Chi tiết

QME chế tạo Hệ thống thủy lực Nâng Hạ thùng Container Máy cán tôn Smart Seam

Posted on 04/04/2023 12:04.

Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hoàn thành Dự án "Thiết kế, chế tạo Hệ thống thủy lực nâng hạ tự động máy cán tôn trên thùng Container" theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hệ thống thủy lực do QME thiết kế và chế tạo dùng để nâng hạ tự động thùng Container chứa Máy cán tôn SmartSeam với lực nâng tải lên đến 20 tấn.

  • Cơ cấu thiết kế luôn đảm bảo sự An Toàn khi vận hành sử dụng. Có 4 chốt an toàn cảm biến gắn vào 4 chân nâng hạ, phải lắp đầy đủ các chốt thì hệ thống mới có thể hoạt động.

  • Hệ thống thủy lực tự động hỗ trợ nâng hạ Máy Cán Tôn Smart Seam di động nằm trên thùng Container do QME thiết kế, được sử dụng những linh kiện, phụ kiện chính hãng, chất lượng như Bơm thủy lực bánh răng Rexroth 11cc, Van phân phối lưu lượng Rexroth,...

  • Hệ thống trước khi giao về khách hàng sử dụng sẽ được đội ngũ kĩ thuật QME với tay nghề lâu năm, dày dặn kinh nghiệm test, kiểm tra đạt các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

"Sự Hài Lòng của khách hàng là Thành Công của chúng tôi".

Các hệ thống thủy lực do QME thiết kế, đều được sử dụng những thiết bị, phụ kiện, linh kiện 100% chính hãng, chất lượng để lắp đặt.

Điểm quan trọng là đội ngũ kỹ thuật QME luôn kiểm tra kỹ lưỡng, vận hành chạy thử theo đúng quy trình chất lượng trước khi bàn giao về cho khách hàng, kèm theo chính sách bảo hành đầy đủ, hỗ trợ chu đáo, nhanh chóng khi có trục trặc xảy ra để khách hàng an tâm sử dụng, không làm gián đoạn quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy.

  • QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Bosch Rexroth tại Việt Nam nên chắc chắn giá nhập các linh kiện, phụ kiện thay thế sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. (Quý khách tham khảo thêm các chứng nhận của Rexroth trao tặng cho QME tại đây)

  • Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  • Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm về các tin tức dự án mà QME đã và đang thực hiện tại đây.

Hình ảnh thật của Hệ thống thủy lực Nâng Hạ thùng Container chứa Máy cán tôn SmartSeam: