Thương hiệu

 • Oilon

  Oilon là công ty chuyên cung cấp công nghệ đầu đốt và dịch vụ sản xuất năng lượng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Công nghệ và dịch vụ sản xuất năng lượng của Oilon hướng đến các nhà sản xuất thiết bị và nhà máy.

  Sản phẩm chính và nổi bật của hãng Oilon là Đầu Đốt - Burner 0.3 – 307.1 MMBtu/h cho các lò hơi công nghiệp, luyện kim, xử lý rác thải, nhà máy điện hoặc các ứng dụng sưởi ấm ở gia đình, khách sạn, văn phòng, xưởng, sân vườn, ...

  Đại lý Oilon tại Việt Nam

  QME hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các loại đầu đốt Oilon chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải pháp Công nghệ Đầu đốt công nghiệp dùng trong lò hơi, luyện kim, năng lượng,... hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Đầu đốt, phụ kiện lọc khử khí sạch cho đầu đốt,... chính hãng Oilon thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng OILON tại thị trường Việt Nam:

  Thư ủy quyền Đại Lý Oilon 2021

  Hình ảnh thực tế các sản phẩm Đầu Đốt Oilon chính hãng:

  Oilon GP-140M burner

  Oilon GKP-700M burner

  GP-450 M LN80

  GRP-700 M-II burner

  KP-280M with LMV51

  GP-90 M WD32

  GKP-600 M FGR, 30 ppm LowNOx burner with LMV52 controls

  GKP-2000 ME, natural gas, bio gas and num2 oil combustion simultaneously

  Đầu đốt gas Oilon, đầu đốt dầu Oilon và đầu đốt hai nhiên liệu Oilon  là hoàn toàn tự động, an toàn và đáng tin cậy. Đầu đốt được trang bị công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Chất lượng đứng hàng đầu trên thế giới về ngành đầu đốt. Được thiết kế bộ điều khiển nằm bên ngoài đầu đốt nên giảm thiểu sự hư hỏng.

  Đầu đốt Oilon được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì, an toàn và thân thiện với môi trường.

  Phù hợp cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nồi hơi nước nóng, nồi hơi, lò sưởi không khí và quy trình khác nhau.

  Thích hợp cho các loại nhiên liệu lỏng và khí khác nhau như dầu nhiên liệu nhẹ, dầu nhiên liệu nặng cho độ nhớt lên đến 700mm2 / s ở 50 ° C, khí tự nhiên (CNG, nhóm H và E) và LPG. Đầu đốt sử dụng nhiên liệu khác có sẵn theo yêu cầu.

  Quản lý đốt kỹ thuật số cho phép giao tiếp với các hệ thống bên ngoài. Giám sát và chẩn đoán từ xa giúp tối đa hóa hiệu quả hoạt động.

  Đầu đốt gas tuân thủ tiêu chuẩn EN 676, đầu đốt dầu với các tiêu chuẩn EN 298 và EN 267, và tất cả các loại đầu đốt hai nhiên liệu với tất cả những thứ này. Đầu đốt là loại EU được thử nghiệm. Đầu đốt tuân thủ các yêu cầu xã hội.

  Năm 2021, hãng Oilon dời nhà máy sản xuất đến Mỹ với quy mô lớn hơn gấp nhiều lần để tăng lượng cung ứng sản phẩm đầu đốt cho khách hàng trên toàn cầu ngày càng tăng:

  Nhà máy sản xuất Oilon mới tại Mỹ

 • Valbia

  VALBIA được thành lập vào năm 1995 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm công nghiệp đáng tin cậy, chính xác và chất lượng.

  VALBIA là công ty có trụ sở tại Ý, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm bộ tác động điện một pha (dùng cho van bi, van bướm,...), bộ tác động khí nén 2 chiều kiểu bánh răng - thanh răng, bộ tác động khí nén 1 chiều kiểu bánh răng - thanh răng trên khắp thế giới, cũng như các bộ tác động được xử lý bề mặt đặc biệt sử dụng được trong điều kiện môi trường cực kỳ khắc nghiệt.

  QME hiện đang là Đối Tác phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Valbia chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, mua Cụm van điều khiển bằng khí nén, bộ điều khiển vị trí, thiết bị truyền động khí nén, hộp công tắc, van khí nén, cụm van điều khiển bằng tay quay, ... chính hãng Valbia, Made in Italy thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Trụ sở Valbia tại Ý

  Công ty VALBIA cung cấp nhiều dãy sản phẩm có thể đáp ứng mọi loại nhu cầu của khách hàng cũng như các sản phẩm tùy biến theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của VALBIA luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất  thông qua việc đánh giá kỹ càng các nhu cầu của khách và hướng dẫn họ sử dụng sản phẩm hiệu quả.

  VALBIA là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm của VALBIA điều đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hơn nữa, công ty VALBIA còn rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm điều đó thể hiện qua các chứng nhận về chất lượng mà công ty đạt được.

  Các chứng chỉ có thể kể đến như là chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, chứng nhận ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường, chứng nhận sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống quản lý an toàn OHSAS 18001 và chứng nhận ISO 50001 về hệ thống quản lý năng lượng. Điều đó bảo chứng cho cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm với xã hội và môi trường xung quanh.

  Dưới đây là vài hình ảnh thực tế các sản phẩm Valbia được QME nhập khẩu trực tiếp với đa dạng mẫu mã, kích thước để đáp ứng nhu cầu đặt hàng ngày càng tăng của các nhà máy sản xuất thép, xi măng, nhiệt điện,...:

  Thiết bị truyền động khí nén Valbia chính hãngCụm van điều khiển bằng khí nén ValbiaCụm van điều khiển bằng tay quay ValbiaVan khí nén Valbia chính hãngNơi phân phối Van điều khiển Valbia chính hãngQME bán Van điều khiển bằng khí nén Valbia chính hãngCông ty bán Van khí nén quay tay Valbia giá cạnh tranh

 • Sirca International

  Sirca International SpA được thành lập vào cuối những năm 70, và bắt đầu hoạt động kinh doanh sản xuất các hệ thống điều chỉnh khí nén và tự động hóa hoàn chỉnh.

  Sản phẩm hàng đầu của hãng Sirca International là thiết bị truyền động quay một phần tư khí nén nhỏ gọn, nhẹ và có độ tin cậy cao. Sau đó, công ty Sirca thâm nhập vào thị trường Ý với việc sản xuất và bán van bướm bọc cao su, van bướm lệch tâm đôi, van bi và van một chiều.

  Văn Phòng Nhà Xưởng Sirca International S.P.A

  Sirca International tiếp thị và sản xuất các phụ kiện để kích hoạt, điều khiển và điều chỉnh van. Chúng được lắp đặt trên các van và bộ truyền động của chính chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những “cụm lắp ráp” hoàn chỉnh có khả năng đáp ứng các yêu cầu hệ thống đa dạng nhất.

  Bắt đầu từ những năm 1990, Sirca bắt đầu nhìn ra thị trường nước ngoài và trong một thời gian ngắn, bắt đầu xuất khẩu hơn 60% sản lượng của mình.

  QME hiện đang là Đối Tác phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Sirca chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Các sản phẩm mà hãng Sirca sản xuất và phân phối bao gồm van, thiết bị truyền động, thiết bị truyền động khí nén, van bi, van bướm, van một chiều, thiết bị truyền động điện, thiết bị truyền động 1/4 vòng quay, van bướm cao su, van bướm lệch tâm đôi, van bướm lệch tâm ba, van bọc kim loại, van bù đôi, van điều tiết van, van ren, van mặt bích, van duy nhất, thiết bị truyền động giá đỡ và bánh răng, thiết bị truyền động chạc Schotch và hộp công tắc hành trình, ...

  Sản phẩm của hãng Sirca

  Loại hình phát triển thị trường này đòi hỏi sự đổi mới sản phẩm liên tục cũng như nỗ lực không ngừng để duy trì khả năng cạnh tranh và chất lượng sản phẩm.

  Với động lực và những mục tiêu này, với sự xuất hiện của thiên niên kỷ mới, Sirca International đã bắt đầu thiết kế và sản xuất van bướm lệch tâm ba chỗ ngồi bằng kim loại hiện đang đứng đầu trong số các loại van được sản xuất tại Sirca.

  Điểm mạnh chính của Sirca International SpA nằm ở chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, kho hàng lớn và độ tin cậy của dịch vụ. Những điều này khẳng định vị thế của Sirca như một Công ty hàng đầu trên thị trường quốc gia và quốc tế.

  Sirca International S.P.A. hiểu rằng chính sách chất lượng phù hợp với các mục tiêu của Tổ chức phải được định hướng một cách rõ ràng nhằm đáp ứng các yêu cầu ràng buộc và hợp đồng hiện hành cũng như sự hài lòng của khách hàng, ngoài việc cải tiến liên tục hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, phù hợp với UNI EN ISO Tiêu chuẩn 9001, nhằm cung cấp các sản phẩm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của ngành.

  UNI EN ISO 9001:2015 Certified Quality System

  UNI EN ISO 9001:2015 Certified Quality System