QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Chi tiết

Xi lanh, thiết bị truyền động khí nén Norgren chính hãng

Cập nhật ngày: 14/07/2021 15:29

Thiết bị truyền động khí nén, thường được gọi là xi lanh khí nén hoặc bộ truyền động khí nén, là sản phẩm được sử dụng để cung cấp chuyển động và lực cho các ứng dụng tự động hóa trong công nghiệp.

QME hiện đang là Đại Lý hãng IMI Norgren Việt Nam, đối tác tích cực, uy tín, được ủy quyền chính thức phân phối và cung cấp các loại thiết bị truyền động khí nén, xi lanh thủy lực như NFPA, ISO, IVAC, xi lanh hình trụ tròn, xy lanh nhỏ gọn, xi lanh khí nén không trục, xi lanh thép không gỉ, xy lanh khí nén không que,... Norgren chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

Quý khách có nhu cầu mua các loại xi lanh, van điện từ thủy lực, cảm biến điện từ, bộ lọc khí, bộ truyền động, phụ kiện cho thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp chính hãng Norgren thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

Xi lanh thủy lực Norgren, thiết bị truyền động khí nén IMI Norgren

1/ Xi lanh NFPA Norgren chính hãng:

- Xy lanh NFPA thường được sử dụng rộng rãi, phổ biến cho các nhà máy sản xuất, chế biến. Chất lượng đã được chứng minh qua nhiều năm thương hiệu Norgren tồn tại, phát triển vững bền.

- Xi lanh Norgren kiểu NFPA có loại bằng nhôm, thép và thép không gỉ với kích thước lỗ khoan từ 1 - 1/2 inch đến 12 inch. Có sẵn các tùy chọn lắp NFPA khác nhau bao gồm mặt có khía cạnh (MS4), mặt bích hình chữ nhật ở đầu (MF1) và khe hở cố định nắp (MP1). Nhiều tùy chọn lắp khác có sẵn cho cả ba kiểu trụ NFPA.

Xi lanh NFPA Norgren chính hãng

2/ Xi lanh ISO Cylinders/ Bộ truyền động khí nén ISO Norgren chính hãng:

- Xy lanh ISO Norgren cung cấp khả năng thay thế hoàn toàn các loại xi lanh của các nhà sản xuất khác, vì xi lanh ISO cung cấp những lợi thế đặc biệt bao gồm Hệ thống đệm thích ứng.

- Thiết bị truyền động tuyến tính ISO hãng Norgren phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15552 mới nhất cũng như các tiêu chuẩn ISO 6341, VDMA 24562 & NFE 49-003-01 trước đó. Dòng sản phẩm Norgren có sẵn ở cả tùy chọn cấu hình và thanh giằng mang lại khả năng thay thế hoàn toàn cho các nhà sản xuất khác trong khi vẫn mang lại lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Xi lanh ISO Cylinders, Bộ truyền động khí nén ISO Norgren chính hãng

3/ Bộ truyền động tích hợp van thủy lực (IVAC) Norgren chính hãng:

- IVAC Norgren được tích hợp hoàn chỉnh bao gồm thiết bị truyền động khí nén, van điều khiển, công tắc vị trí và điều khiển tốc độ.

- IVAC tích hợp thiết bị truyền động tuyến tính, van điều khiển không tuyến tính, hai hai công tắc trạng thái rắn hoặc sậy và bộ điều khiển tốc độ thành một sản phẩm, vẫn duy trì các phép đo kích thước phù hợp với ISO 15552.

Bộ truyền động tích hợp van thủy lực (IVAC) Norgren chính hãng

4/ Xi lanh hình trụ tròn Norgren chính hãng:

- Xy lanh trụ phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng nhẹ hơn, chịu lực thấp hơn.

- Xi lanh trụ tròn phù hợp với các ứng dụng nhẹ hơn, chịu lực thấp hơn. Norgren cung cấp xi lanh tròn ở cả hai phiên bản tác động đơn và kép, kết cấu bằng nhôm hoặc thép không gỉ.

Xi lanh hình trụ tròn Norgren chính hãng

5/ Xi lanh nhỏ gọn, bộ truyền động tuyến tính nhỏ gọn Norgren chính hãng:

- Xi lanh Norgren thiết kế kích thước nhỏ gọn với chất lượng hàng đầu, có thể thay thế hoàn toàn cho nhiều hãng xy lanh khác.

Xi lanh nhỏ gọn, bộ truyền động tuyến tính nhỏ gọn Norgren chính hãng

6/ Xi lanh không trục, không que Lintra Norgren chính hãng:

- Kết hợp trọng lượng nhẹ với độ bền cao, nhôm định hình Norgren với công tắc tích hợp và rãnh lắp máy, xi lanh Lintra mang lại tính linh hoạt tuyệt vời.

- Norgren đã đi đầu trong việc phát triển xi lanh không cần thanh truyền trong khoảng 30 năm. Lintra Plus, dòng thiết bị truyền động không cần thanh truyền hiện tại của hãng IMI Norgren, cung cấp trọng lượng nhẹ, độ bền cao, đùn nhôm với đường ray chuyển đổi tích hợp và rãnh lắp máy mang lại tính linh hoạt cao.

Xi lanh không trục, không que Lintra Norgren chính hãng

7/ Xi lanh thép không gỉ, thiết bị truyền động khí nén thép không gỉ Norgren chính hãng:

- Các thiết bị truyền động bằng thép không gỉ của Norgren phù hợp lý tưởng với các môi trường khắc nghiệt nơi yêu cầu vật liệu cao cấp hơn.

- Xi lanh bằng thép không gỉ lý tưởng trong các môi trường khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt bao gồm ngành dược phẩm và thực phẩm, nơi cần cải thiện khả năng chống ăn mòn giúp khắc phục các yếu tố rửa trôi mạnh.

Xi lanh thép không gỉ, thiết bị truyền động khí nén thép không gỉ Norgren chính hãng


icon-24-partners Khách hàng


links Thương hiệu