khác có sẵn theo yêu cầu.

  Quản lý đốt kỹ thuật số cho phép giao tiếp với các hệ thống bên ngoài. Giám sát và chẩn đoán từ xa giúp tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

  Đầu đốt gas tuân thủ tiêu chuẩn EN 676, đầu đốt dầu với các tiêu chuẩn EN 298 và EN 267, và tất cả các loại đầu đốt hai nhiên liệu với tất cả những thứ này. Đầu đốt là loại EU được thử nghiệm. Đầu đốt tuân thủ các yêu cầu xã hội.

  Năm 2021, hãng Oilon dời nhà máy sản xuất đến Mỹ với quy mô lớn hơn gấp nhiều lần để tăng lượng cung ứng sản phẩm đầu đốt cho khách hàng trên toàn cầu ngày càng tăng:

  Nhà máy sản xuất Oilon mới tại Mỹ

    1 2 ...