Chi tiết

Thư xác nhận QME là đại lý chính thức phân phối Hawe tại Việt Nam

Posted on 12/04/2023 02:04.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Quang Minh - QME đã bắt đầu cung cấp các sản phẩm thủy lực của hãng Hawe từ năm 2012. Tháng 08/2013, ban Giám Đốc QME đã ghé thăm văn phòng Hawe tại Singapore (tham khảo tại đây)

Ngày 27/04/2020, QME được Hawe công nhận là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Sau đây là thư xác nhận do Melvin Teo - Service Manager đại diện HAWE Hydraulik Singapore Pte. Ltd gửi đến CEO Nguyễn Văn Tuấn:

QME đã và đang phân phối sỉ lẻ các sản phẩm Hawe chính hãng, bao gồm các loại máy bơm thủy lực (máy bơm cố định và biến đổi), phụ kiện thủy lực, các loại van thủy lực, Piston, mạch khuếch đại, thiết bị khí nén, van khí nén, phụ kiện khí nén, mạch điện tử điều khiển, cảm biến áp suất, xi lanh khí nén, Bộ lọc, điều áp, bôi trơn, thiết bị điện, van điện từ.

Tất cả các sản phẩm điều áp Hawe đều được sản xuất bằng ​​thép, chịu được áp lực lên đến 700 bar. Ngoài ra, các van Hawe có chỉ số rò rỉ bằng 0 hoặc luôn ở mức tối thiểu. Các thiết bị thủy lực hiệu HAWE luôn có độ bền đáng tin cậy trong các ứng dụng có dải áp suất trung bình và cao.

QME - Quang Minh Equipment cam kết phân phối các sản phẩm thủy lực Hawe đúng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá tốt, uy tín tại Việt Nam.

  • Quý khách tham khảo các mặt hàng Hawe đang được QME cung cấp tại đây. Hoặc các sản phẩm, phụ kiện thủy lực khác tại đây.