QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Chi tiết

Kompaflex

Kompaflex là một công ty của Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất các khớp nối co giãn bằng kim loại cho các ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay.

Công ty được Kompaflex ag được thành lập vào năm 1981, sản phẩm của hãng Kompaflex ag được nhiều nhà sản xuất thiết bị lớn sử dụng rộng rãi, phổ biến. Các giải pháp, sản phẩm do hãng Kompaflex cung cấp nổi bật bởi độ chính xác và luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhà máy Kompaflex

Danh mục sản phẩm của hãng Kompaflex ag bao gồm các loại khớp nối mềm kim loại, khớp dãn nở kim loại, khớp chống rung kim loại, khớp nối giãn nở, khớp giãn nở, khớp nối co giãn, khớp nối kim loại co giãn, khớp co giãn nhiều lớp đa năng,... với đầy đủ kích cỡ nhỏ, vừa, lớn, hình tròn, hình bầu dục và hình elip, hình nón và hình chữ nhật, đường kính lớn, chân không cực cao và áp suất cao, vật liệu hiệu suất cao. Phù hợp với các ngành công nghiệp như sản xuất tuabin hơi, tuabin khí, động cơ diesel; dầu khí, môi trường áp suất cao, nhiệt độ cao, ăn mòn cao; công nghệ làm mát, làm nóng; hệ thống chân không, hạt nhân; luyện thép, luyện kim; hóa chất và dược phẩm; năng lượng, nhiệt điện; ...

QME hiện đang là Đại Lý Kompaflex Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại khớp nối giãn nở kim loại Kompaflex chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

Quý khách có nhu cầu mua các loại khớp co giãn, khớp giãn nở chống rung đường ống công nghiệp chính hãng Kompaflex ag thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng KOMPAFLEX tại thị trường Việt Nam:

Thư xác nhận QME là Đại lý Kompaflex Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo, Kompaflex ag luôn kiểm tra kĩ và thử nghiệm với nhiều trường hợp phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe.

. Nhân viên kiểm tra của hãng Kompaflex ag được đào tạo theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9712. Ngoài ra, tất cả các thợ hàn buộc phải có bằng cấp hàn, bằng cấp liên quan cần thiết.

. Nhân viên kiểm tra nội bộ có trình độ chuyên môn cao đối với hầu hết các phương pháp kiểm tra phổ biến theo tiêu chuẩn ISO và ASME.

+ Kiểm tra mức độ phá hủy của sản phẩm qua các tiêu chuẩn test quốc tế như kiếm tra áp suất nước, kiểm tra tính rò rỉ, kiểm tra độ rò ri khí Heli, kiểm tra mức độ đàn hồi của lò xo, độ nhám bề mặt, kiểm tra độ bền bỉ, thử nghiệm bùng nổ, ...

Kiểm tra sản phẩm Kompaflex

Khớp co giãn DN 7200 Kompaflex chính hãng

Khớp co giãn tùy chỉnh với pantograph cơ khí

Khớp giãn nở đa năng DN 2400 Kompaflex chính hãng

Khớp nối giãn nở đường kính 4300mm cho ngành điện

Khớp co giãn nhiều lớp hình chữ nhật DN 5000x4500 dùng cho nhà máy nhiệt điện

Khớp co giãn góc DN 2200 dùng cho đường ống khí hơi

Khớp giãn nở đa năng nhiều lớp hình chữ nhật DN 2400x1000 trong nhà máy thép

Khớp nối co giãn tiêu chuẩn

Khớp nối giãn nở Kompaflex tiêu chuẩn

Khớp giãn nở nhiều lớp hình chữ nhật dùng cho lò phản ứng tổng hợp Max-Planck-Institut thử nghiệm Wendelstain-7X

Thương hiệu khác:

 • Logo-Website-QME.jpg Bosch Rexroth

  Tập đoàn Bosch Rexroth được thành lập hơn 125 năm, là tập đoàn lớn của CHLB Đức được cả thế giới biết đến, chính thức vào thị trường Việt Nam năm 1993.

  Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị và phụ kiện khí nén, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực và khí nén.

  Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm mỏ.

  Quý khách tham khảo thêm thông tin QME là đại lý chính thức phân phối hàng Rexroth chính hãng tại Việt Nam tại đây. Cam kết chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng.

  Các sản phẩm Bosch Rexroth mà QME đang cung cấp bao gồm bơm piston, bơm bánh răng, mô tơ thủy lực, van phân phối, van thủy lực, van 1 chiều, van tỷ lệ, lõi lọc dầu, van chỉnh áp, công tắc áp suất, phụ tùng bơm, phốt làm kín, van tiết lưu, bơm cánh gạt, đầu báo tắc lọc, ... Quý khách tham khảo mã chi tiết tại đây

  1/ Van phân phối

  2/ Bơm Piston

  3/ Mô tơ Piston

         

  Thư xác nhận QME là đại lý Bosch Rexroth chính thức tại Việt Nam:
  Thư xác nhận QME là đại lý Rexroth tại Việt Nam 2020
   Đại lý chính thức Bosch Rexroth tại Việt Nam
   
  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.
 • Lisega(1).jpg Lisega

  Tập đoàn LISEGA là công ty chuyên gia hàng đầu thế giới về các thiết bị dùng trong hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp.

  Trụ sở chính tại Đức, phủ rộng sản xuất trên toàn cầu và mạng lưới phân phối quốc tế, LISEGA được biết đến như một công ty toàn cầu có nguồn gốc từ Đức.

  lisega-zeven

  QME hiện đang là Đối Tác, Đại Lý chính thức phân phối, cung cấp các thiết bị công nghiệp Lisega chính hãng tại Việt Nam. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách cần tư vấn về Giải Pháp hệ thống hỗ trợ đường ống công nghiệp hoặc cần Giải đáp thắc mắc, mua Móc treo cố định, Giá đỡ, Móc treo lò xo, Niềng răng, Xylanh thủy lực, giảm chấn động, Kẹp ống, Vòng bi lăn, Khoen ren, Khoen hàn, Kẹp chùm,  ... chính hãng Lisega thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME là Đại Lý của hãng LISEGA tại thị trường Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Lisega tại Việt Nam

  lisega-fertigung-einstellung

  Lisega có một danh mục các sản phẩm hoàn chỉnh gồm hơn 16.000 thành phần tiêu chuẩn hóa, sử dụng trong các tình huống hỗ trợ, tải vận hành, nhiệt độ và phạm vi di chuyển thường gặp trong các hệ thống đường ống trong xây dựng nhà máy công nghiệp. Hệ thống mô-đun của LISEGA cung cấp cơ sở tương ứng. Tất cả các thành phần có kết nối tương thích với các nhóm tải của chúng.

  Dòng sản phẩm của LISEGA với hơn 16.000 mặt hàng được tiêu chuẩn hóa là dòng sản phẩm hỗ trợ đường ống mô-đun toàn diện nhất trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho tất cả các ứng dụng công nghiệp điển hình.

  Danh mục sản phẩm được tiêu chuẩn hóa này cho phép sản xuất giá đỡ ống gần với sản xuất hàng loạt. Do đó, nhiều sản phẩm có sẵn với thời gian giao hàng ngắn có thể trực tiếp từ các kho tại các địa điểm của LISEGA.

  lisega-fertigung-montageplatz-01

  Mức độ tự động hóa cao, sản xuất hàng loạt hiệu quả và tính linh hoạt cao trong các công trình xây dựng đặc biệt là những gì làm cho LISEGA trở nên khác biệt so với các nhà sản xuất khác.

  Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng đều được kiểm tra bởi bộ phận kiểm tra hàng hóa đến của chúng tôi để tuân thủ các thông số kỹ thuật.

  Tại LISEGA, chúng tôi thực hiện liên tục kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất. Chúng bao gồm kiểm tra kích thước và kiểm tra không phá hủy, trong số những thứ khác. Trong lĩnh vực ứng dụng hạt nhân, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chất lượng quốc tế, đặc biệt là các yêu cầu theo quy định ASME III NF / NCA 4000 (US), RCCM-Section H (FR), KTA (DE), DIN EN 13480-5 và NNSA (CN).

  Sau khi lắp ráp cuối cùng, tất cả các móc treo cố định, móc treo lò xo, bộ giảm xóc và bộ giảm chấn đều trải qua các bài kiểm tra chức năng trên băng thử chuyên dụng. Tất cả các phương tiện thử nghiệm đều được kiểm tra và hiệu chuẩn thường xuyên bởi nhân viên có trình độ theo tiêu chuẩn EN ISO 7500-1.

  lisega-fertigung-04-3

  lisega-logistik-beladung-03

  lisega-unternehmens-philosophie-02

  lisega-unternehmens-philosophie-03

  lisega-unternehmens-philosophie-04

 • Hydac.jpg Hydac

  HYDAC được thành lập vào năm 1963, là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện thủy lực, gắn bó với ngành thủy lực hơn 50 năm kinh nghiệm. Và có trụ sở chính tại Đức và một số nhà máy đặt tại EU.

  Thương hiệu Hydac” được cấu thành từ Hydraulics Accessories. HYDAC là viết tắt của thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng.

  Hydac nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm như: bình tích áp, hệ thống lọc, lõi lọc, hệ thống làm mát, thiết bị đo lường và phụ kiện dùng cho hệ thống thủy lực. Hydac cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như ắc quy thủy lực, bộ lọc chất lỏng, bộ lọc quá trình, bộ làm mát, điều khiển điện thủy lực, van công nghiệp, hệ thống cảm biến áp suất, công nghệ đo và mã hóa điện từ, xi lanh, máy bơm, công nghệ lắp đặt, thiết bị, giám sát tình trạng và nhiều hơn nữa.

  QME đang là Đại Lý phân phối các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực Hydac chính hãng tại Việt Nam với cam kết đúng Chất Lượng, Giá Rẻ.

  Quý khách tham khảo các sản phẩm Hydac chính được đang được QME cung cấp tại đây.

  Tại Trung tâm Chăm sóc Fluid, Hydac sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển độc nhất thế giới, có diện tích hơn 2400 mét vuông. Được trang bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất, mọi thử nghiệm hiệu suất của bộ lọc và phân tích chất lỏng đều có thể. Thực tế bất kỳ tình huống ứng dụng có thể được mô phỏng.

  Hydac sở hữu nhiều bằng sáng chế và đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001

  Đại lý cung cấp Bộ lọc Hydac chính hãng

  Bộ lọc Hydac chính hãng

  Đại lý phân phối Bình tích Hydac chính hãng

  Bình tích Hydac chính hãng


  Thư xác nhận từ hãng Hydac chứng nhận QME là Đại lý Hydac chính thức tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME vẫn là Đại Lý phân phối hãng HYDAC tại Việt Nam 2020 - 2022

   Ủy quyền bán sản phẩm Hydac - QME 2019

  Đại lý chính thức Hydac tại Việt Nam

  Hydac cung cấp cho các lĩnh vực chính như nhà máy sản xuất nhựa, vật liệu nhựa, gạch, kim loại, bao bì, tự động hóa.

  Các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực HYDAC sản xuất được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực thủy lực công nghiệp và di động.

  Hydac cung cấp các giải pháp làm mát và bôi trơn các bánh răng trong tuabin gió, làm việc trong hệ thống thủy lực căng của các máy công cụ hiện đại, đệm các buồng lái trên máy móc nông nghiệp, hỗ trợ thủy lực làm việc của máy đào, và kiểm tra và kiểm tra khả năng tải của cánh trên Airbus A 380.

  Ngoài ra, phụ kiện HYDAC còn dùng để điều chỉnh các máng parabol của các nhà máy năng lượng mặt trời hoặc điều khiển van và thiết bị trong các nhà máy điện. Rung trong động cơ diesel kích thước lớn được làm ẩm bằng ắc quy thủy lực, và chuyển động trục trên tàu khoan được bù bằng xi lanh thủy lực.

  Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ chúng tôi

 • Norgren.jpg IMI Norgren

  IMI Norgren là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển chuyển động và chất lỏng. Bất cứ nơi nào cần độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy kỹ thuật, Norgren đều đáp ứng tốt, hãng cung cấp các giải pháp đặc biệt giúp khách hàng cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động cho thiết bị, máy móc.

  Hiện tại, IMI Norgren đang hoạt động mạnh tại hơn 50 quốc gia, có hơn 400 kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao hỗ trợ đưa ra các giải pháp chuyên sâu, phù hợp cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp.

  Các sản phẩm của hãng IMI Norgren được sản xuất với độ chính xác cao, hoàn chỉnh và đã chứng minh có chất lượng cao qua nhiều năm. Hãng Norgren luôn tập trung đầu tư chế tạo, cải tiến, áp dụng công nghệ thông minh, quy trình hiện đại, thử nghiệm liên tục để sản xuất ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp trên toàn cầu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

  QME hiện đang là Đại Lý IMI Norgren Việt Nam, đối tác tin cậy, chính thức phân phối và cung cấp các loại xi lanh (Cylinders), van thủy lực (Valves), thiết bị lọc dầu, bộ lọc khí nén, chất bôi trơn, bộ điều chỉnh áp suất, bộ cảm biến áp suất, máy bơm hút chân không, đầu nối, phụ kiện đường ống công nghiệp, Xi lanh trượt khí nén, Xi lanh dẫn hướng, Air Bellows Norgren type: M/31082, Van khí nén, ... Norgren chính hãng. Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách có nhu cầu mua các loại xy lanh, van thủy lực, cảm biến điện từ, bộ lọc, phụ kiện cho thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp chính hãng IMI Norgren thì hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  IMI Norgren Pneumatic Cylinders & Actuators

  Pneumatic Cylinders & Actuators

  IMI Norgren Compressed Air Preparation

  Compressed Air Preparation

  IMI Norgren Fittings, Tubing & Accessories

  Fittings, Tubing & Accessories

  IMI Norgren Directional Control Valves

  Directional Control Valves

  IMI Norgren Pressure Switches & Sensors, Vacuum

  Pressure Switches & Sensors, Vacuum

  IMI Norgren có kinh nghiệm vững chắc, tiên phong trong một số lĩnh vực xe tải, container, xe chuyên dụng; năng lượng, dầu khí, nhiệt điện; sản xuất và chế biến thực phẩm; tự động hóa trong công nghiệp; đường sắt; ...

  IMI Norgren cung cấp sẵn các bảng dữ liệu, bảng vẽ kĩ thuật, thông số chi tiết về sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu hệ thống của mình.

 • Timken.jpg Timken

  Timken được thành lập vào năm 1899, có trụ sở chính tại Mỹ và có thị trường trên 20 quốc gia. Timken có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam năm 2010.

  Timken nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và dịch vụ như:

  - Vòng bi: bi côn, bi đũa, bi cầu, tang trống, ...
  - Hệ thống truyền động: Bánh răng, xích tải, vít tải, gối đỡ vòng bi, ...
  - Các sản phẩm phụ: phớt dầu, mỡ bôi trơn
  - Các dịch vụ như: dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa, bảo trì sản phẩm

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken chuyên phân phối các sản phẩm của hãng Timken tại Việt Nam với cam kết 100% chính hãng, giá Rẻ, chất lượng Tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tận tâm, chu đáo nhằm đem lại sự an tâm khi khách mua hàng Timken do QME cung cấp. (Tham khảo thêm tại đây)

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken tại Việt Nam

  Đại lý chính thức vòng bi bạc đạn Timken tại Việt Nam

  Các sản phẩm của Timken được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Sản xuất thép, các ngành công nghiệp chuyển động, ngành công nghiệp vận tải, công nghệ chế biến.

  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • Logo-Up-Web-1.jpg AS Tech Hydraulik

  Công ty AS Tech Industrial and Hydraulik là đối tác có năng lực trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất các thiết bị, hệ thống thủy lực trong lĩnh vực máy móc công nghiệp hạng nặng.

  Trong lĩnh vực công nghiệp và kẹp thủy lực, ASTech cung cấp các giải pháp và cải tiến chuyên sâu, hiệu quả với độ chính xác cao. Hãng As Tech Hydraulik luôn nghiên cứu cải tiến sản phẩm không ngừng để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật, đồng thời cung cấp tốt các giải pháp hữu hiệu, giải quyết chuẩn xác các vấn đề của khách hàng trên toàn cầu.

  Đặc biệt, hãng AS Tech có hỗ trợ khách hàng thông qua việc thiết kế các mô hình 2D/ 3D ngay tức thì. Để đáp ứng những kỳ vọng cao về sản phẩm và dịch vụ, AS Tech luôn hướng tới khách hàng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001.

  Hình ảnh giới thiệu về công ty hãng As Tech Industrie- und Spannhydraulik GmbH

  QME hiện đang là Đại Lý AS Tech Industrie- und Spannhydraulik GmbH tại Việt Nam, chính thức phân phối và cung cấp các loại Máy xiết bulong thủy lực; Thiết bị kéo căng bulong chuyên dùng cho tuabin, turbine điện gió; Trạm cấp dầu cho máy xiết bu-long; Máy trục bắn vít, siết bu lông; Máy bơm thủy lực nhỏ gọn, tiện lợi, tay gạt, bơm điện; Phụ kiện thủy lực chuyên dụng, xi lanh thủy lực, công nghiệp thủy lực;... Cam kết Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh - Bảo hành Đầy Đủ - Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo.

  Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua các loại sản phẩm, thiết bị, máy móc, phụ kiện chính hãng AS Tech Hydraulik, made in Germany/ USA thì hãy liên hệ QME để chúng tôi có cơ hội phục vụ hoặc nhận báo giá ưu đãi.

  Quý khách tham khảo các dòng sản phẩm mà QME đang phân phối chính hãng tại đây.

  Thư xác nhận QME trở thành Đại Lý AS Tech được ủy quyền phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý AS Tech Hydraulik tại Việt Nam

  Dưới đây là sản phẩm nổi bật và cũng là thế mạnh của hãng AS Tech đó là Máy xiết bu lông, thiết bị kéo căng bulong, trạm cấp dầu máy kéo căng, siết chặt bu-long chuyên dụng cho tuabin (turbine) điện gió công nghiệp:

  AS Tech Axial Bolting

  Máy siết bu lông AsTech Hydraulic

  Trạm cấp dầu cho thiết bị xiết bulong AS Tech Hydraulik

  Máy kéo căng bu lông Astech Hydraulik

  Thiết bị kéo căng bu-long AS Tech Industrie- und Spannhydraulik GmbH

  AS Tech Hydraulic Nuts

  AS Tech Automatic bolt tensioner

  Một vài hình ảnh thực tế về ứng dụng sản phẩm của hãng AS Tech Hydraulik:

  Đại lý AS Tech Hydraulik tại Việt Nam

  QME phân phối AS Tech Hydraulik tại Việt Nam

  QME là Đại lý AS Tech chính hãng tại Việt Nam

  Thiết bị xiết bulong tuabin điện gió AS Tech


Xem tất cả...