QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Chi tiết

QME phân phôi Van thủy lực Norgren chính hãng các loại, giá Tốt tại Việt Nam

Cập nhật ngày: 12/07/2021 16:40

Các dòng van điều khiển và van thủy lực chính hãng Norgren đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu kỹ thuật trong hệ thống, máy móc công nghiệp hiện nay, đem lại hiệu suất cao, hoạt động ổn định, tuổi thọ sử dụng bền lâu.

Tại sao chúng ta nên dùng Van thủy lực của hãng Norgren?

. Hiệu suất - Các sản phẩm van thủy lực, van công nghiệp Norgren cung cấp có khả năng kiểm soát chuẩn xác cao, đặc tính áp suất dòng thể tích tuyến tính, tỷ lệ rò rỉ và độ trễ danh nghĩa nhỏ.

Độ tin cậy cao - Các van thủy lực IMI Norgren được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm thực tế liên tục trong các ứng dụng công nghiệp, năng lượng, di động và hàng hải.

. Giải pháp tích hợp - Van công nghiệp, van thủy lực chính hãng Norgren có thể tích hợp linh động, cung cấp các giải pháp đa dạng, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng các ngành.

QME hiện đang là Đại Lý hãng Norgren Việt Nam, đối tác tin cậy, tích cực, ủy quyền chính thức phân phối và cung cấp các loại van điện từ, van thủy lực, van công nghiệp như van điều khiển hướng, van điện từ, van điều khiển lưu lượng, van tỷ lệ, van spool, van phân phối, van an toàn, van giảm áp, van điều áp, van Buschjost, van IMI FAS, van Herion, van Maxseal, van 1 chiều, van xả áp, ... Norgren chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

Quý khách có nhu cầu mua các loại xi lanh, van điện từ thủy lực, cảm biến điện từ, bộ lọc, phụ kiện cho thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp chính hãng IMI Norgren thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

Van điện từ thủy lực Norgren chính hãng

1/ Van tỷ lệ có Spool điều khiển hướng (proportional spool directional control valves) Norgren chính hãng:

Nhiều loại van tỷ lệ điều khiển hướng của Norgren đều được lắp đặt, tích hợp sẵn. Cấu trúc thiết kế chính xác, chắc chắn để giảm rò rỉ, giảm độ trễ và hoạt động ổn định với độ đáng tin cậy cao. Đặc tính áp suất dòng thể tích tuyến tính của van cho phép điều khiển truyền động tuyến tính, tốc độ chuẩn xác và có thể lặp lại trong các ứng dụng công nghiệp và di động.

Van tỷ lệ có Spool điều khiển hướng Norgren chính hãng

2/ Van Cartridge điều khiển lưu lượng dòng chảy (proportional flow control cartridge valves) chính hãng IMI Norgren:

Van điều chỉnh lưu lượng Cartridge theo tỷ lệ 2 chiều thường đóng và 3 chiều hoạt động trực tiếp của Norgren được đánh giá cao, cho áp suất lên đến 5000 psi (350 bar) và lưu lượng lên đến 21 gpm (80 l / phút). Các van này lý tưởng dùng cho các ứng dụng điều chỉnh tốc độ của thiết bị truyền động và động cơ thủy lực với hiệu suất chính xác và lặp lại.

Van điều khiển lưu lượng Cartridge IMI Norgren giá Tốt

3/ Van phân phối dạng nút (Poppet Valves) Norgren chính hãng:

Bộ van phân phối thủy lực 2/2, 3/2, 3/4 và 4/3 hoạt động trực tiếp của Norgren có sẵn manifold mount và cartridge. Các van poppet IMI Norgren có tốc độ phản hồi nhanh và không bị rò rỉ trong vị trí đóng. Các ứng dụng bao gồm chức năng giữ tải, giảm chấn và kẹp không rò rỉ hoặc chức năng điều khiển hướng 4/3 thực sự.

Van phân phối dạng nút Norgren chất lượng

4/ Van giảm áp tỷ lệ (proportional pressure reducing valves) IMI Norgren:

Van Cartridge tỷ lệ giảm áp suất Norgren rất lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống thủy lực cần điều chỉnh thường xuyên và chính xác. Kết hợp hoàn hảo với các van điều khiển hướng tỷ lệ có pilot của Norgren.

Van giảm áp tỷ lệ Cartridge Norgren chính hãng

5/ Thiết bị điện tử (Electronics) Norgren dùng cho các van điện từ:

Các thiết bị điện tử điều khiển Norgren sử dụng với van tỷ lệ, van phân phối, van điều hướng được sử dụng để điều khiển dòng điện tại van nhằm điều khiển có độ nhạy cao và độ trễ thấp. Bộ điều khiển/ bộ khuếch đại điện tử IMI Norgren sử dụng điều chế độ rộng xung và tín hiệu hòa sắc chồng lên nhau để điều khiển chính xác các vị trí điện từ. Các thông số cho bộ điều khiển có SSI hoặc giao diện USB kỹ thuật số tùy chọn có thể được điều chỉnh thông qua phần mềm PASO trực quan kèm theo, cho phép tùy chỉnh và linh hoạt hơn nữa.

Thiết bị điện tử Norgren điều khiển Van Điện Từ


icon-24-partners Khách hàng


links Thương hiệu