Chi tiết

QME thiết kế, chế tạo tích hợp cụm bơm A10VSO dự phòng cho nhà máy

Posted on 04/04/2023 12:04.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Quang Minh (QME) đang triển khai thực hiện Dự án thiết kế, chế tạo tích hợp cụm bơm A10VSO dự phòng cho nhà máy.

Bao gồm:

1/ Động cơ điện ABB - Loại M2BA 160MLB 6 - Công suất: 11 kW (15HP)

2/ Bơm Rexroth A A10VSO 28 DFR1/31R-VPA12N00 (R910916805) - Made in Germany - Áp suất danh nghĩa 280 bar - Áp suất tối đa 350 bar.

  • QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Bosch Rexroth tại Việt Nam nên chắc chắn giá bán sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. (Quý khách tham khảo thêm các chứng nhận của Rexroth trao tặng cho QME tại đây)

Từ năm 2009 đến nay, QME đã hoàn thành nhiều đơn đặt hàng gia công thiết kế, chế tạo hệ thống bơm thủy lực cho các nhà máy trên toàn quốc. QME nhận được sự tin cậy từ phía đối tác vì QME luôn tận tâm, uy tín hàng đầu. Luôn đảm bảo chất lượng đi kèm với giá tốt, cạnh tranh bình ổn.

Đội ngũ kỹ thuật của QME được đào tạo chuyên môn đầy đủ, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sẵn sàng, nhiệt tình hỗ trợ thêm các công việc phát sinh trong khi thực hiện dự án.

Các thành phẩm do QME gia công, thiết kế và chế tạo sẽ được bảo hành đầy đủ, hỗ trợ chu đáo, nhanh chóng khi có trục trặc xảy ra để khách hàng an tâm sử dụng, không làm gián đoạn quá trình hoạt động của nhà máy.

Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.