Thương hiệu

 • Vicoda

  VICODA Group Là một công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực kiểm soát độ rung, hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp nặng, xây dựng đường sắt, kỹ thuật kết cấu, xây dựng cầu và năng lượng tái tạo. Danh mục sản phẩm toàn diện cũng như định vị toàn cầu của tập đoàn là những điều kiện tiên quyết lý tưởng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tại chỗ hiệu quả và phát triển các giải pháp tùy chỉnh.

  Tập đoàn VICODA chuyên về các lĩnh vực công nghệ chống rung cũng như chống ồn và rung do kết cấu trong các ngành công nghiệp, xây dựng đường ray, xây dựng công trình, xây dựng cầu và năng lượng tái tạo.

  Referenz Gasmotor

  QME hiện đang là Đại Lý, Đối Tác chính thức phân phối, cung cấp sản phẩm Vicoda chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp chống rung dành riêng cho ngành cho mọi ứng dụng hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Lò xo thép, bộ giảm chấn, giảm sock, vòng bi đàn hồi, ... chính hãng Vicoda thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng VICODA tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Vicoda tại Việt Nam

  Einbau Visco VD

   

  Tập đoàn VICODA có các cơ sở sản xuất của riêng mình tại ba lục địa và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ kỹ thuật liên quan đến sản phẩm và thiết kế sản phẩm đến chuỗi cung ứng. Ngoài nhiều văn phòng kinh doanh quốc tế, trung tâm năng lực kỹ thuật liên quan đến sản phẩm được đặt tại Zeven, cơ sở sản xuất vòng bi xây dựng và đàn hồi ở Salzhemmendorf và Losheim và vòng bi cầu ở Mainhardt.

  VICODA GmbH nổi lên từ công ty thành công trên toàn cầu LISEGA SE, chuyên về một loạt sản phẩm trưởng thành trong lĩnh vực công nghệ hỗ trợ đường ống công nghiệp. Là một đơn vị kinh doanh mới, VICODA GmbH ban đầu tập trung vào lĩnh vực công nghệ rung, với mục tiêu cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm trên thị trường.

  Referenz Kompressor

  Việc giải quyết vấn đề rung động là điều bạn không thể bỏ qua: nó đòi hỏi kỹ thuật rung có trình độ chuyên môn xem xét từng trường hợp riêng biệt cùng với một loạt các thiết bị công nghệ rung chất lượng cao sẽ kết hợp để tạo ra giải pháp tốt nhất riêng biệt.

  Vì không có sản phẩm duy nhất nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau có thể, VICODA có trong tay một chương trình sản phẩm hoàn chỉnh của tất cả các loại thiết bị kiểm soát rung cần thiết. Được điều chỉnh theo dạng rung tương ứng, cường độ, đặc điểm và cách bố trí lắp đặt, do đó có thể cung cấp giải pháp tối ưu trong từng trường hợp.

  Dòng sản phẩm đa dạng của Tập đoàn VICODA bao gồm tất cả các phương pháp giảm rung. VICODA không tập trung vào một công nghệ sản phẩm duy nhất, mà hợp nhất trong mạng lưới của mình tất cả các phương pháp thiết kế và phát triển quan trọng để giảm chấn, hạn chế hoặc cách ly các rung động không mong muốn.

  Einbau ViskoVM Stora neu

  Referenz praezisonsmaschine vicoda

  Referenz radialventilator vicoda

  Referenz umformpresse vicoda

  vicoda produkt stahlfederelemente einbau floatingfloor

  Referenz Saugzuggeblaese

 • QME Hydraulics

  Công ty Quang Minh là đại lý chính thức của hãng Bosch Rexroth Đức và Hydac Đức, Manuli Ý và Timken Mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực, khí nén, thì QME còn cung cấp các dịch vụ như sau:

  1. Dịch vụ súc rửa đường ống thủy lực bằng Hóa chất và Dầu thủy lực

  2. Cho thuê thiết bị súc rửa đường ống, trạm súc rửa, xe lọc dầu tách nước, máy đo độ bẩn...

  3. Bảo dưỡng định kỳ các hệ thống thủy lực

  4. Thiết kế chế tạo trạm nguồn thủy lực theo yêu cầu

  5. Thiết kế chế tạo xi lanh thủy lực theo yêu cầu

  6. Đo kiểm các các thông số của hệ thống thủy lực

  7. Dịch vụ thay ruột và nạp khí Ni tơ cho bình tích áp

  8. Thay thế phụ tùng Bơm/ Động cơ Piston và kiểm tra trên băng thử thủy lực

  9. Dịch vụ lọc dầu và tách nước khỏi dầu

  10. Thi công lắp đặt đường ống thủy lực

  11. Chế tạo xe lọc di động và trạm lọc dầu thủy lực

  12. Đào tạo Công nhân và Kỹ sư về chuyên ngành thủy lực - khí nén

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Oilon

  Oilon là công ty chuyên cung cấp công nghệ đầu đốt và dịch vụ sản xuất năng lượng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Công nghệ và dịch vụ sản xuất năng lượng của Oilon hướng đến các nhà sản xuất thiết bị và nhà máy.

  QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các loại đầu đốt Oilon chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Nhà máy sản xuất Oilon tại Mỹ

  Sản phẩm chính và nổi bật của hãng Oilon là Đầu Đốt - Burner 0.3 – 307.1 MMBtu/h cho các lò hơi công nghiệp, luyện kim, xử lý rác thải, nhà máy điện hoặc các ứng dụng sưởi ấm ở gia đình, khách sạn, văn phòng, xưởng, sân vườn,...

  Quý khách cần tư vấn về Giải pháp Công nghệ Đầu đốt công nghiệp dùng trong lò hơi, luyện kim, năng lượng,... hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Đầu đốt, phụ kiện lọc khử khí sạch cho đầu đốt,... chính hãng Oilon thì hãy liên hệ chúng tôi.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng OILON tại thị trường Việt Nam:

  Thư ủy quyền QME làm Đại Lý Oilon tại Việt Nam

  Đầu đốt gas Oilon, đầu đốt dầu Oilon và đầu đốt hai nhiên liệu Oilon là hoàn toàn tự động, an toàn và đáng tin cậy. Đầu đốt được trang bị công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Chất lượng đứng hàng đầu trên thế giới về ngành đầu đốt. Được thiết kế bộ điều khiển nằm bên ngoài đầu đốt nên giảm thiểu sự hư hỏng.

  Đầu đốt Oilon được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì, an toàn và thân thiện với môi trường.

  Phù hợp cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nồi hơi nước nóng, nồi hơi, lò sưởi không khí và quy trình khác nhau.

  Thích hợp cho các loại nhiên liệu lỏng và khí khác nhau như dầu nhiên liệu nhẹ, dầu nhiên liệu nặng cho độ nhớt lên đến 700mm2 / s ở 50 ° C, khí tự nhiên (CNG, nhóm H và E) và LPG. Đầu đốt sử dụng nhiên liệu khác có sẵn theo yêu cầu.

  Quản lý đốt kỹ thuật số cho phép giao tiếp với các hệ thống bên ngoài. Giám sát và chẩn đoán từ xa giúp tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

  Đầu đốt gas tuân thủ tiêu chuẩn EN 676, đầu đốt dầu với các tiêu chuẩn EN 298 và EN 267, và tất cả các loại đầu đốt hai nhiên liệu với tất cả những thứ này. Đầu đốt là loại EU được thử nghiệm. Đầu đốt tuân thủ các yêu cầu xã hội.

  Năm 2021, hãng Oilon dời nhà máy sản xuất đến Mỹ với quy mô lớn hơn gấp nhiều lần để tăng lượng cung ứng sản phẩm đầu đốt cho khách hàng trên toàn cầu ngày càng tăng.

  Hình ảnh thực tế các sản phẩm Đầu Đốt Oilon chính hãng:

  GKP-600 M FGR, 30 ppm LowNOx burner with LMV52 controlsGRP-700 M-II burner

 • Valbia

  VALBIA được thành lập vào năm 1995 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm công nghiệp đáng tin cậy, chính xác và chất lượng.

  VALBIA là công ty có trụ sở tại Ý, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm bộ tác động điện một pha (dùng cho van bi, van bướm,...), bộ tác động khí nén 2 chiều kiểu bánh răng - thanh răng, bộ tác động khí nén 1 chiều kiểu bánh răng - thanh răng trên khắp thế giới, cũng như các bộ tác động được xử lý bề mặt đặc biệt sử dụng được trong điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt.

  QME hiện đang là Đối Tác phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Valbia chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, mua Cụm van điều khiển bằng khí nén, bộ điều khiển vị trí, thiết bị truyền động khí nén, hộp công tắc, van khí nén, cụm van điều khiển bằng tay quay, ... chính hãng Valbia, Made in Italy thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Trụ sở Valbia tại Ý

  Công ty VALBIA cung cấp nhiều dãy sản phẩm có thể đáp ứng mọi loại nhu cầu của khách hàng cũng như các sản phẩm tùy biến theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của VALBIA luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất  thông qua việc đánh giá kỹ càng các nhu cầu của khách và hướng dẫn họ sử dụng sản phẩm hiệu quả.

  VALBIA là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm của VALBIA điều đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hơn nữa, công ty VALBIA còn rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm điều đó thể hiện qua các chứng nhận về chất lượng mà công ty đạt được.

  Các chứng chỉ có thể kể đến như là chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường, chứng nhận sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống quản lý an toàn OHSAS 18001 và chứng nhận ISO 50001 về hệ thống quản lý năng lượng. Điều đó bảo chứng cho cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm với xã hội và môi trường xung quanh.

  Dưới đây là vài hình ảnh thực tế các sản phẩm Valbia được QME nhập khẩu trực tiếp với đa dạng mẫu mã, kích thước để đáp ứng nhu cầu đặt hàng ngày càng tăng của các nhà máy sản xuất thép, xi măng, nhiệt điện,...:

  Thiết bị truyền động khí nén Valbia chính hãngCụm van điều khiển bằng khí nén ValbiaCụm van điều khiển bằng tay quay ValbiaVan khí nén Valbia chính hãngNơi phân phối Van điều khiển Valbia chính hãngQME bán Van điều khiển bằng khí nén Valbia chính hãngCông ty bán Van khí nén quay tay Valbia giá cạnh tranh

 • Sirca International

  Sirca International SpA được thành lập vào cuối những năm 70, và bắt đầu hoạt động kinh doanh sản xuất các hệ thống điều chỉnh khí nén và tự động hóa hoàn chỉnh.

  Sản phẩm hàng đầu của hãng Sirca International là thiết bị truyền động quay một phần tư khí nén nhỏ gọn, nhẹ và có độ tin cậy cao. Sau đó, công ty Sirca thâm nhập vào thị trường Ý với việc sản xuất và bán van bướm bọc cao su, van bướm lệch tâm đôi, van bi và van một chiều.

  Văn Phòng Nhà Xưởng Sirca International S.P.A

  Sirca International tiếp thị và sản xuất các phụ kiện để kích hoạt, điều khiển và điều chỉnh van. Chúng được lắp đặt trên các van và bộ truyền động của chính chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những “cụm lắp ráp” hoàn chỉnh có khả năng đáp ứng các yêu cầu hệ thống đa dạng nhất.

  Bắt đầu từ những năm 1990, Sirca bắt đầu nhìn ra thị trường nước ngoài và trong một thời gian ngắn, bắt đầu xuất khẩu hơn 60% sản lượng của mình.

  QME hiện đang là Đối Tác phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Sirca chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Các sản phẩm mà hãng Sirca sản xuất và phân phối bao gồm van, thiết bị truyền động, thiết bị truyền động khí nén, van bi, van bướm, van một chiều, thiết bị truyền động điện, thiết bị truyền động 1/4 vòng quay, van bướm cao su, van bướm lệch tâm đôi, van bướm lệch tâm ba, van bọc kim loại, van bù đôi, van điều tiết van, van ren, van mặt bích, van duy nhất, thiết bị truyền động giá đỡ và bánh răng, thiết bị truyền động chạc Schotch và hộp công tắc hành trình, ...

  Sản phẩm của hãng Sirca

  Loại hình phát triển thị trường này đòi hỏi sự đổi mới sản phẩm liên tục cũng như nỗ lực không ngừng để duy trì khả năng cạnh tranh và chất lượng sản phẩm.

  Với động lực và những mục tiêu này, với sự xuất hiện của thiên niên kỷ mới, Sirca International đã bắt đầu thiết kế và sản xuất van bướm lệch tâm ba chỗ ngồi bằng kim loại hiện đang đứng đầu trong số các loại van được sản xuất tại Sirca.

  Điểm mạnh chính của Sirca International SpA nằm ở chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, kho hàng lớn và độ tin cậy của dịch vụ. Những điều này khẳng định vị thế của Sirca như một Công ty hàng đầu trên thị trường quốc gia và quốc tế.

  Sirca International S.P.A. hiểu rằng chính sách chất lượng phù hợp với các mục tiêu của Tổ chức phải được định hướng một cách rõ ràng nhằm đáp ứng các yêu cầu ràng buộc và hợp đồng hiện hành cũng như sự hài lòng của khách hàng, ngoài việc cải tiến liên tục hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với UNI EN ISO Tiêu chuẩn 9001, nhằm cung cấp các sản phẩm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của ngành.

  UNI EN ISO 9001:2015 Certified Quality System

  UNI EN ISO 9001:2015 Certified Quality System