QUANG MINH EQUIPMENT CORPORATION

Chi tiết

Gối vòng bi hai nửa Timken - Ứng dụng cho việc tháo lắp nhanh

Cập nhật ngày: 24/04/2020 15:17

Vòng bi hai nửa TIMKEN dạng ® Quick-Fit được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất cao. Việc sử dùng vòng bi này sẽ giúp khách hàng giảm thời gian dừng máy và chi phí dịch vụ cần thiết để lắp đặt, thay thế và bảo trì vòng bi ở những vị trí khó tiếp cận hoặc bị mắc kẹt. Kể từ năm 2011, gối hai nửa dạng vát góc nghiêng lần đầu tiên được giới thiệu với cái tên Quick-Fit. Loại Quick-Fit giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn cho các ứng dụng có khe hở thấp giữa đế và tâm trục. Loại Quick-Fit cho phép các bộ phận truyền động vẫn ở nguyên vị trí khí lắp đặt và như vậy việc nâng trục là không cần thiết.

Gối vòng bi hai nửa Timken

Vòng bi hai nửa TIMKEN dạng ® Quick-Fit thay đổi cuộc chơi khi khách hàng cần thay thế vòng bi. Với thiết kế mới, chúng giúp giảm thời gian lắp đặt lên đến 90 phần trăm. Trong một số trường hợp, chỉ cần một người là có thể hoàn thành việc lắp đặt. Khi đó chúng ta không cần phải tháo bộ truyền động (hộp số, khớp nối) và nâng trục để thay thế vòng bi bên trong hoặc nâng gối lên trong các ứng dụng hạn chế về không gian.

Vòng bi hai nửa TIMKEN dạng ® Quick-Fit sẽ giúp việc kiểm tra và bảo trì nhanh chóng và đơn giản hơn. Hơn nữa, việc đa dạng về seal với bảy tùy chọn sẽ giúp cho vòng bi hoạt động bền bỉ và  hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt để kéo dài tuổi thọ hoạt, điều này là ưu điểm tuyệt đối của vòng bi TIMKEN so với các thiết kế của đối thủ cạnh tranh. Các cụm lắp ráp của Vòng bi hai nửa TIMKEN dạng ® Quick-Fit tuân theo  tiêu chuẩn ASTM 48A - Lớp 40 / BS EN1561: 1997 - Lớp 250 với gang xám cho các gối có độ bền cao.  EN-GJS-450-10, ASTM A536 65-45-12, với thép cho các bộ phân xung quanh. Với cấu trúc bền bỉ như trên, Vòng bi hai nửa TIMKEN dạng ® Quick-Fit sẽ chịu được mọi loại ứng dụng khắc nghiệt nhất.

Việc hoán cải hệ thống là không cần thiết vì thiết kế có thể thay thế được với các gối thông dụng như SN / SNL / SD và SAF. Vòng bi hai nửa TIMKEN dạng ® Quick-Fit có sẵn theo chuẩn hệ metric và inches với kích thước trục lên đến 6 in. (150 mm). Với kích thước trục lên đến 12 in. (300 mm), khách hàng có thể liên hệ đặt hàng theo yêu cầu. Xem bảng bên dưới về phổ kích thước tương đương.

Bảng phổ kích thước Vòng bi hai nửa TIMKEN tương đương

Bảng so sánh về chi phí sử dụng giữa vòng bi hai nửa và vòng bi thông dụng:

Bảng so sánh vòng bi 2 nửa Timken

Các đặc tính chính của gối vòng bi hai nửa TIMKEN:

Main features of TIMKEN 2 half bearing bearings

Xem thêm các sản phẩm của Timken. Tại đây!


icon-24-partners Khách hàng


links Thương hiệu