Chi tiết

Timken

Timken được thành lập vào năm 1899, có trụ sở chính tại Mỹ và có thị trường trên 20 quốc gia. Timken có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam năm 2010.

Timken nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và dịch vụ như:

- Vòng bi: bi côn, bi đũa, bi cầu, tang trống, ...
- Hệ thống truyền động: Bánh răng, xích tải, vít tải, gối đỡ vòng bi, ...
- Các sản phẩm phụ: phớt dầu, mỡ bôi trơn
- Các dịch vụ như: dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa, bảo trì sản phẩm

Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken chuyên phân phối các sản phẩm của hãng Timken tại Việt Nam với cam kết 100% chính hãng, giá Rẻ, chất lượng Tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tận tâm, chu đáo nhằm đem lại sự an tâm khi khách mua hàng Timken do QME cung cấp.

Các sản phẩm của Timken được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Sản xuất thép, các ngành công nghiệp chuyển động, ngành công nghiệp vận tải, công nghệ chế biến.

=> Cam kết Chính Hãng - Giá Cạnh Tranh - Hỗ trợ kĩ thuật Chuyên Nghiệp - Bảo Hành đầy đủ - Dịch vụ Hậu Mãi tận tâm

+ "Sự Hài Lòng của khách hàng là Thành Công của chúng tôi"

* Quý khách hãy liên hệ QME để nhận được Báo Giá Tốt với nhiều Ưu Đãi:

- Email: [email protected]

- Thông tin liên hệ chi tiết: https://qme.vn/lien-he

Thư xác nhận QME là đại lý Timken 2023 tại Việt Nam

Thương hiệu khác

 • Bosch Rexroth

  Tập đoàn Bosch Rexroth được thành lập hơn 125 năm, là tập đoàn lớn của CHLB Đức được cả thế giới biết đến, chính thức vào thị trường Việt Nam năm 1993.

  Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị và phụ kiện khí nén, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực và khí nén. Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm mỏ.

  QME là Đại lý chính thức phân phối hàng Rexroth chính hãng tại Việt Nam tại đây. Cam kết chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng. Các sản phẩm Bosch Rexroth mà QME đang cung cấp bao gồm bơm piston, bơm bánh răng, mô tơ thủy lực, van phân phối, van thủy lực, van 1 chiều, van tỷ lệ, lõi lọc dầu, van chỉnh áp, công tắc áp suất, phụ tùng bơm, phốt làm kín, van tiết lưu, bơm cánh gạt, đầu báo tắc lọc,...

  1/ Van thủy lực Rexroth

  Rexroth Valves - QME phân phối các loại Van thủy lực Bosch Rexroth chính hãng tại Việt Nam

  2/ Bơm thủy lực Rexroth

  Rexroth Pumps - QME phân phối các loại Bơm thủy lực Bosch Rexroth chính hãng tại Việt Nam

  3/ Mô tơ thủy lực Rexroth

  Rexroth Motors - QME bán các dòng Bơm thủy lực Rexroth Hagglunds chính hãng tại Việt Nam


  *** Giấy chứng nhận QME là Nhà phân phối, Đại lý ủy quyền của hãng Bosch Rexroth tại Việt Nam:

  Rexroth's Authorization 2023 - Thư xác nhận QME là Đại lý Rexroth năm 2023

  => Cam kết Chính Hãng - Giá Cạnh Tranh - Hỗ trợ kĩ thuật Chuyên Nghiệp - Bảo Hành đầy đủ - Dịch vụ Hậu Mãi tận tâm

  + "Sự Hài Lòng của khách hàng là Thành Công của chúng tôi"

  * Quý khách hãy liên hệ QME để nhận được Báo Giá Tốt với nhiều Ưu Đãi:

  - Email: [email protected]

  - Thông tin liên hệ chi tiết: https://qme.vn/lien-he

 • Lisega

  Tập đoàn LISEGA là chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết bị được sử dụng trong các hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp. QME hiện là Đối tác, Đại lý chính thức phân phối và cung cấp thiết bị công nghiệp Lisega chính hãng tại Việt Nam.

  Cam kết chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Bảo hành đầy đủ - Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Lisega có trụ sở chính tại Đức, với phạm vi sản xuất toàn cầu và mạng lưới phân phối quốc tế, LISEGA được biết đến như một công ty toàn cầu có nguồn gốc từ Đức.

  Nhà máy Lisega

  Bạn cần tư vấn Giải pháp Hệ thống đỡ Đường ống Công nghiệp hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Móc treo cố định, Giá đỡ, Móc treo lò xo, Thanh giằng, Xi lanh thủy lực, Giảm chấn, Kẹp ống, Vòng bi lăn, Khoen ren, Khoen hàn, Kẹp chùm,... Lisega chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội được phục vụ.

  Thư xác nhận QME là Đại lý của LISEGA tại thị trường Việt Nam:

  Nhà phân phối Lisega tại Việt Nam

  QME phân phối Lò xo hỗ trợ đường ống Lisega

  Lisega có một danh mục các sản phẩm hoàn chỉnh gồm hơn 16.000 thành phần tiêu chuẩn hóa, sử dụng trong các tình huống hỗ trợ, tải vận hành, nhiệt độ và phạm vi di chuyển thường gặp trong các hệ thống đường ống trong xây dựng nhà máy công nghiệp. Hệ thống mô-đun của LISEGA cung cấp cơ sở tương ứng. Tất cả các thành phần có kết nối tương thích với các nhóm tải của chúng.

  Dòng sản phẩm của LISEGA với hơn 16.000 mặt hàng được tiêu chuẩn hóa là dòng sản phẩm hỗ trợ đường ống mô-đun toàn diện nhất trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho tất cả các ứng dụng công nghiệp điển hình.

  Danh mục sản phẩm được tiêu chuẩn hóa này cho phép sản xuất giá đỡ ống gần với sản xuất hàng loạt. Do đó, nhiều sản phẩm có sẵn với thời gian giao hàng ngắn có thể trực tiếp từ các kho tại các địa điểm của LISEGA.

  QME cung cấp Lò xo cân bằng chống rung đường ống Lisega

  Mức độ tự động hóa cao, sản xuất hàng loạt hiệu quả và tính linh hoạt cao trong các công trình xây dựng đặc biệt là những điều khiến LISEGA khác biệt so với các nhà sản xuất khác.

  Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng đều được bộ phận kiểm tra hàng hóa nhập vào kiểm tra xem có tuân thủ các thông số kỹ thuật hay không.

  Tại LISEGA, chúng tôi thực hiện kiểm soát chất lượng liên tục trong quá trình sản xuất. Chúng bao gồm kiểm tra kích thước và thử nghiệm không phá hủy, cùng những thứ khác. Trong lĩnh vực ứng dụng hạt nhân, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng quốc tế, đặc biệt là các yêu cầu theo quy định ASME III NF/NCA 4000 (US), RCCM-Section H (FR), KTA (DE). ), DIN EN 13480-5 và NNSA (CN).

  Sau khi lắp ráp lần cuối, tất cả các móc treo cố định, móc treo lò xo, giảm chấn và giảm xóc đều trải qua các cuộc kiểm tra chức năng trên băng thử nghiệm chuyên dụng. Tất cả các xe thử nghiệm đều được kiểm tra và hiệu chỉnh thường xuyên bởi nhân viên có trình độ theo EN ISO 7500-1.

  Đại lý ủy quyền Lisega tại Việt Nam

  Nhà cung cấp Lò xo trợ lực Lisega tại Việt Nam

  Lò xo chống rung lắc đường ống Lisega

  Giải pháp chống rung lắc đường ống Lisega

  Lisega chính hãng Việt Nam

 • Hydac

  HYDAC được thành lập vào năm 1963, là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện thủy lực, gắn bó với ngành thủy lực hơn 50 năm kinh nghiệm. Và có trụ sở chính tại Đức và một số nhà máy đặt tại EU. QME đang là Đại Lý phân phối các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực Hydac chính hãng tại Việt Nam với cam kết đúng Chất Lượng, Giá Rẻ.

  Thương hiệu Hydac” được cấu thành từ Hydraulics Accessories. HYDAC là viết tắt của thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng.

  Hydac nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm như: bình tích áp, hệ thống lọc dầu, lõi lọc, xe lọc dầu di động, hệ thống làm mát, thiết bị đo lường và phụ kiện dùng cho hệ thống thủy lực. Hydac cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như ắc quy thủy lực, bộ lọc chất lỏng, bộ lọc quá trình, bộ làm mát, điều khiển điện thủy lực, van công nghiệp, hệ thống cảm biến áp suất, công nghệ đo và mã hóa điện từ, xi lanh, máy bơm, công nghệ lắp đặt, thiết bị, giám sát tình trạng và nhiều hơn nữa.

  Công nghệ lọc dầu Hydac được QME phân phối

  Bộ lọc Hydac chính hãng

  Tại Trung tâm Chăm sóc Fluid, Hydac sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển độc nhất thế giới, có diện tích hơn 2400 mét vuông. Được trang bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất, mọi thử nghiệm hiệu suất của bộ lọc và phân tích chất lỏng đều có thể. Thực tế bất kỳ tình huống ứng dụng có thể được mô phỏng.

  Hydac sở hữu nhiều bằng sáng chế và đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001

  Công nghệ Bình tích áp Hydac

  Bình tích Hydac chính hãng

  Thư xác nhận từ hãng Hydac chứng nhận QME là Đại lý Hydac chính thức tại Việt Nam:

  QME hiện đang là Đại lý Hydac tại Việt Nam

  Hydac cung cấp cho các lĩnh vực chính như nhà máy sản xuất nhựa, vật liệu nhựa, gạch, kim loại, bao bì, tự động hóa.

  Các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực HYDAC sản xuất được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực thủy lực công nghiệp và di động.

  Hydac cung cấp các giải pháp làm mát và bôi trơn các bánh răng trong tuabin gió, làm việc trong hệ thống thủy lực căng của các máy công cụ hiện đại, đệm các buồng lái trên máy móc nông nghiệp, hỗ trợ thủy lực làm việc của máy đào, và kiểm tra và kiểm tra khả năng tải của cánh trên Airbus A 380.

  Ngoài ra, phụ kiện HYDAC còn dùng để điều chỉnh các máng parabol của các nhà máy năng lượng mặt trời hoặc điều khiển van và thiết bị trong các nhà máy điện. Rung trong động cơ diesel kích thước lớn được làm ẩm bằng ắc quy thủy lực, và chuyển động trục trên tàu khoan được bù bằng xi lanh thủy lực.

  Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ chúng tôi

 • Freudenberg Sealing Technologies (FST)

  Freudenberg Sealing Technologies (FST) là nhà cung cấp seal, phớt, o-ring, phốt, x-ring đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm ngành công nghiệp ô tô, hàng không dân dụng, cơ khí chế tạo, thủy lực, đóng tàu, thực phẩm và công nghiệp dược phẩm, máy móc nông nghiệp, tua bin điện gió, máy bay và xây dựng.

  Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là Đại Lý Freudenberg Sealing Technologies (FST) tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Seal, Phớt chắn dầu, Gioăng phốt làm kín, O-ring chính hãng. Thương hiệu Đức (Germany). Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (EU).

  Cam kết Chất Lượng – Chính Hãng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn các loại Sin, Phốt, Seal, Phớt thủy lực, khí nén và các loại phốt đặc biệt chất lượng cao, dùng trong các điều kiện khắc nghiệt: Nhiệt Độ cao (-30oC < T < 600oC), Áp Suất cao (4 bar < P < 900 bar), Môi trường hóa chất (HCL, H2SO4, Acid Acrylic), Môi trường thực phẩm,… thì hãy liên hệ ngay để QME chúng tôi có cơ hội phục vụ và nhận được báo giá tốt với nhiều dịch vụ hậu mãi ưu đãi.

  Thư chứng nhận QME là Đại Lý của hãng FST tại thị trường Việt Nam:

  Đại lý Freudenberg FST tại Việt Nam

  Freudenberg được thành lập vào năm 1849 - Một tập đoàn công nghệ toàn cầu với khoảng 48.000 nhân viên tại 60 quốc gia. Trụ sở chính đặt tại Weinheim, Đức.

  Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, đa dạng nhiều ứng dụng mới nhưng Freudenberg luôn có nhiều giải pháp đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng vì hãng luôn tích cực đổi mới, cải tiến năng lực từ chất lượng vật liệu, hệ thống và công nghệ sản xuất cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao trong suốt quá trình phát triển hơn 170 năm.

  Freudenberg Sealing Technologies (FST) cung cấp đa dạng các thương hiệu seal phớt nổi tiếng như Merkel®, NOK, Freudenberg, Simmerring®, Dichtomatik. Chi tiết các dòng sản phẩm cụ thể gồm seal phốt thủy lực, phớt làm kín khí nén, phốt chắn dầu, phớt động cơ xe, gioăng phớt, phốt ty, phớt piston, phốt giảm áp, phớt dẫn hướng, phốt ben, phốt hóa chất, phớt thực phẩm, X-ring, phốt chữ V, phốt trung tâm, sin canh đệm, phớt dầu, simmerrings, membranes, high-precision molded parts, bellows, dust caps, hydraulic accumulators, O rings, frame, silicone and shock absorber gaskets, valve stem seals and various special seals, transmissions, brakes and steering systems; rubber and PTFE components for vehicle suspensions, pouch-cell frame seals, gaskets for batteries, profile to gasket (P2G), 2K housings, fuel cell seals, Plug & Seal

  Nhà phân phối Freudenberg Sealing Technologies tại Việt Nam

  Hình ảnh về sản phẩm Seal, phớt, phốt, Gioăng, O-Ring, X-Ring của hãng FST:

  QME phân phối Gioăng phớt FST chính hãng tại Việt Nam

  QME cung cấp Gioăng phớt FST chính hãng tại Việt Nam

  Nơi bán Gioăng phớt Freudenberg FST chính hãng tại Việt Nam

  Địa điểm phân phối Gioăng phớt Freudenberg FST chính hãng tại Việt Nam

 • Norgren

  Norgren là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển chuyển động và chất lỏng. Bất cứ nơi nào cần độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy kỹ thuật, Norgren đều đáp ứng tốt, hãng cung cấp các giải pháp đặc biệt giúp khách hàng cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động cho thiết bị, máy móc.

  Hiện tại, Norgren đang hoạt động mạnh tại hơn 50 quốc gia, có hơn 400 kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao hỗ trợ đưa ra các giải pháp chuyên sâu, phù hợp cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp.

  QME hiện đang là Đại Lý Norgren tại Việt Nam, đối tác tin cậy, chính thức phân phối và cung cấp các loại xi lanh (Cylinders), van thủy lực (Valves), thiết bị lọc dầu, bộ lọc khí nén, chất bôi trơn, bộ điều chỉnh áp suất, bộ cảm biến áp suất, máy bơm hút chân không, đầu nối, phụ kiện đường ống công nghiệp, Xi lanh trượt khí nén, Xi lanh dẫn hướng, Air Bellows Norgren type: M/31082, Van khí nén,... Norgren chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Các sản phẩm của hãng Norgren được sản xuất với độ chính xác cao, hoàn chỉnh và đã chứng minh có chất lượng cao qua nhiều năm. Hãng Norgren luôn tập trung đầu tư chế tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ thông minh, quy trình hiện đại, thử nghiệm liên tục để sản xuất ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

  Quý khách có nhu cầu mua các loại xy lanh, van thủy lực, cảm biến điện từ, bộ lọc, phụ kiện cho thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp chính hãng Norgren thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Thư xác nhận QME là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của hãng Norgren tại thị trường Việt Nam:

  QME là Đại lý Norgren tại Việt Nam

  1/ Pneumatic Cylinders & Actuators

  QME phân phối Xi lanh khí nén và thiết bị truyền động Norgren

  2/ Compressed Air Preparation

  QME cung cấp thiết bị lọc khí nén Norgren

  3/ Fittings, Tubing & Accessories

   QME phân phối các phụ kiện ống, cảm biến Norgren   

  4/ Directional Control Valves

  QME phân phối Van khí nén, van điều hướng Norgren

  5/ Pressure Switches & Sensors, Vacuum

   QME phân phối công tắc, cảm biến áp suất, chân không Norgren 

  IMI Norgren có kinh nghiệm vững chắc, tiên phong trong một số lĩnh vực xe tải, container, xe chuyên dụng; năng lượng, dầu khí, nhiệt điện; sản xuất và chế biến thực phẩm; tự động hóa trong công nghiệp; đường sắt; ...

  IMI Norgren cung cấp sẵn các bảng dữ liệu, bảng vẽ kĩ thuật, thông số chi tiết về sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu hệ thống của mình.

 • NOK

  Tập đoàn NOK - Nhật Bản đã quá thân thuộc với thị trường Việt Nam bởi các sản phẩm Gioăng, Phớt. Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là nhà phân phối, đại lý ủy quyền NOK tại Việt Nam, chính thức cung cấp, bán sỉ lẻ các loại Seal, Phớt chắn dầu, Gioăng phốt làm kín, O-ring, V-ring, Gạt bụi xi lanh, Phớt xếp,... chính hãng. Thương hiệu Nhật Bản (Japan).

  NOK là nhà sản xuất gioăng phớt dầu làm kín lâu đời nhất của Nhật Bản với công nghệ chế tạo phốt tiên tiến hàng đầu thế giới, được sử dụng phổ biến trong ô tô, máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, công nghiệp, thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng,... NOK luôn đồng hành cùng người tiêu dùng hầu hết trong các hoạt động hằng ngày.

  NOK khởi đầu từ một nhà máy nhỏ vào năm 1941 tại Kobe, Nhật Bản. Nhờ vào sự cải tiến công nghệ không ngừng, đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu mà ngày nay NOK đã trở thành tập đoàn seal phốt, thiết bị làm kín, o-ring chắn dầu, gạt bụi ngăn rò rỉ dầu,... nổi tiếng trên toàn thế giới.

  QME cam kết Chất Lượng - Chính Hãng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn các loại Gạt bụi, Sin, Phốt, Seal, Phớt thủy lực, khí nén và các loại phốt đặc biệt chất lượng cao, dùng trong các điều kiện khắc nghiệt: Nhiệt Độ cao (-30oC < T < 600oC), Áp Suất cao (4 bar < P < 900 bar), Môi trường hóa chất (HCL, H2SO4, Acid Acrylic), Môi trường thực phẩm,… thì hãy liên h ngay để QME chúng tôi có cơ hội phục vụ và nhận được báo giá tốt với nhiều dịch vụ hậu mãi ưu đãi.

  Chứng nhận QME là Đại Lý của hãng NOK tại thị trường Việt Nam trên website chính hãng:

  Chứng nhận QME là Đại lý NOK trên web hãng

  • QME bảo quản trong phòng kín, duy trì nhiệt độ 25°C - 27°C, thời gian 24/7.

  • Sản phẩm lưu kho đều đảm bảo không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

  • Bảo quản thoáng mát, được đựng trong thùng, hộp, bao bọc cẩn thận, nguyên vẹn.

  Kho Gioăng Phớt NOK, FST, Merkel, Dichtomatik tại QME

  QME phân phối Seal Phớt NOK, Freudenberg, Merkel, Dichtomatik tại Việt Nam

  Nhà phân phối Gioăng Phớt Gạt bụi NOK tại Việt Nam

  Ngoài ra, NOK còn được biết đến bởi dòng sản phẩm phát triển khá nhanh, mạnh trong thị trường Nhật Bản mà khách hàng chính là các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) trong nước. Đó là các sản phẩm:

  - NOK Bình tích áp dạng túi
  - NOK Bình tích áp dạng màng
  - NOK Bình tích áp dạng Piston

  Bình tích áp NOK

  Ứng dụng chủ yếu của các sản phẩm NOK được dùng nhiều trong các nhà máy như: Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy cán thép, Nhà máy ép nhựa, Xi măng… Hơn nữa, các sản phẩm Bình tích áp NOK có thể thay thế tương đương sản phẩm bình tích áp các hãng Nippon (Nacol) - Nhật hay Nakamura Koki - Nhật Bản và nhiều hãng khác.

  Gioăng, Phớt, Seal, Gạt bụi, NOK Japan

Xem tất cả....'