Chi tiết

QME sửa chữa Bơm Piston hướng trục Rexroth A A4VSO 250 LR2G /30R-VPB13N00

Posted on 04/04/2023 12:04.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Quang Minh (QME) đã triển khai và hoàn thành nhanh chóng Dự án phục hồi, sửa chữa 2 cụm Bơm Piston hướng trục Rexroth A A4VSO 250 LR2G /30R-VPB13N00 của nhà máy luyện thép.

Sau khi nhận được Bơm thủy lực Piston gửi từ nhà máy đến xưởng QME, đội dịch vụ kỹ thuật lập tức kiểm tra, vệ sinh, tháo rời các bộ phận để kiểm tra và lên danh sách nhập các phụ kiện, linh kiện bị hư hỏng, bị ăn mòn trong quá trình sử dụng cần thay thế mới.

Phòng mua hàng nhận được yêu cầu mua hàng từ phòng dịch vụ sẽ nhanh chóng liên hệ và đặt hàng trực tiếp từ hãng Bosch Rexroth nhằm đảm bảo tính đồng bộ, tương thích giữa các bộ phận bên trong bơm, giúp bơm sau khi sửa chữa vẫn sẽ hoạt động tốt, ổn định như ban đầu.

Các sản phẩm do QME phục hồi, sửa chữa đều được kiểm tra, vận hành thử theo đúng quy trình chất lượng trước khi bàn giao về cho khách hàng, kèm chính sách bảo hành đầy đủ, hỗ trợ chu đáo, nhanh chóng khi có trục trặc xảy ra để khách hàng an tâm sử dụng, không làm gián đoạn quá trình hoạt động của nhà máy.

* QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Bosch Rexroth tại Việt Nam nên chắc chắn giá nhập các linh kiện, phụ kiện thay thế sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. (Quý khách tham khảo thêm các chứng nhận của Rexroth trao tặng cho QME tại đây)

Từ năm 2009 đến nay, QME đã hoàn thành tốt nhiều dự án sửa chữa, phục hồi các loại bơm thủy lực cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc.

Tập thể QME luôn phấn đấu, nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cam kết chất lượng tốt đi kèm với giá rẻ, cạnh tranh bình ổn. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của tập thể QME.

Đội ngũ kỹ thuật của QME được đào tạo chuyên môn đầy đủ, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sẵn sàng, nhiệt tình hỗ trợ thêm các công việc phát sinh trong khi thực hiện dự án.

  • Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

1/ Hình ảnh thực tế trong quá trình sửa chữa cụm Bơm Piston thứ nhất:

2/ Hình ảnh thực tế trong quá trình sửa chữa cụm Bơm Piston thứ hai: