QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Chi tiết

Timken

Timken được thành lập vào năm 1899, có trụ sở chính tại Mỹ và có thị trường trên 20 quốc gia. Timken có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam năm 2010.

Timken nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và dịch vụ như:

- Vòng bi: bi côn, bi đũa, bi cầu, tang trống, ...
- Hệ thống truyền động: Bánh răng, xích tải, vít tải, gối đỡ vòng bi, ...
- Các sản phẩm phụ: phớt dầu, mỡ bôi trơn
- Các dịch vụ như: dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa, bảo trì sản phẩm

Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken chuyên phân phối các sản phẩm của hãng Timken tại Việt Nam với cam kết 100% chính hãng, giá Rẻ, chất lượng Tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tận tâm, chu đáo nhằm đem lại sự an tâm khi khách mua hàng Timken do QME cung cấp. (Tham khảo thêm tại đây)

Thư xác nhận QME là Đại Lý Timken tại Việt Nam

Đại lý chính thức vòng bi bạc đạn Timken tại Việt Nam

Các sản phẩm của Timken được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Sản xuất thép, các ngành công nghiệp chuyển động, ngành công nghiệp vận tải, công nghệ chế biến.

Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

Thương hiệu khác:

 • Bosch_rexroth.jpg Bosch Rexroth

  Tập đoàn Bosch Rexroth được thành lập hơn 125 năm, là tập đoàn lớn của CHLB Đức được cả thế giới biết đến, chính thức vào thị trường Việt Nam năm 1993.

  Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm, mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị và phụ kiện khí nén, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực và khí nén.

  Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm mỏ.

  Quý khách tham khảo thêm thông tin QME là đại lý chính thức phân phối hàng Rexroth chính hãng tại Việt Nam tại đây. Cam kết chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt, có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng.

  Các sản phẩm Bosch Rexroth mà QME đang cung cấp bao gồm bơm piston, bơm bánh răng, mô tơ thủy lực, van phân phối, van thủy lực, van 1 chiều, van tỷ lệ, lõi lọc dầu, van chỉnh áp, công tắc áp suất, phụ tùng bơm, phốt làm kín, van tiết lưu, bơm cánh gạt, đầu báo tắc lọc, ... Quý khách tham khảo mã chi tiết tại đây

  1/ Van phân phối

  2/ Bơm Piston

  3/ Mô tơ Piston

         

  Thư xác nhận QME là đại lý Bosch Rexroth chính thức tại Việt Nam:
  Thư xác nhận QME là đại lý Rexroth tại Việt Nam 2020
   Đại lý chính thức Bosch Rexroth tại Việt Nam
   
  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.
 • logo-thuong-hieu-Hydac.jpg Hydac

  HYDAC được thành lập vào năm 1963, là một công ty chuyên sản xuất phụ kiện thủy lực, gắn bó với ngành thủy lực hơn 50 năm kinh nghiệm. Và có trụ sở chính tại Đức và một số nhà máy đặt tại EU.

  Thương hiệu Hydac” được cấu thành từ Hydraulics Accessories. HYDAC là viết tắt của thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng.

  Hydac nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm như: bình tích áp, hệ thống lọc, lõi lọc, hệ thống làm mát, thiết bị đo lường và phụ kiện dùng cho hệ thống thủy lực. Hydac cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như ắc quy thủy lực, bộ lọc chất lỏng, bộ lọc quá trình, bộ làm mát, điều khiển điện thủy lực, van công nghiệp, hệ thống cảm biến áp suất, công nghệ đo và mã hóa điện từ, xi lanh, máy bơm, công nghệ lắp đặt, thiết bị, giám sát tình trạng và nhiều hơn nữa.

  QME đang là Đại Lý phân phối các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực Hydac chính hãng tại Việt Nam với cam kết đúng Chất Lượng, Giá Rẻ.

  Quý khách tham khảo các sản phẩm Hydac chính được đang được QME cung cấp tại đây.

  Tại Trung tâm Chăm sóc Fluid, Hydac sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển độc nhất thế giới, có diện tích hơn 2400 mét vuông. Được trang bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm tiên tiến nhất, mọi thử nghiệm hiệu suất của bộ lọc và phân tích chất lỏng đều có thể. Thực tế bất kỳ tình huống ứng dụng có thể được mô phỏng.

  Hydac sở hữu nhiều bằng sáng chế và đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001

  Đại lý cung cấp Bộ lọc Hydac chính hãng

  Bộ lọc Hydac chính hãng

  Đại lý phân phối Bình tích Hydac chính hãng

  Bình tích Hydac chính hãng


  Thư xác nhận từ hãng Hydac chứng nhận QME là Đại lý Hydac chính thức tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME vẫn là Đại Lý phân phối hãng HYDAC tại Việt Nam 2020 - 2022

   Ủy quyền bán sản phẩm Hydac - QME 2019

  Đại lý chính thức Hydac tại Việt Nam

  Hydac cung cấp cho các lĩnh vực chính như nhà máy sản xuất nhựa, vật liệu nhựa, gạch, kim loại, bao bì, tự động hóa.

  Các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện thủy lực HYDAC sản xuất được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực thủy lực công nghiệp và di động.

  Hydac cung cấp các giải pháp làm mát và bôi trơn các bánh răng trong tuabin gió, làm việc trong hệ thống thủy lực căng của các máy công cụ hiện đại, đệm các buồng lái trên máy móc nông nghiệp, hỗ trợ thủy lực làm việc của máy đào, và kiểm tra và kiểm tra khả năng tải của cánh trên Airbus A 380.

  Ngoài ra, phụ kiện HYDAC còn dùng để điều chỉnh các máng parabol của các nhà máy năng lượng mặt trời hoặc điều khiển van và thiết bị trong các nhà máy điện. Rung trong động cơ diesel kích thước lớn được làm ẩm bằng ắc quy thủy lực, và chuyển động trục trên tàu khoan được bù bằng xi lanh thủy lực.

  Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý Khách vui lòng liên hệ chúng tôi

 • Logo-Vitillo.jpg Vitillo

  Tập đoàn Vitillo được thành lập năm 1991, có trụ sở chính đặt tại Ý. Gồm 7 nhà máy tại Ý (5) và Macedonia (2). 100% sản phẩm của Vitillo được sản xuất tại EU.

                 

  Thị trường chính của Vitillo là Italy, Châu Âu, Mỹ.

  Đầu năm 2016, QME được bổ nhiệm làm đại lý chính thức của Vitillo tại Việt Nam cho tất cả các dòng sản phẩm của hãng như (và cũng là đơn vị đầu tiên tại khu vực châu Á):

  - Ống mềm thủy lực (1SN, 2SN, 4SP, 4SH, R13, R15 …)
  - Vỏ bóp và đầu nối bấm ống
  - Đầu nối ren hệ BSP
  - Đầu nối ren hệ JIC
  - Đầu nối ren hệ ORFS
  - Đầu nối theo tiêu chuẩn DIN2353

  Một số chứng chỉ mà Vitillo đã đạt được như:

  - IQNet - ISO 9001
  - RINA - ISO 9001
  - Mining type approvals (MSHA)
  - Marine type approvals (RINA-MAC)
  - Med: EC Type-Examination Certificate (Module B & Module D)

  Chứng nhận QME là đại lý chính thức phân phối ống thủy lực Vitillo tại Việt Nam:

  Thư xác nhận QME là đại lý Vitillo tại Việt Nam

  Đại lý chính thức Ống tuy ô thủy lực tại Việt Nam

  Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • hawe.jpg Hawe

  Năm 1949, vài năm sau khi chiến tranh kết thúc, Karl Heilmeier và Wilhelm Weinlein đã thành lập công ty Heilmeier & Weinlein tại Munich - Đức để kinh doanh và sản xuất các thiết bị thủy lực. Doanh nghiệp Hawe được hình thành dựa trên sự kết hợp tính sáng tạo kỹ thuật với các kỹ năng thương mại của 2 người sáng lập.

  Vào đầu những năm 1950, số lượng nhân viên và đơn đặt hàng tăng lên, nhiều sản phẩm mới được sáng chế thêm. Tên thương hiệu HAWE Hydraulik đã phát triển, dựa trên cách đánh vần ngữ âm tiếng Đức các chữ cái đầu tên 2 người sáng lập Heilmeier và Weinlein.

  Heilmeier Hannover Messe 1952

  Chỉ trong vài thập kỷ, Công ty HAWE Hydraulik có trụ sở tại Munich đã phát triển thành Tập đoàn HAWE hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và trở thành một trong các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thủy lực.

  Các công ty con của Hawe ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á cung cấp một mạng lưới bán hàng, dịch vụ và kỹ thuật mở rộng toàn cầu. Các nhà máy sản xuất tại Đức sẽ trực tiếp cung cấp sản phẩm cho các khách hàng trên toàn thế giới.

  Nhà máy sản xuất HAWE Hydraulics

  Với hơn 70 năm kinh nghiệm, HAWE Hydraulics luôn cải tiến và tích hợp các công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất để sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, đảm bảo uy tín, tuổi thọ sử dụng lâu bền.

  Các sản phẩm Hawe bao gồm máy bơm thủy lực (máy bơm cố định và biến đổi), bộ thủy lực, van thủy lực cho các ứng dụng xây dựng, phụ kiện thủy lực và linh kiện điện tử.

  Các hệ thống điều khiển cho các máy di động bao gồm xe nông nghiệp, lâm nghiệp và thành phố cho phép người dùng làm việc với độ chính xác cao, độc lập với tải trọng và tiết kiệm nhiên liệu. Van điện từ Hawe đạt các tiêu chuẩn quốc tế để sử dụng trong máy móc xây dựng và thiết bị khoan trong môi trường nổ và môi trường dễ bị cháy nổ.

  => QME là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Hawe chính hãng tại Việt Nam với giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, chế độ Bảo Hành đầy đủ. Thư chứng nhận Đại lý từ hãng Hawe, quý khách tham khảo chi tiết tại đây

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Hawe tại Việt Nam 2020

  - Quý khách tham khảo thêm các dòng sản phẩm của hãng HAWE:

  Bearing Hawe Hawe chính hãng

  Bearing

  Compact hydraulic power pack Hawe chính hãng

  Compact hydraulic power pack

  Directional seated valve Hawe chính hãng

  Directional seated valve

  Mobile Hydraulics Hawe chính hãng

  Mobile Hydraulics

  Over-center valve Hawe chính hãng

  Over-center valve

  Prop. directional spool valve Hawe chính hãng

  Prop. directional spool valve

  Radial piston pump Hawe chính hãng

  Radial piston pump

  Seated Valve G Hawe chính hãng

  Seated Valve G

  Sys 12 174 Water Power Hawe chính hãng

  Sys 12 174 Water Power

 • Hansun.png Hansun

  Công ty kĩ thuật Hansun được thành lập từ năm 1993, tiền thân là tập đoàn Saehan Entech tại Jurye Busan, Hàn Quốc

  Với nền tảng kĩ thuật vững chắc cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đầu nối ống hệ DIN, khớp nối nhanh và van các loại bằng chất liệu thép không gỉ (Inox) được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy đóng tàu, ngoài khơi, hạt nhân, lửa và các nhà máy điện nước.

  Đạt chứng nhận ISO:9001, ISO:14001, OHSAS:18001 thông qua tổ chức D.N.V (Det Norske Veritas).

  Công ty CP Thiết Bị Quang Minh (QME) hiện đang là Đại Lý chính thức phân phối các sản phẩm của hãng Hansun tại Việt Nam như Đầu nối inox, van thủy lực, ống cứng inox, khớp nối nhanh, xy lanh,... với giá Tốt, đảm bảo chính hãng, giao hàng nhanh chóng, đầy đủ chính sách bảo hành.

  Dưới đây là thư xác nhận Đại Lý từ hãng Hansun gửi đến QME:

  Thư xác nhận QME là Đại Lý Hansun tại Việt Nam

  Thư xác nhận QME là Đại Lý phân phối hàng Hansun tại Việt Nam

  Vài hình ảnh thật về sản phẩm của hãng Hansun:

  Van kiểm tra inox Hansun - Check & Relief Valve S-Lok

  Van inox Hansun

  Khớp nối nhanh inox Hansun - Quick Connector S-Lok

  Khớp nối nhanh inox Hansun

  Đầu nối ống inox Hansun - S-LOK Tube Fittings

  Đầu nối inox Hansun

  Van bi inox Hansun - Ball & plug Valve S-Lok

  Van thủy lực Hansun

  Ống cứng inox Hansun - Tubing S-Lok

  Ống cứng inox Hansun

   

  Hansun hiện nay là nhà cung cấp độc quyền của những thương hiệu lớn như Petronas, Nioc, S-oil.

  + Để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá tốt, Quý Khách hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội phục vụ.

 • thuong-hieu-QME.jpg QME Hydraulics

  Công ty Quang Minh là đại lý chính thức của hãng Bosch Rexroth Đức và Hydac Đức, Manuli Ý và Timken Mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực thủy lực, khí nén, thì QME còn cung cấp các dịch vụ như sau:

  1. Dịch vụ súc rửa đường ống thủy lực bằng Hóa chất và Dầu thủy lực

  2. Cho thuê thiết bị súc rửa đường ống, trạm súc rửa, xe lọc dầu tách nước, máy đo độ bẩn...

  3. Bảo dưỡng định kỳ các hệ thống thủy lực

  4. Thiết kế chế tạo trạm nguồn thủy lực theo yêu cầu

  5. Thiết kế chế tạo xi lanh thủy lực theo yêu cầu

  6. Đo kiểm các các thông số của hệ thống thủy lực

  7. Dịch vụ thay ruột và nạp khí Ni tơ cho bình tích áp

  8. Thay thế phụ tùng Bơm/ Động cơ Piston và kiểm tra trên băng thử thủy lực

  9. Dịch vụ lọc dầu và tách nước khỏi dầu

  10. Thi công lắp đặt đường ống thủy lực

  11. Chế tạo xe lọc di động và trạm lọc dầu thủy lực

  12. Đào tạo Công nhân và Kỹ sư về chuyên ngành thủy lực - khí nén

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi


Xem tất cả...