QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Chi tiết

Gối đỡ hai nửa Timken ® SNT - Giải pháp cho các hoạt động sản xuất trong môi trường khắc nghiệt

Cập nhật ngày: 28/04/2020 14:08

Gối hiệu suất cao

Kết cấu ngoài cứng cáp – mạnh mẽ bên trong

TIMKEN cung cấp một giải pháp giúp cải thiện độ tin cậy cho các hoạt động sản xuất trong môi trường khắc nghiệt.

Gối đỡ hai nửa Timken SNT chính hãng, chất lượng, giá tốt

Với gối 2 nửa Plummer Timken® SNT sẽ tăng hiệu quả bôi trơn và giảm sự xâm nhập bụi bẩn. Kết cấu vỏ gang đúc hoăc gang dẻo   – bên trong sử dụng bạc đạn cà na Timken® High-Performance Spherical Roller Bearing–  Bạn sẽ có một gối đỡ hiệu suất cao nhất trong hoạt động sản xuất.

  • Thiết kế vỏ - Engineered Housing : Timken thiết kế vỏ vững cứng cho bao gồm tất cả kích thước. Với kích thước tiêu chuẩn đến kích thước lớn ( (3000–3100 series) cho các ứng dụng đặc biệt. Với gối TIMKEN mang lại sự lắp đặt đơn giản,dễ dàng kiểm tra và  thay vòng bi
  • Vòng bi cà na - Timken® Spherical Roller Bearings: Với khả năng chịu tải tốt, làm mát tốt mang lại tuổi thọ cao hơn.
  • Tùy chọn seal làm kín - Four Seal Options: khả năng làm kín tốt với nhiều lựa chọn :Loại 2 môi, loại nhiều lớp, lại kết hợp. Lựa chọn seal phù hợp sẽ giúp gối không bị nhiễm bụi bẩn từ bên ngoài, và giữ chất bôi trơn tốt bên trong làm tăng tuổi thọ bearing và thời gian hoạt động của gối.
  • Bôi trơn hiệu quả - Effective Lubrication: hệ thống bôi trơn trung tâm kết nối các lỗ bôi trơn cho bearing, với nhiều lựa chọn cho từng vị trí. Sẽ tốt hơn khi sử dụng mỡ bôi trơn của Timken, bạn có thể tham khảo thêm http://www.timken.com/en-US/products/lubrication
  • Lựa chọn linh hoạt: với nhiều tùy chọn , gối hai nửa Timken SNT có thể cung cấp cho tất cả nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào ứng dụng, một gối có thể sử dụng cho nhiều loại vòng bi, sử dụng cho các vị trí cố định và vị trí dịch chuyển, có nắp đậy hoặc không nắp đậy.

KẾT CẤU GỐI HAI NỬA TIMKEN VÀ ĐẶC ĐIỂM:

Đặc điểm vòng bi gối đỡ Timken

 

=>Tìm hiểu thêm về Vòng bi tang trống Timken. Tại đây!

=> Tìm hiểu thêm về Vòng bi đũa Timken. Tại đây!

 


icon-24-partners Khách hàng


links Thương hiệu